ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รีวิว คอนโดสุดหรูในย่านอ่อนนุช KHUN by Yoo
Sat, 18 Jul 20, 20:13
Post: #1
รีวิว คอนโดสุดหรูในย่านอ่อนนุช KHUN by Yoo
[Image: 28.jpg]

โครงการคอนโด KHUN by Yoo คอนโดใหม่ที่ตั้งอยู่ในใจกลางทองหล่อ เป็นคอนโดใกล้สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ แบรนด์สุดหรูภายใต้ Sansiri Luxury Collection ของบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เกิดขึ้นมาจากความร่วมมือระหว่าง Yoo ผู้เชี่ยวชาญในด้านการออกแบบอสังหาริมทรัพย์ Philippe Starck สถาปนิกระดับโลก และ John Hitchcox ที่เป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชื่อดัง
KHUN by Yoo มีชื่อโครงการเต็ม ๆ ว่า KHUN by Yoo inspired by Starck ที่ออกแบบภายใต้แนวคิด Industrial Heritage จึงมีกลิ่นอายของโลกตะวันตกที่อยู่ในอดีต ยุคหลังของการปฏิวัติอุตสาหกรรมที่โดดเด่นและแปลกตาไปจากคอนโดติดรถไฟฟ้าและคอนโดแถวอ่อนนุชที่พบเห็นได้ทั่ว ๆ ไป
ตัวอาคารของคอนโดมิเนียมแห่งนี้ตกแต่งหน้ากากอาคารด้วยแผ่นอะลูมิเนียมสีทองแดง และออกแบบ lighting ด้วยเส้นแสงไฟที่ให้ความรู้สึกหรูหรามีชีวิตชีวาสมกับเป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ในทำเลย่านธุรกิจใจกลางทองหล่อ
พื้นที่ส่วนกลางของ condominium แห่งนี้เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบด้วยรสนิยมสุดบรรเจิด สถาปนิกชาวต่างชาติระดับโลกเลือกใช้วัสดุที่ดิบสำหรับงานตกแต่งภายในตามแนวคิด Industrial Heritage เพื่อแสดงความสวยงามตามธรรมชาติของแต่ละวัสดุ มีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่พิเศษ และตกแต่งด้วยโคมระย้าโบราณรูปแบบต่างๆ
สิ่งอำนวยความสะดวกระดับหรู ได้แก่
• Lobby ตกแต่งด้วยคอนกรีตเปลือยและหินอ่อน โคมไฟระย้าสีส้มขนาดใหญ่ และเฟอร์นิเจอร์ที่สถาปนิกระดับโลกเป็นผู้ออกแบบและบรรจงคัดสรร
• Lap pool สระว่ายน้ำระบบเกลือ ความยาว 30 เมตร พร้อมสระเด็กและจากุชชี่ สามารถปรับอุณหภูมิน้ำอุ่นได้ตามต้องการ ตกแต่งฝ้าเพดานเหนือสระว่ายน้ำด้วยกระจกและเส้นใยแก้วนำแสง (Fiber optic) ใต้พื้นสระ เกิดเป็นแสงสะท้อนระยิบระยับเหมือนแสงดาว ให้บรรยากาศว่ายน้ำท่ามกลางแสงดาวพร้อมชมวิวเมือง 180 องศา
• Garden สวน แปลกตาด้วยน้ำไหลผ่านม่านโซ่ และเก้าอี้ Master Chair สุดเท่
• The Reading Lounge ห้องนั่งเล่นอ่านหนังสือบรรยากาศสบายๆ เปิดรับวิวสระว่ายน้ำ
• Fitness เต็มไปด้วยอุปกรณ์กีฬาระดับโลกจาก Technogym ออกกำลังกายพร้อมชมวิวมุมกว้าง
• ที่จอดรถครบ 100% สำหรับห้องพักอาศัยทุกยูนิต นับเป็นจุดเด่นที่หาได้ยากในโครงการคอนโดอ่อนนุชทั่วไป มีสถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า และระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแสนสิริด้วยเครื่อง RFID และกล้อง CCTV ตลอด 24 ชั่วโมง
• ไฮไลท์ชั้นดาดฟ้า ตกแต่งด้วยของเล่นสไตล์หลังยุคปฏิวัติอุตสาหกรรม ได้แก่ ตารางหมากรุกขนาดยักษ์ โต๊ะโกล์ฟุตบอล กล้องส่องทางไกล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ดังนี้
o Game Room และ The Eight Ball ตกแต่งผนังด้วยหนังวัวสีน้ำตาลสุดเก๋ โคมไฟ เฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังจากประเทศอิตาลี และโต๊ะพูลสุดหรูสไตล์อังกฤษ
o Screening Room โรงภาพยนตร์ส่วนตัวระบบเสียงดีเยี่ยมจาก B&O ตกแต่งภายในสไตล์บ้านไม้อังกฤษด้วยการยกฝ้าเพดานทรงสามเหลี่ยมคางหมู บุฝ้าเพดานและผนังทั้งหมดด้วยแผ่นไม้ และเสริมบรรยากาศอบอุ่นด้วยโคมระย้า โรงภาพยนตร์สไตล์บ้านไม้อังกฤษแห่งนี้หาไม่ได้ในโครงการคอนโดอ่อนนุชทั่วไป
o The Sky Lawn สนามหญ้า
o The Screening Yard พื้นที่ดูหนังแบบกลางแจ้ง
o KHUN Bar บาร์นั่งเล่นชมวิวมุมกว้าง
ห้องพักอาศัยของ KHUN by Yoo เริ่มต้นที่ชั้น 6 ถึงชั้น 23 และ Penthouse สุดพิเศษบนชั้น 26 ห้องพักทุกยูนิต ตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลก มีการเชื่อมต่อพื้นที่นั่งเล่นกับระเบียง และมีไฮไลท์สุดพิเศษในห้องอาบน้ำหินอ่อนด้วยอ่างอาบน้ำให้แช่น้ำชมวิวย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ และสุขภัณฑ์สุดหรูจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก
ห้องพักอาศัยมีทั้งหมด 5 แบบ ดังนี้
• ห้อง 1 Bedroom ขนาด 41.5 – 49.75 ตารางเมตร
• ห้อง 1 Bedroom ขนาด 53.5 ตารางเมตร
• ห้อง 2 Bedrooms ขนาด 82 – 97.75 ตารางเมตร
• ห้อง 3 Bedrooms ขนาด 139.25 – 149.75 ตารางเมตร
• ห้อง Penthouse ขนาด 294 – 302.75 ตารางเมตร
condo KHUN by Yoo ของ Sansiri Luxury Collection แห่งนี้มีราคาอยู่ที่ 18 – 65.5 ล้านบาท เป็นคอนโดที่เหมาะสำหรับนักธุรกิจชาวไทยและชาวต่างชาติ ผู้ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสนิยมระดับโลกที่ต้องการพักอาศัยอยู่ใจกลางทองหล่อ และตั้งอยู่ไม่ไกลจากโซนที่พักอาศัยคอนโดอ่อนนุชรับรองว่า KHUN by Yoo แห่งนี้จะแตกต่างและเป็นที่สุดของความหรูหราอย่างแน่นอน
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รีวิว คอนโดสไตล์ Natural Modern the most อิสรภาพ คอนโดทำเลดีจาก Nirvana muthita 0 432 Sun, 18 Oct 20 16:04
ข้อความล่าสุด: muthita
  รีวิว สราญสิริ โคราช บ้านต่างจังหวัด เดินทางสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ Unyana 0 485 Sun, 30 Aug 20 22:46
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว โครงการ XT พญาไท คอนโดใหม่สไตล์ทันสมัย จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 576 Sun, 12 Jul 20 20:45
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว อณาสิริ อยุธยา โครงการบ้านที่มีเสน่ห์ความเป็นไทย จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 588 Fri, 03 Jul 20 21:40
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว XT PHAYATHAI คอนโดใหม่ท่ามกลางสวนร่มรื่นใจกลางเมือง Unyana 0 611 Sat, 06 Jun 20 16:42
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว โครงการทาวน์โฮมรังสิต ทำเลดี ดีไซน์โดดเด่น สไตล์ทันสมัย Unyana 0 563 Fri, 29 May 20 23:56
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม