ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ชงกาแฟสดด้วยตัวเองให้อร่อยแบบมือโปร ไม่ยาก!
Sat, 13 Jun 20, 13:23
Post: #1
ชงกาแฟสดด้วยตัวเองให้อร่อยแบบมือโปร ไม่ยาก!
สำหรับคอกาแฟการเสาะแสวงหา กาแฟ ดี ๆ ดื่มไม่ใช่เรื่องง่ายเลย กว่าจะหากาแฟที่ใช่ร้านกาแฟที่ชอบได้ก็ว่ายากแล้ว บางครั้งนึกอยากกินกาแฟแต่ก็ขี้เกียจออกจากบ้านเสียอย่างนั้น จะดีกว่าไหม ถ้าคุณทำ กาแฟสด ดื่มเองได้ที่บ้านแบบไม่ต้องง้อบาริสต้า คุณจะไม่ต้องปวดหัวกับการตามล่าหากาแฟร้านเด็ดอีกต่อไป เพราะนวัตกรรม เครื่องชงกาแฟสด จาก Nespresso ได้เป็นทุกอย่างให้คุณแล้ว (อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock)


[Image: top-view-tasty-coffee-with-coffee-beans_...mp;ext=jpg]


เครื่องชงกาแฟ Nespresso ได้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้สามารถตอบโจทย์การใช้งานของเหล่าคอกาแฟได้อย่างไม่ติดขัด ให้คุณสามารถชงกาแฟดื่มได้เองแบบง่าย ๆ แต่ได้รสชาติดีแบบมือโปร เครื่องชงกาแฟของ Nespresso ก็มีให้เลือกด้วยกันหลากหลายรุ่นขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานและงบประมาณที่มี

แนะนำเครื่องชงกาแฟ รุ่น LATTISSIMA ONE
วันนี้เราขอแนะนำเครื่องชงกาแฟรุ่น LATTISSIMA ONE มีให้เลือกด้วยกัน 2 สีสุดเรียบหรู คือ Mocha Brown และ Silky White เป็นเครื่องชงกาแฟที่มีขนาดเล็กกะทัดรัดที่สุดในหมวดหมู่ LATTISSIMA แต่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันตอบโจทย์การทำกาแฟดื่มเองได้เป็นอย่างดี

LATTISSIMA ONE มีน้ำหนัก 4.2 กิโลกรัมด้วยขนาด 15.4x32.4x25.6 เซนติเมตรเท่านั้น ทำ กาแฟสด ได้ 2 แบบคือเอสเพรสโซ่และลุงโก้ รวมถึงเมนูกาแฟนมอย่างกาแฟคาปูชิโน่และลาเต้มัคคิอาโต้ มาพร้อมระบบทำฟองนมด้วยสัมผัสเดียว มีขีดระดับปริมาณนมที่จะใช้ในการทำฟองนมสำหรับกาแฟแต่ละประเภท ทำให้ใช้นมได้พอดีไม่มีเหลือทิ้ง นอกจากนี้ยังมีระบบแจ้งเตือนการทำความสะอาด พร้อมรับประกันเครื่อง 2 ปี

แก้วกาแฟ ไอเทมสำคัญช่วยยกระดับกาแฟแก้วโปรด
นอกจากเครื่องชงกาแฟแล้ว Nespresso ยังมี แก้วกาแฟ หลายแบบให้เลือกซื้อ ซึ่งเหมาะสำหรับการทำกาแฟแต่ละประเภทอีกด้วย ซึ่งแก้วที่เราอยากแนะนำสำหรับการใช้งานกับเครื่องชงกาแฟ LATTISSIMA ONE ก็มีด้วยกันทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่

แก้วเอสเพรสโซ่ เป็นแก้วใส มีหูจับขนาดเล็ก เหมาะกับกาแฟปริมาณเอสเพรสโซ่
แก้วลุงโก้ เป็นแก้วใสทรงเดียวกันกับแก้วเอสเพรสโซ่ แต่มีขนาดใหญ่กว่า
แก้วคาปูชิโน่ เป็นแก้วใส มีหูจับ แต่มีความกว้างและเตี้ยมากกว่า 2 แบบด้านบนเพื่อรองรับฟองนม
แก้วลาเต้ เป็นแก้วทรงสูงที่มีลูกเล่นเล็กน้อย สามารถมองเห็นชั้นของฟองนมได้อย่างสวยงาม

นี่ก็คือเคล็ดลับการทำกาแฟให้ได้รสชาติเข้มข้นด้วยตัวเองโดยใช้ LATTISSIMA ONE เครื่องชงกาแฟที่มาพร้อมฟังก์ชันครบครัน ทำกาแฟนมได้โดยไม่ต้องพึ่ง เครื่องทำฟองนม สำหรับเครื่องชงกาแฟที่ไม่มีฟังก์ชันการทำฟองนม Nespresso ก็ยังมี เครื่องทำฟองนม โดยเฉพาะ เอาไว้สำหรับใช้งานควบคู่กัน ให้คุณรังสรรค์เมนูกาแฟได้หลากหลายและรสชาติดีแบบมือโปร
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม