ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 วิธีกู้ให้ผ่านสำหรับฟรีแลนซ์
Thu, 09 Jul 20, 12:36
Post: #1
5 วิธีกู้ให้ผ่านสำหรับฟรีแลนซ์
หากเอ่ยถึงอาชีพในฝันของหลาย ๆ คน เชื่อได้เลยว่าร้อยทั้งร้อย มักจะนึกถึงอาชีพฟรีแลนซ์ด้วยกันทั้งสิ้น เพราะเป็นอาชีพที่อิสระ ไม่ขึ้นอยู่กับบริษัทใดก็ตาม ทำงานตามที่ได้รับมอบหมาย หรือตามตกลง บางงานได้มากบางงานได้น้อย ซึ่งแม้ว่าอาชีพฟรีแลนซ์จะมีข้อดีใด ๆ ก็ตามที ทว่ากลับแฝงไว้ด้วยข้อเสียหลายประการเช่นกัน เนื่องจากว่าไม่มีเอกสารสำหรับแสดงรายได้อย่างชัดเจน ทำให้เป็นปัญหาสำหรับคนที่ขอกู้ในกลุ่มนี้อีกดว้ย และถูกปฏิเสธอย่างแน่นอนว่าหากมีการขอสินเชื่อที่สูงขึ้น

วิธีแนะนำการขอกู้ให้ผ่านสำหรับชาวฟรีแลนซ์
สำหรับใครที่เป็นฟรีแลนซ์และอยากจะกู้ขึ้นมา โปรดเตรียมใจไว้ก่อนเลยว่าคุณจะต้องถูกตรวจสอบหนักกว่าคนอื่น ๆ อยู่สักหน่อย เพราะว่าคุณนั้นเป็นคนที่ไม่มีหลักฐานว่ามีรายได้อะไรนั่นเอง นอกจากนี้ อย่าลืมมองหาวิธีการที่ดีที่สุดในการขอกู้ให้ผ่าน 5 ข้อที่เรานำมาฝากในวันนี้
1.จดทะเบียนกิจการสำหรับพาณิชย์
วิธีแรกที่ดีที่สุดและขอแนะนำเลยก็คือการจดทะเบียนเป็นเจ้าของกิจการ เพราะว่าหากคุณได้รับการจดทะเบียนไปแล้ว คุณจะทำอาชีพที่เป็นที่รับรู้ในทางกฎหมายทันที และรายรับรายจ่ายแต่ละเดือนก็มีหลักฐานกว่าเดิมอีกด้วย ไม่เช่นนั้นหากว่าไม่มีหลักฐานที่แสดงว่าคุณนั้นทำอาชีพอะไร ผลลัพธ์ทีตามมาก็คือ ธนาคารเกิดความสงสัยว่าคุณได้เงินมาจากที่ไหนกันแน่ และอาจไม่มีการพิจารณาสินเชื่อของคุณอีกด้วย
2.มีเงินในบัญชีมากกว่าวงเงินที่จะขอกู้
สำหรับใครที่อยากจะซื้อของ แต่ว่าไม่อยากซื้อด้วยเงินสดที่ตนเองนั้นสะสมมา แนะนำเลยว่าให้คุณนั้นซื้อด้วยการพิจารณาไปที่เงินสดเพื่อขอสินเชื่อจะดีกว่า เพราะการพิจารณาเงินสดก็เหมือนเอาบัญชีของเราไปค้ำประกันนั่นเอง
3.เปิดบัญชีเงินฝากกับธนาคาร
สำหรับบางธนาคารจะให้สินเชื่อกับลูกค้าที่มีเงินฝากประจำ และมีการฝากอย่างสม่ำเสมอ ไม่มีการผิดสัญญา เพราะเชื่อว่าคุณเป็นผู็รับที่รายได้แน่นอน และมีรายได้มากพอ โดยจุดเด่นของวิธีการนี้ก็คือคุณจะได้สินเชื่อแล้วยังได้เงินฝากประจำ ซึ่งเป็นเงินออมก้อนโตนั่นเอง
4.มีการยืนภาษี
หากว่าใครทำอาชีพฟรีแลนซ์ สิ่งที่ต้องทำก็คือการเสียภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา เพราะเป็นหลักฐานว่าคุณมีรายได้จริง ๆ นั่นเอง
5.มีเงินฝากประจำครบ 1 ปี
หากว่าคุณมียอดเงินเข้าออกบัญชีในแต่ละเดือนที่สม่ำเสมอ หรือมีค่าจ้างเป็นก้อนใหญ่ก็มีโอกาสนในการได้สินเชื่อมากขึ้นเท่านั้น
สิ่งหนึ่งที่หลายคนหลงลืมไปก็คือการเก็บเงิน ซึ่งขอแนะนำเลยว่าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาคอนโดจตุจักร โดยจะขายคอนโดเก่าของตนเองไปซื้อ อาจจะต้องพยายามขอสินเชื่อเอาไว้ก่อน เพราะลำพังค่าคอนโดก็ไม่ใช่ราคาถูก ๆ อย่างที่คิด หากว่าเสียเงินไปกับการซื้อคอนโดด้วยเงินสดนับว่าน่าเสียดายมาก เราควรผ่อนชำระ เพื่อให้เรานั้นยังมีเงินสดติดตัวอยู่จะดีที่สุด หากทำได้ดังนี้แล้ว สิ่งที่คุณฝันไว้ก็ไม่ไกลเกกินเอื้อมอย่างแน่นอน
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม