ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ห้ามพลาดคอนโดรัชดา สุดยอดทำเลทองของคนยุคใหม่
Tue, 14 Jul 20, 18:21
Post: #1
ห้ามพลาดคอนโดรัชดา สุดยอดทำเลทองของคนยุคใหม่
ห้ามพลาดคอนโดรัชดา สุดยอดทำเลทองของคนยุคใหม่

[Image: bangkok_1308-4999.jpg]
ปัจจุบันต้องยอมรับว่าย่าน ‘รัชดาฯ’ นั้นเป็นหนึ่งในย่านเศรษฐกิจสำคัญของกรุงเทพฯ เพราะนอกจากเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ตลาดนัด ร้านอาหารชื่อดัง สถานีรถไฟฟ้า BTS สถานีรถไฟฟ้า MRT แล้ว ยังเป็นศูนย์รวมตึกสำนักงานของบริษัทชั้นนำระดับประเทศอีกด้วย ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คอนโดรัชดา (เพิ่มเติมที่ : https://www.plus.co.th/location/sukhumvit/condominium/) จะเป็นที่นิยมมากในกลุ่มหนุ่มสาววัยทำงานที่ต้องการความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตในทุกด้านอย่างต่อเนื่อง ทั้งผู้ที่ต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองและนักลงทุนที่ต้องการซื้อไว้เพื่อทำกำไรจากการปล่อยเช่าหรือขายคอนโด มิเนียมในอนาคต แต่จะมีโครงการใดที่น่าอยู่น่าสนใจบ้างนั้น มาดูกันเลย

• โครงการไอวี่ รัชดา

เริ่มต้นโครงการแรกด้วย โครงการไอวี่ รัชดาที่ตั้งอยู่ในซอยรัชดาภิเษก 20 ซึ่งถือได้ว่าเป็นย่านชุมชนที่ได้รับความนิยมมากในกลุ่มคนวัยทำงานที่ต้องการความรวดเร็วในการใช้ชีวิต เนื่องจากสามารถเดินทางไปยังย่านเศรษฐกิจ ตึกสำนักงาน และบริษัทชื่อดังระดับประเทศได้สะดวกมากขึ้นด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีสุทธิสาร นอกจากนั้นยังรายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมายที่ทำให้รูปแบบในการใช้ชิวิตของคนวัยทำงานง่ายขึ้น ทั้งห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต โรงเรียน โรงพยาบาล ร้านอาหาร วัด หรือแม้กระทั่งสถานบันเทิงที่ทำให้ชีวิตสนุกได้ในทุก ๆ วัน

• โครงการไลฟ์ รัชดาภิเษก

นับว่าโครงการไลฟ์ รัชดาภิเษก นั้นเป็นอีกหนึ่งโครงการที่เหมาะมากสำหรับการซื้อไว้เพื่อทำกำไรในอนาคต เนื่องจากตอบโจทย์การเริ่มต้นครอบครัวใหม่ของคนวัยทำงานในทุกด้าน โดยเฉพาะด้านการเดินทางที่ใกล้กับ MRT สถานีห้วยขวางและสุทธิสารเพียงแค่ 1 กิโลเมตร ทำให้หมดกังวลเรื่องการเดินทางไปทำงานหรือโรงเรียนไปโดยปริยาย แต่สิ่งที่เป็นไฮไลท์ก็หนีไม่พ้นสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเต็มมาให้อย่างครบครัน ทั้งส่วนห้องพักและระเบียงบ้านที่ออกแบบมาให้มีขนาดกว้างเป็นพิเศษ สวนสวยโดยรอบโครงการ สระว่ายน้ำที่แยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่อย่างชัดเจนทำให้มีความปลอดภัยกับเด็กมากขึ้น ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า ลานบาร์บีคิว สวนหย่อมลอยฟ้าที่ชั้น 8 สวนหย่อม ลิฟต์โดยสาร ลานบาร์บีคิว และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง รับประกันว่าปลอดภัย 100%

• โครงการควินน์ คอนโด รัชดาภิเษก

สำหรับโครงการสุดท้ายคือ โครงการควินน์ คอนโด รัชดาภิเษก โครงการอีกแห่งที่ใกล้กับสถานีสุทธิสาร ซึ่งมีการออกมาเพื่อคนชอบความกว้างขวาง การตกแต่งสไตล์มินิมอล และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะ เนื่องจากตัวโครงการเน้นการออกแบบพื้นที่ให้มีความกว้างขวางและใช้สีเรียบง่ายดูสบายตา จนหลายคนอาจจะลืมไปเลยว่าตัวเองกำลังอยู่ในย่านใจกลางเมืองอย่างรัชดาภิเษก โดยในส่วนของพื้นที่ล็อบบี้ส่วนกลางจะมีการออกแบบให้มีขนาดกว้างถึง 200 ตารางเมตรและเพดานสูงถึง 4 เมตร และส่วนที่เป็นห้องพักนั้น มีการออกแบบพื้นที่ใช้สอยแบบ Multi-Storage Function ทำให้มีการจัดสัดส่วนอย่างเป็นระบบและใช้ประโยชน์จากทุกตารางนิ้วได้อย่างเต็มที่

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับคอนโดรัชดา 3 แบบ 3 สไตล์ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ ซึ่งมีทั้งแบบที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความรวดเร็วในการใช้ชีวิต แบบที่เหมาะกับการอยู่อาศัยเป็นครอบครัว และแบบเรียบง่ายหรูหราตามสไตล์คนรุ่นใหม่ที่บางครั้งก็อยากนอนเล่นในห้องกว้าง ๆ เพื่อชาร์จพลังงานชีวิต เรียกว่าจะซื้อเพื่อการอยู่อาศัยเอง ปล่อยเช่าหรือขายคอนโดมิเนียม ก็นับว่าคุ้มค่าทั้งสองทาง เพราะรับประกันเลยว่าคุ้มค่าขนาดนี้ราคาดีไม่มีตกให้ปวดใจ ส่วนถ้าใครที่คิดว่าซื้อเก็บไว้แล้ว หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็ให้มาขายคอนโดกับ Plus property
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม