ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
3 โครงการแนะนำเช่าคอนโดใจกลางรัชดา ราคาถูก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
Tue, 16 Jun 20, 16:26
Post: #1
3 โครงการแนะนำเช่าคอนโดใจกลางรัชดา ราคาถูก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
3 โครงการแนะนำเช่าคอนโดใจกลางรัชดา ราคาถูก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ย่านรัชดาเป็นย่านธุรกิจเอกชนและหน่วยงานราชการสำคัญ ๆ หลายแห่งตั้งอยู่ ทำให้มีนักธุรกิจและพนักงานจำนวนมากต้องการเช่าคอนโดอาศัยอยู่ในย่านสำคัญนี้ เพราะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทาง รวมถึงใช้ชีวิตในสังคมเมือง ซึ่งคอนโดย่านรัชดาที่ราคาไม่แพง มีสิ่งอำนวยความสะดวกและน่าเช่าเพื่ออยู่อาศัย มีดังนี้
- ลุมพินี เพลส พระราม 9 – รัชดา ไม่เพียงแต่เป็นคอนโดพร้อมอยู่เฟอร์นิเจอร์ครบครัน พร้อมพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งสวนสวยส่วนกลางสำหรับนั่งพักผ่อน สนามเด็กเล่น สนามปิงปอง สนามเทนนิส ห้องสมุด สนามกีฬากลางแจ้งและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เดินทางสะดวกเพราะตั้งอยู่บนถนนสานวัฒนธรรมคอนโดติดรถไฟฟ้าหลายสาย เช่น MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย และ MRT พระราม 9 ใกล้ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัสสาขาจูนทาวเวอร์ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันพระราม 9 โรงพยาบาลปิยะเวท โรงพยาบาลพระราม 9 เป็นต้น พื้นที่ยูนิตกว้างถึง 33.5 ตารางเมตร ภายในจัดสรรพื้นที่แบ่งเป็น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำและพื้นที่ใช้สอยอื่น ๆ อย่างลงตัว อยู่บนชั้น 21 ทำให้เห็นวิวเมืองแสนสวย ราคาค่าเช่า 14,500 บาท/เดือน
- เดอะไลน์ อโศก-รัชดา คอนโดสไตล์หรูหราใจกลางเมืองกรุง ภายในห้องยูนิตถูกตกแต่งไว้อย่างดี ในขนาดพื้นที่ 28 ตารางเมตร พร้อมเฟอร์นิเจอร์สีสันสดใสที่ออกแบบมาอย่างลงตัว คอนโดพร้อมอยู่ ทันที มีการจัดแบ่งพื้นที่ภายในยูนิตเป็นสัดส่วนทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องรับแขกและห้องครัว ห้องเย็นสบาย อากาศถ่ายเทสะดวก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลาง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ทั้งสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องอบไอน้ำ สระน้ำวนและสวนสวยส่วนกลาง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้อง CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. เดินทางสะดวก คอนโดติดรถไฟฟ้า หลายสาย เช่น MRT พระราม 9, MRT เพชรบุรี และแอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน รวมถึงใกล้ห้างสรรพสินค้าและสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น ห้างสรรพสินค้าโรบินสันพระราม 9 โรงพยาบาลผิวหนัง และโรงพยาบาลพระราม 9 ในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร ราคาเช่า 18,000 บาท/เดือน
- ริทึ่ม อโศก 2 คอนโดรัชดา ที่ไม่เพียงตกแต่งห้องยูนิตเอาไว้อย่างสวยหรูบนชั้น 9 ที่มีวิวเมืองสวย ๆ พร้อมอากาศถ่ายเทสะดวก มีแสงสว่างเพียงพอและเลือกเฟอร์นิเจอร์เอาไว้อย่างลงตัว พื้นที่กว้างถึง 28 ตารางเมตร จัดแบ่งเป็นห้องนอน ห้องน้ำและพื้นที่ใช้สอยสะดวกสบาย แต่ทั่วพื้นที่โครงการตกแต่งเอาไว้อย่างดี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำสไตล์ญี่ปุ่น ห้องออกกำลังกายวิวพาโนราม่า สปาและซาวน่า เป็นต้น การเดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าหลายสาย เช่น รถไฟฟ้า MRT พระราม 9, เพชรบุรี, แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสัน รวมถึงใกล้ห้างสรรพสินค้าเทสโก้โลตัส ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และโรงพยาบาลพระราม 9 ในระยะไม่เกิน 1 กิโลเมตร ค่า เช่าคอนโด 18,000 บาท/เดือน
ด้วยประสบการณ์ด้านการขายมายาวนานและทีมที่ปรึกษาและทีมขายมืออาชีพ ท่านที่สนใจขายคอนโดมือสองกับพลัส พร็อพเพอร์ตี้ สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 02-688-7555 ได้ทุกวันตั้งแต่ 09.00 – 18.00 น.


ไฟล์แนบ รูปภาพ
   
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  พาชม 2 โครงการบ้านแสนสิริย่านรังสิตปทุม ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน Unyana 0 487 Mon, 03 May 21 23:15
ข้อความล่าสุด: Unyana
  บ้านแถวบางนา ติดถนนใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน muthita 0 700 Sat, 30 Jan 21 20:33
ข้อความล่าสุด: muthita
  นำเข้า สินค้าจากประเทศจีน ราคาถูก edenbovy 0 1,709 Thu, 03 Oct 19 12:41
ข้อความล่าสุด: edenbovy
  แนะนำที่พักบีทูที่เชียงใหม่ ราคาถูก ห้องสวยจ้า!! Nunid 0 3,447 Mon, 04 Apr 11 14:47
ข้อความล่าสุด: Nunid

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม