ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รีวิว อณาสิริ อยุธยา โครงการบ้านที่มีเสน่ห์ความเป็นไทย จากค่ายแสนสิริ
Fri, 03 Jul 20, 21:40
Post: #1
รีวิว อณาสิริ อยุธยา โครงการบ้านที่มีเสน่ห์ความเป็นไทย จากค่ายแสนสิริ
[Image: anasiri-ayuthaya-house-housetype-gasket.jpg]

จังหวัดอยุธยา เป็นเมืองแห่งโบราณสถานและเต็มไปด้วยมรดกโลกทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าด้วยสถาปัตยกรรมและความศรัทธาในพระพุทธศาสนา ซึ่งโครงการอสังหาริมทรัพย์ในจังหวัดอยุธยานั้นมีหลากหลายประเภท แต่โครงการบ้านจัดสรร บ้านอยุธยาที่รักษาคุณค่าทางวัฒนธรรมและเสน่ห์ของท้องถิ่นนั้นหาได้ยาก แต่ที่ ‘อณาสิริ อยุธยา’ โครงการบ้านเดี่ยวของแสนสิรินั้นได้นำเอกลักษณ์อันเป็นจุดเด่นของอยุธยาในอดีต มาสร้างสรรค์รูปแบบสถาปัตยกรรมร่วมสมัยและมีเสน่ห์ความเป็นไทยตั้งแต่ประติมากรรมเชิงประยุกต์รูปแบบเรือสำเภาบริเวณทางเข้าโครงการฯ เรือสำเภาสื่อความหมายถึงความอุดมสมบูรณ์ของเมืองท่าในอดีต และมีความหมายเชิงจิตวิญญาณดั่งคำอวยพรให้สมาชิกทุกคนในบ้านเดี่ยวอยุธยาแห่งนี้เจริญรุ่งเรือง ร่ำรวยเงินทอง ความสุข และโชคลาภ
บ้านในจังหวัดอยุธยา อณาสิริ อยุธยา ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 40 ไร่ หมู่ 5 ถนน 3477 (บางปะอิน-อยุธยา) ตำบลเกาะเรียน อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดอยุธยา มีบ้านทั้งหมด 318 ยูนิต ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1.89 - 5 ล้านบาท มีแบบบ้านให้เลือก 2 รูปแบบ ได้แก่ บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดคล้ายทาวน์โฮมอยุธยา รายละเอียดดังนี้
บ้านแฝด มีลักษณะคล้าย ทาวน์โฮม อยุธยา มี 1 แบบ ดังนี้
• ไบรนี่ พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องรับแขก ที่จอดรถ 2 คัน
บ้านเดี่ยว มี 3 แบบ ได้แก่
• แกสเกต พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องรับแขก ที่จอดรถ 2 คัน
• มิซเซน พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องรับแขก ที่จอดรถ 2 คัน
• อลอฟ (S) พื้นที่ใช้สอย 138 ตร.ม. ประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ส่วนรับประทานอาหาร 1 ห้องครัวไทย 1 ห้องรับแขก ที่จอดรถ 2 คัน

อาคารคลับเฮาส์ภายในโครงการบ้าน อณาสิริ อยุธยา สถาปนิกได้นำ ‘ก้อนอิฐ’ วัสดุก่อสร้างอันเป็นเอกลักษณ์ของอยุธยาเมืองเก่า สร้างบรรยากาศไทยในอดีต และสี Earth tone ของก้อนอิฐ เป็นโทนสีธรรมชาติ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ภายในคลับเฮ้าส์มีที่นั่งเล่นให้พักสายตาไปสู่สระว่ายน้ำระบบเกลือ สระเด็ก สระผู้ใหญ่ สระว่ายน้ำทอดยาวไปสู่อาคารฟิตเนส ให้สมาชิกในหมู่บ้านได้ออกกำลังกายพร้อมกับชมวิว 270 องศา มองเห็นทั้งสระว่ายน้ำ สนามหญ้า สวนเขียวร่มรื่น

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ไทยและบ้านที่มีฟังก์ชันครบแล้ว บ้านใหม่โครงการ อณาสิริ อยุธยา แห่งนี้ ก็ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งอำนวยความสะดวกภายในตัวเมืองอยุธยาอีกด้วย โดยมีระยะทางไม่เกิน 5 กิโลเมตร และอยู่ห่างจากกรุงเทพมหานคร ประมาณ 76 กิโลเมตรเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักอาศัยในต่างจังหวัดที่มีอัตลักษณ์เสน่ห์ไทย และเป็นจังหวัดที่อยู่ติดกรุงเทพมหานครเมืองหลวงของประเทศไทย บ้านอยุธยาโครงการนี้จึงตอบโจทย์ทุกความต้องการ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รีวิว คอนโดสไตล์ Natural Modern the most อิสรภาพ คอนโดทำเลดีจาก Nirvana muthita 0 352 Sun, 18 Oct 20 16:04
ข้อความล่าสุด: muthita
  รีวิว สราญสิริ โคราช บ้านต่างจังหวัด เดินทางสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ Unyana 0 400 Sun, 30 Aug 20 22:46
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว คอนโดสุดหรูในย่านอ่อนนุช KHUN by Yoo Unyana 0 473 Sat, 18 Jul 20 20:13
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว โครงการ XT พญาไท คอนโดใหม่สไตล์ทันสมัย จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 476 Sun, 12 Jul 20 20:45
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว XT PHAYATHAI คอนโดใหม่ท่ามกลางสวนร่มรื่นใจกลางเมือง Unyana 0 544 Sat, 06 Jun 20 16:42
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว โครงการทาวน์โฮมรังสิต ทำเลดี ดีไซน์โดดเด่น สไตล์ทันสมัย Unyana 0 494 Fri, 29 May 20 23:56
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม