ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ทำไมคอกาแฟควรจะมี เครื่องชงกาแฟสดไว้ใช้ในบ้าน
Mon, 01 Jun 20, 20:48
Post: #1
ทำไมคอกาแฟควรจะมี เครื่องชงกาแฟสดไว้ใช้ในบ้าน
คอกาแฟหลาย ๆ คนคงหลงใหลในรสชาติอันหอมหวานและกลิ่นเฉพาะตัวของกาแฟรสชาตินั้น ๆ จนอยากจะลิ้มลองอยู่ทุกวัน ทำให้บางคนเลือกซื้อ เครื่องชงกาแฟในบ้าน โดยเฉพาะเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่มีหลายรุ่นให้เลือกเป็นเจ้าของ แต่ละรุ่นออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกัน และวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกันว่าเพราะอะไรคอกาแฟจึงควรมี เครื่องทำกาแฟสด Nespresso เอาไว้ที่บ้าน โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock


[Image: wooden-coffee-shovel-with-copy-space_23-...mp;ext=jpg]


เนรมิตกาแฟแก้วโปรดด้วยตัวเอง
แม้ไม่ใช่บาริสต้าแต่ก็สามารถชงกาแฟด้วยตนเองดุจมืออาชีพ เนื่องจากเครื่องชงกาแฟ Nespresso ออกแบบมาพร้อมฟังก์ชันการใช้ที่ง่าย สั่งงานรวดเร็วแค่ปลายนิ้ว ทำให้คุณออกแบบ สูตรชงกาแฟ รสชาติที่โปรดปราณอย่างง่ายดาย แต่กลับได้รสชาติกาแฟดุจมืออาชีพ

ออกแบบ เมนู กาแฟ ได้อย่างหลากหลาย
บอกลากาแฟรสชาติเดิม ๆ เพราะการใช้เครื่องชงกาแฟทำให้คุณเนรมิตเมนูได้อย่างหลากหลาย ยกตัวอย่างเครื่องชงกาแฟรุ่น Lattissima Touch ที่สามารถชงกาแฟได้มากถึง 6 แบบ อีกทั้งยังมีรองรับการทำฟองนมที่ช่วยแต่งแต้มให้กาแฟดูน่ารับประทานยิ่งขึ้น นอกจากนี้ Nespresso ยังมีกาแฟแคปซูลหลายสูตร หลายรสชาติ ทำให้สามารถเปลี่ยนรสชาติกาแฟได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ

ลิ้มรสกาแฟที่เหมือนเดิมทุกครั้งที่ชง
เคยหรือไม่? ที่เวลาไปซื้อกาแฟและได้รสชาติไม่เหมือนเดิม จากเดิมที่เคยอร่อยถูกปากกลายเป็นรสชาติไม่เข้มข้น และปัญหานี้จะหมดไปหากคุณมีเครื่องชงกาแฟที่บ้าน เนื่องจากนวัตกรรมจาก Nespresso คำนวณและออกแบบมาอย่างแม่นยำ ทำให้ไม่ว่าจะชง สูตรชงกาแฟ ใดก็ได้รสชาติอร่อยและเหมือนเดิมทุกครั้งที่ชง

ประหยัดเวลาเดินทาง
เมื่อต้องการดื่มกาแฟสักแก้ว แน่นอนว่าต้องเดินทางออกไปซื้อ ไหนจะต้องเสียเวลาต่อคิวผู้คนมหาศาล แต่การมีเครื่องชงกาแฟที่บ้านจะช่วยให้ปัญหาเหล่านี้หมดไป เพราะเมื่อใดที่ต้องการดื่มกาแฟ เพียงเลือกรสชาติกาแฟแคปซูลที่ต้องการและสั่งงานด้วยขั้นตอนง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว เพียงเท่านี้ก็ได้กาแฟรสชาติเยี่ยมโดยไม่ต้องเดินทางไปซื้อให้เหนื่อย

เพิ่มเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน
นอกจากเครื่องชงกาแฟจะช่วยออกแบบ เมนู กาแฟ ได้อย่างหลากหลายและสะดวกสบายแล้ว เครื่องชงกาแฟยังทำหน้าที่เปรียบเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งของบ้านที่สะท้อนรสนิยมของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ยกตัวอย่าง Nespresso Citiz เครื่องชงกาแฟสุดพรีเมียมที่มาพร้อมดีไซน์เรโทร สวยงามโดดเด่น การันตีด้วยรางวัล Red Dot ทำให้ไม่ว่าจะตั้งมุมไหนของบ้านก็ดูดีมีรสนิยม

เมื่อการมี เครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก ช่างเป็นเรื่องดี ๆ สำหรับคอกาแฟแบบนี้ อย่าลืมเลือกหาเครื่องชงกาแฟรุ่นที่ใช่ สำหรับเนรมิต แก้วกาแฟร้อน แก้วโปรดได้ดั่งใจ นอกจากนี้ Nespresso ยังมีตัวช่วยอื่น ๆ ในการชงกาแฟ เช่น เครื่องทำฟองนม กล่องใสจัดแสดงแคปซูล ชุดแก้ว ช้อน ฯลฯ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนแล้วแต่จัดมาให้คอกาแฟ เพื่อให้สามารถชงกาแฟได้ง่ายดุจมืออาชีพ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม