ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
กาแฟดำ ตัวช่วยก่อนออกกำลังกายที่คอกาแฟไม่ควรพลาด
Sat, 11 Jul 20, 14:13
Post: #1
กาแฟดำ ตัวช่วยก่อนออกกำลังกายที่คอกาแฟไม่ควรพลาด
หลาย ๆ คนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่ากาแฟนั้นไม่ได้เป็นเพียงเครื่องดื่มกลิ่นหอมละมุน รสชาติเข้มที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นพร้อมกระตุ้นให้สมองเท่านั้น แต่ในงานวิจัยเกี่ยวกับ ประโยชน์กาแฟดำ และกาแฟต่าง ๆ ต่อร่างกายหลายฉบับมีการอ้างว่าการดื่มกาแฟก่อนออกกำลังกายประมาณ 30 – 60 นาทีสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการออกกำลังกายได้และยังก่อให้ผลดีต่อร่างกายหลายอย่าง เช่น


[Image: top-view-cup-coffee-with-copy-space_23-2...1593244526]


ช่วยให้ร่างกายสามารถเบิร์นไขมันได้ดีขึ้น การดื่มกาแฟก่อนออกกำลังกายในปริมาณ 350 มล.เพียง 1 แก้วกาแฟ ก่อนออกกำลังกายประมาณ 35 – 40 นาทีก่อนออกกำลังกายจะช่วยให้ร่างกายเผาผลาญพลังงานหลังออกกำลังกายได้นานถึง 180 นาที ทำให้ผู้ที่อยากลดน้ำหนักหลายคนจึงเลือกดื่มกาแฟเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักได้ไวขึ้น
ช่วยให้ร่างกายมีความทนทานมากขึ้น การดื่ม เมนู กาแฟสด เพื่อสุขภาพไม่เพียงแต่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการออกกำลังกายแต่ยังทำให้ออกกำลังกายได้นานมากขึ้นและไม่เหนื่อยง่าย
ลดอาการอักเสบของกล้ามเนื้อ อาการปวดกล้ามเนื้อหลัง Weight Training สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่อาการเหล่านี้สามารถบรรเทาได้ด้วยการดื่มกาแฟดำ
กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต ระบบไหลเวียนโลหิตเป็นระบบหลักที่ช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงานของทุกระบบในร่างกาย เมื่อประสิทธิภาพการไหลเวียนโลหิตดีขึ้นก็จะส่งผลให้ระบบการทำงานของร่างกายดีขึ้นตามไปด้วย

ทั้งนี้ การเลือก เมนู กาแฟสด ที่เหมาะสมก็เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยดูแลสุขภาพและเมนูกาแฟที่ควรดื่มก่อนออกกำลังกายควรเป็นกาแฟดำ เพราะเป็นเมนูที่ให้พลังงานส่วนเกินน้อยที่สุด Nespresso ผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟที่ไม่ได้มีแต่ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน หลากหลายแบบ หลากหลายฟังก์ชั่นเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์และทุกพื้นที่ แต่ยังมีแคปซูลกาแฟหลากหลายรสชาติให้เลือกชิม เช่น

Espresso & Lungo ออริจินอล รสชาติเข้มข้นหอมกลิ่นคั่วบดเหมาะสำหรับคอกาแฟมืออาชีพที่ชอบดื่มดำไปกับ สูตรชงกาแฟร้อน ดั้งเดิม
Barista Creations กลิ่นหอมหวานให้ความรู้สึกนุ่มละมุน ที่ผสานรสชาติกาแฟกับวนิลา, ช็อกโกแลตบิสกิตและคาราเมล เหมาะสำหรับคอกาแฟมือใหม่ที่อยากได้กาแฟสดที่ดื่มง่าย
Master Origin แคปซูลกาแฟกลิ่นผลไม้หอมสดชื่นและเครื่องเทศสุดพิเศษ ช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับวันที่แสนเคร่งเครียดและใช้รังสรรค์เมนูสุดพิเศษต่าง ๆ
Ispirazione Italiana แคปซูลกาแฟชนิดสูตรพิเศษที่ได้จากการนำไอเดียสุดสร้างสรรค์จากนักชงมืออาชีพจากอิตาลี

ซึ่งแคปซูลกาแฟที่ใช้คู่กับ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ของ Nespresso ที่ออกแบบให้มีรูปลักษณ์สวยงามทันสมัย ขนาดกระทัดรัด ที่ช่วยประหยัดเวลา เพียงนำแคปซูลกาแฟใส่ลงใน กดปุ่มป้อนคำสั่งและรอเพียงไม่กี่นาที ทำให้ไม่ว่าเวลาจะเร่งรีบแค่ไหนก็สามารถดื่มกาแฟระดับพรีเมียมรสเลิศใน แก้วกาแฟ แก้วโปรดได้ในทุก ๆ วัน ไม่ต้องคอยหา วิธีชงกาแฟสด เองอีกต่อไป!
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รสชาติ กาแฟดำ เข้มข้น หอมกรุ่นกว่าจาก เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Unyana 0 573 Sun, 03 Nov 19 20:34
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รู้ไหม!! กาแฟดำ ดีอย่างไร ทำไมใครๆ ก็ชอบ Unyana 0 1,056 Sat, 11 May 19 12:04
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม