ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รีวิว โครงการ XT พญาไท คอนโดใหม่สไตล์ทันสมัย จากค่ายแสนสิริ
Sun, 12 Jul 20, 20:45
Post: #1
รีวิว โครงการ XT พญาไท คอนโดใหม่สไตล์ทันสมัย จากค่ายแสนสิริ
[Image: new-condo-sansiri-XT-Phayathai-07-intera...ness.jpg?1]
สไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ที่จะเน้นความเป็นอิสระ, การใช้เทคโนโลยีทันสมัยเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และความสะดวกในการเดินทาง ถือเป็น 3 ตัวแปรหลักที่ถูกนำมาใช้พิจารณาเลือกหาทำเลที่พักอาศัย และรูปแบบของที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์ 3 ตัวแปรดังกล่าวได้เป็นอย่างดีก็คือ คอนโดติดรถไฟฟ้า และหากเป็นโครงการคอนโดใหม่สไตล์ทันสมัย มีนวัตกรรมล้ำสมัยเข้ามาผสมผสาน ก็จะยิ่งเป็นทางเลือกอันดับต้น ๆ ของกลุ่มคนรุ่นใหม่เลยทีเดียว ซึ่งคอนโดแถวพญาไทถือเป็นอีกหนึ่งในที่พักอาศัยที่ตรงโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ เพราะเป็นทำเลใจกลางกรุงเทพที่อุดมสมบูรณ์ แวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและเดินทางสะดวก โดยโครงการ condo ในย่านพญาไท ที่กำลังอยู่ในความสนใจของผู้คนรุ่นใหม่มากที่สุดในขณะนี้คือ โครงการ XT พญาไท จากค่ายแสนสิรินั่นเอง
สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันตอบโจทย์ความต้องการทุกไลฟ์สไตล์
สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโดกรุงเทพโครงการนี้ถูกจัดเต็มรวมไว้ในชั้น Rooftop มีทั้งสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ วิวมุมสูง, ฟิตเนส และสวนหย่อม ทั้งยังมีการจัดพื้นที่ใช้ประโยชน์ร่วมสำหรับผู้พักอาศัยตามคอนเซ็ปต์ Co-living อาทิ พื้นที่ทำงาน Co-working Space และ ครัวร่วม แบบ Co-kitchen ตามสไตล์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่ยุคดิจิทัล ที่พิเศษสุดคือสามารถใช้ประโยชน์ในพื้นที่ส่วนกลางร่วมกับโครงการ XT ทำเลอื่น คือ ห้วยขวางและเอกมัยได้ด้วย
ตึกสูงตระหง่านโดดเด่นบนถนนศรีอยุธยา
คอนโดพญาไทจากค่ายแสนสิริโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนศรีอยุธยา เยื้องกับโรงพยาบาลพญาไท 1 ใกล้แยกพญาไท ตัวโครงการเป็นตึกสูง 2 อาคารติดกัน โดยมีความสูง 41 ชั้นและ 37 ชั้น ดีไซน์ทันสมัยแวดล้อมด้วยธรรมชาติเขียวขจี มีสวนสวยแทรกตัวอยู่บริเวณพื้นที่โซนต่าง ๆ รอบโครงการช่วยให้เกิดความสงบร่มรื่นและผ่อนคลาย ด้วยทำเลที่ของโครงการนี้ทำให้สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นอื่น ๆ ของกรุงเทพมหานครได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ทั้งยังอยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนและทางยกระดับดอนเมืองโทลล์เวย์ แต่หากจะใช้ระบบขนส่งสาธารณะ ต้องถือว่าโครงการ XT พญาไท ค่อนข้างได้เปรียบโครงการอื่น ๆ เพราะเป็น คอนโดใกล้ bts พญาไท ซึ่งเป็นจุดเชื่อมกับรถไฟฟ้า Airport Rail Link ด้วย
ให้ความอิสระในการเลือกใช้พื้นที่ตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน
คอนโดพญาไทโครงการนี้สร้างความโดดเด่นด้วยการให้ผู้พักอาศัยได้เลือกใช้พื้นที่โซนต่าง ๆ ของห้องได้อย่างเป็นอิสระ เช่น มีห้องแบบ The Snoozy Head สำหรับคนที่ต้องการมีพื้นที่ห้องนอนกว้าง ๆ สำหรับผู้ที่ชอบทำครัว ต้องการมีพื้นที่ครัวใหญ่ ๆ ก็จะมีแบบห้อง The Master Chef ให้เลือก The Visionary สำหรับคนที่ใช้เวลาทั้งวันทำงานอย่างมีความสุข เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีการใช้นวัตกรรมล้ำ ๆ เพิ่มความสะดวกในการพักอาศัยด้วยแอปพลิเคชัน Home Automation สำหรับการควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในห้อง และยังมีการนำนวัตกรรมอื่น ๆ มาใช้ในโครงการอีกมากมาย
สำหรับห้องพักในคอนโดพญาไทโครงการนี้มีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ด้วยขนาดพื้นที่ 25.25-101 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 5.59 ล้านบาท
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รีวิว คอนโดสไตล์ Natural Modern the most อิสรภาพ คอนโดทำเลดีจาก Nirvana muthita 0 432 Sun, 18 Oct 20 16:04
ข้อความล่าสุด: muthita
  รีวิว สราญสิริ โคราช บ้านต่างจังหวัด เดินทางสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ Unyana 0 485 Sun, 30 Aug 20 22:46
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว คอนโดสุดหรูในย่านอ่อนนุช KHUN by Yoo Unyana 0 569 Sat, 18 Jul 20 20:13
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว อณาสิริ อยุธยา โครงการบ้านที่มีเสน่ห์ความเป็นไทย จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 588 Fri, 03 Jul 20 21:40
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว XT PHAYATHAI คอนโดใหม่ท่ามกลางสวนร่มรื่นใจกลางเมือง Unyana 0 611 Sat, 06 Jun 20 16:42
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว โครงการทาวน์โฮมรังสิต ทำเลดี ดีไซน์โดดเด่น สไตล์ทันสมัย Unyana 0 563 Fri, 29 May 20 23:56
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม