ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ขับรถในเมืองควรเปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี
Sat, 04 Jul 20, 23:53
Post: #1
ขับรถในเมืองควรเปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี
ในการใช้งานรถยนต์นั้น หากไม่มีล้อ ไม่มียางรถยนต์ ตัวรถก็คงจะไม่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้ พูดง่ายๆ คือใช้งานไม่ได้นั่นเอง และ ยางรถยนต์ ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่จะต้องให้ความสำคัญมากด้วย เนื่องมาจากว่า หน้าที่ของยางรถมีทั้งการรับน้ำหนักตัวรถ ถ่ายทอดแรงลงสู่พื้นเมื่อรถทำการเบรก คอยดูดซับแรงกระแทก แรงสั่นสะเทือนต่างๆ รวมถึงควบคุมทิศทางการขับขี่ของรถอีกด้วยนะครับ ถือว่าเป็นหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยในการใช้รถยนต์โดยตรงเลย วันนี้นะครับเดี๋ยวเราจะมาดูลักษณะของยางรถที่ใช้กับรถในเมือง เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี ตามมาดูกันได้เลย


[Image: serious-stones-white-mobile-phone-sophis...1593244526]


BRIDGESTONE TURANZA T005A ยางบริดสโตนได้สู่อีกขั้นของนวัตกรรมยางรถยนต์ เพื่อประสบการณ์การเดินทางที่เหนือกว่า TURANZA T005A เป็นยางรถยนต์ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับ สุดยอดนวัตกรรมแห่งความนุ่มสบายระดับพรีเมี่ยม เป็นยางนุ่มเงียบ เปลี่ยนการขับขี่แบบธรรมดาเป็นการเดินทางอันแสนรื่นรมย์ และได้รับการผ่อนคลายตลอดการเดินทาง

BRIDGESTONE ECOPIA H/L 001 สำหับรถ SUV/CUV ที่สามารถตอบทุกความต้องการของรถเอนกประสงค์ยกระดับมาตรฐานการขับขี่รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ของคุณ ด้วยยางที่เพียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพรอบด้าน ทั้งความสามารถในการยึดเกาะถนนเปียกที่ดีเยี่ยม อายุการใช้งานที่นานกว่า การขับขี่ที่สบายกว่า พร้อมทั้งความสามารถในการช่วยประหยัดน้ำมัน ยาง ECOPIA เป็นยางสปอร์ต ยางประหยัดน้ำมัน มีครบทุกความต้องการของคุณ ให้คุณมั่นใจได้ในการขับขี่อย่างเต็มประสิทธิภาพ

BRIDGESTONE POTENZA ADRENALIN RE004 ยางสปอร์ตเพื่อการโดยสารอย่างแท้จริง ดีไซน์เพื่อการควบคุมอย่างเหนือชั้น สร้างขึ้นเพื่อเข้าโค้งอย่างแม่นยำ เติมเต็มความเร้าใจให้ชีวิตเมือง สัมผัสความเร้าใจที่ให้คุณเข้าถึง "อีกระดับของการขับขี่แบบสปอร์ต" ด้วย BRIDGESTONE POTENZA ADRENALIN RE004 เหนือชั้นด้วยการออกแบบที่ให้สมรรถนะในการควบคุมอย่างแม่นยำ ตอบสนองฉับไวในการเข้าโค้งทุกรูปแบบ ยึดเกาะเป็นเยี่ยมไม่ว่าถนนเปียกหรือแห้ง มั่นใจได้ในทุกเส้นทาง จึงไม่ต้องแปลกใจหากคุณรู้สึกสนุกกับการขับขี่ที่แตกต่างกว่าครั้งใด ด้วยยางที่เติมเต็มการใช้ชีวิตในเมืองให้ยิ่งเร้าใจ ตามแบบของคนรุ่นใหม่ครับ

การเลือกใช้ยางที่มีประสิทธิภาพ และมีคุณภาพนั้น ช่วยทำให้เกิดความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนอย่างสูงสุด สามารถตอบโจทย์การใช้งานอย่างดีเยี่ยม เร้าใจ และตอบสนองการขับขี่ได้ทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็น ยางรถเบนซ์ หรือรถอื่น ๆ ที่จะช่วยให้เราสามารถหยุดรถได้ดั่งใจ ตามความต้องการ เกิดความปลอดภัย มั่นใจที่สุดในทุกช่วงของการขับขี่ และได้รับความสะดวกสบาย ผ่อนคลาย เป็นยางนุ่มเงียบ ที่มาพร้อมความเป็นยางประหยัดน้ำมันอีกด้วย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม