ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รีวิว โครงการทาวน์โฮมรังสิต ทำเลดี ดีไซน์โดดเด่น สไตล์ทันสมัย
Fri, 29 May 20, 23:56
Post: #1
รีวิว โครงการทาวน์โฮมรังสิต ทำเลดี ดีไซน์โดดเด่น สไตล์ทันสมัย
[Image: siriplace-rangsit-townhouse-housetype-loft-133.jpg]

ในปัจจุบัน ย่านรังสิตมีการขยายตัวอย่างก้าวกระโดด หลังจากที่มีการกระจายตัวของเมืองออกไปสู่พื้นที่รอบกรุงเทพ ที่มีทั้งศูนย์ราชการ มหาวิทยาลัย และโรงงานอุตสาหกรรม เข้ามาตั้งอยู่ในอยู่ในพื้นที่ และยิ่งพื้นที่โซนนี้กำลังจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงและสายสีเขียวเปิดให้บริการ ก็ยิ่งทำให้ความต้องการที่พักอาศัยในย่านนี้มีความคึกคักมากขึ้น โดยเฉพาะโครงการบ้านจัดสรรที่ผุดตัวขึ้นเป็นทางเลือกอย่างหลากหลาย มีทั้งที่เป็นบ้านเดี่ยวรังสิตและทาวน์โฮมรังสิต หลายคนที่เคยตระเวนชมบ้านเดี่ยวรังสิต คลอง 2 กันมาแล้ว เราขอแนะนำว่าให้ลองหาโอกาสแวะมาใกล้ ๆ กับสี่แยกวัดเสด็จดู จะพบโครงการที่อยู่อาศัยดี ๆ หลายโครงการ
ในบรรดาบ้านจัดสรรที่มีให้เลือกมากมายนั้น ต้องยอมรับเลยว่า โครงการ สิริเพลส ของค่ายแสนสิริ เป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านที่กำลังได้รับความสนใจและถูกกล่าวถึงอย่างกว้างขวาง ทั้งในแง่ของสไตล์ที่มีความโดดเด่นและเรื่องของทำเลที่ดีที่สุดในย่านรังสิต เป็นโครงการที่มีราคาที่จับต้องได้ เป็นทางเลือกเพิ่มเติมที่เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้มองหาโครงการบ้านเดี่ยว หากแต่ต้องการบ้านใหม่ที่เป็นแบบทาวน์โฮม สไตล์ทันสมัย
จุดเด่นของ โครงการสิริเพลส
1. ดีไซน์สวย ทันสมัย บ้านในโครงการนี้ถูกออกแบบมาในสไตล์ Soft Loft 2 ชั้น ซึ่งแตกต่างไปจากบ้านเดี่ยวรังสิตหลายโครงการที่มาในแนว Modern Loft เน้นที่ความเรียบง่าย บ้านทาวน์โฮมในโครงการสิริเพลสแต่ละยูนิตมีพื้นที่กว้างสำหรับกิจกรรมของครอบครัว โดยยังให้ความสำคัญกับพื้นที่ส่วนตัวสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ชอบ โดยมี 2 แบบให้เลือกคือ
- แบบ LOFT-133 มีพื้นที่ใช้สอย 133 ตารางเมตร ขนาดหน้ากว้าง 5.7 เมตร มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก สามารถจอดรถได้ 2 คัน
- แบบ LOFT-93 มีพื้นที่ใช้สอย 93 ตารางเมตร ขนาดหน้ากว้าง 5.2 เมตร มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก จอดรถได้ 1 คัน
2. ด้านทำเลที่ตั้ง ทาวน์โฮมรังสิตโครงการนี้ ตั้งอยู่บนถนนรังสิต - ปทุมธานี ใกล้สี่แยกวัดเสด็จ บริเวณนี้ อยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วนอุดรรัถยา จึงช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการเดินทางเข้า-ออกในพื้นที่ใจกลางกรุงเทพ และยังเชื่อมต่อไปยังต่างจังหวัดได้ง่าย ทั้งยังเป็นบ้านรังสิตที่ใกล้ทั้งสถานศึกษาชั้นนำ อย่าง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต และยังอยู่ใกล้กับแหล่งไลฟ์สไตล์ในย่านชานเมืองอย่างฟิวเจอร์ปาร์ครังสิตด้วย ที่สำคัญทำเลที่ตั้งของสิริเพลสยังใกล้สถานพยาบาลชั้นนำ ทั้ง รพ.แพทย์รังสิต และรพ.ปทุมธานี ช่วยให้อุ่นใจในยามเจ็บป่วยด้วย
บริเวณพื้นที่ของโครงการสิริเพลส อยู่ติดกับโครงการบุราสิริ ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยวรังสิตของค่ายแสนสิริ การจัดโซนพื้นที่โดยรอบบริเวณนี้จึงช่วยเพิ่มความสวยงาม เป็นระเบียบและทำให้โครงการนี้น่าอยู่ให้มากขึ้นไปอีก
นอกจากโครงการนี้จะมีการออกแบบให้ทาวน์โฮมแต่ละหลังได้ใช้ประโยชน์พื้นที่ทุกตารางนิ้วอย่างลงตัวที่สุดแล้ว โครงการนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส และคลับเฮาส์ ควบคุมการเข้าออกโครงการด้วยระบบคีย์การ์ดและการรักษาความปลอดภัยเข้มตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 1.99 ล้านบาทเท่านั้น แสนสิริยังมีโครงการบ้านใหม่อีกหลายโครงการ หากสนใจสามารถคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  รีวิว คอนโดสไตล์ Natural Modern the most อิสรภาพ คอนโดทำเลดีจาก Nirvana muthita 0 352 Sun, 18 Oct 20 16:04
ข้อความล่าสุด: muthita
  รีวิว สราญสิริ โคราช บ้านต่างจังหวัด เดินทางสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ Unyana 0 400 Sun, 30 Aug 20 22:46
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว คอนโดสุดหรูในย่านอ่อนนุช KHUN by Yoo Unyana 0 473 Sat, 18 Jul 20 20:13
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว โครงการ XT พญาไท คอนโดใหม่สไตล์ทันสมัย จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 476 Sun, 12 Jul 20 20:45
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว อณาสิริ อยุธยา โครงการบ้านที่มีเสน่ห์ความเป็นไทย จากค่ายแสนสิริ Unyana 0 488 Fri, 03 Jul 20 21:40
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิว XT PHAYATHAI คอนโดใหม่ท่ามกลางสวนร่มรื่นใจกลางเมือง Unyana 0 545 Sat, 06 Jun 20 16:42
ข้อความล่าสุด: Unyana
Cool ขายที่ดินเชียงใหม่ ทำเลดี เหมาะแก่การสร้างบ้าน ไม่ผิดหวังแน่นอน homedede 1 6,945 Fri, 30 Apr 10 12:44
ข้อความล่าสุด: homedede

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม