ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ห้ามพลาดคอนโดกรุงเทพสุดว้าว เดินทางง่าย ไปไหนก็สะดวก เหมาะกับคนเมือง
Tue, 26 May 20, 16:13 (แก้ไขล่าสุด: Mon, 28 Sep 20 16:20 โดย Unyana.)
Post: #1
ห้ามพลาดคอนโดกรุงเทพสุดว้าว เดินทางง่าย ไปไหนก็สะดวก เหมาะกับคนเมือง
ห้ามพลาดคอนโดกรุงเทพสุดว้าว เดินทางง่าย ไปไหนก็สะดวก เหมาะกับคนเมือง

[Image: facade-residential-building_158595-5085.jpg]

การใช้ชีวิตแบบคนเมืองสิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือเรื่องของการเดินทาง ปฏิเสธไม่ได้ว่าหากต้องเผชิญกับปัญหารถติดเป็นประจำใคร ๆ ก็ต้องเครียดทั้งนั้น หากตัดสินใจเปลี่ยนรูปแบบตนเองมามองหาคอนโดกรุงเทพที่เน้นการเดินทางสะดวก ประหยัดเวลาชีวิตได้อีกเยอะ จึงขอแนะนำให้รู้จักกับ 2 คอนโดดี ๆ ที่มั่นใจว่ามี target คนซื้อที่เหมาะกับชีวิตคนเมืองทุก ๆ คนอย่างแน่นอน
1. ไอดีโอ คิว พญาไท
ด้วยทำเลที่ตั้งแสนสะดวกสบายบนถนนพญาไท คุณสามารถเดินเพียง 30 ม. จากสถานีบีทีเอสพญาไทก็เข้าภายในโครงการได้ทันที ภายในห้องมีการตกแต่งอย่างเป็นระเบียบเพื่อสร้างความเป็นโมเดิร์นชนิดที่ว่าทุก ๆ คนเมื่อได้สัมผัสแล้วต้องชอบ กับขนาดห้อง 69.93 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ วิวกรุงเทพฯ บนชั้น 37 ที่ชีวิตของคุณจะมีความสุขยิ่งขึ้น จัดเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ, ฟิตเนสที่คุณสามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯ ได้ชนิดสุดลูกหูลูกตา, ห้องสันทนาการสำหรับเด็ก, สวนหย่อมเพื่อการพักผ่อน, ล็อบบี้เล้าจน์, ห้องสำหรับทำงาน ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. สามารถนำไปขายคอนโดมือสองในอนาคตได้สบาย ๆ แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญหลายแห่ง เช่น อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ, พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า, แพลตตินั่ม, มาบุญครอง เซ็นเตอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย กับราคาเพียง 16.3 ล้านบาทเท่านั้น
2. ไอดีโอ เวิร์ฟ สุขุมวิท
คอนโดย่านอ่อนนุชที่กล้าบอกเลยว่าเพียงก้าวเดียวก็ถึงสถานีบีทีเอสอ่อนนุช ช่วยให้การเดินทางของชีวิตคนเมืองสะดวกสบายมากกว่าใคร การออกแบบเน้นความทันสมัย พิถีพิถัน เลือกวัสดุในการปลูกสร้างที่ดีที่สุด ภายในห้องเน้นการตกแต่งด้วยสีเขียวสไตล์โมเดิร์น สัมผัสได้ถึงความใกล้ชิดธรรมชาติขนาด 45.5 ตร.ม. 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมากมายทั้ง สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, ห้องสมุด, สวนหย่อม, มุมทำงาน ปลอดภัยกับระบบกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่ตรวจตราตลอด 24 ชม. สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้ทุกเวลา แวดล้อมด้วยสถานที่ดี ๆ มากมาย เช่น เทสโก้ โลตัส สุขุมวิท 50, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า อ่อนนุช และอื่น ๆ อีกมากมาย กับราคาเพียง 6.3 ล้านบาท เท่านั้น คอนโดอ่อนนุชมีศักยภาพของทำเลในอนาคตที่เพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดได้ ที่นอกจากอยู่อาศัยเองแล้วยังสามารถทำกำไรด้วยการขายคอนโดมือสองในอนาคต แต่ไม่รู้จะขายที่ไหนดี แนะนำให้มาขายที่ Plus Property ได้
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  คอนโดกรุงเทพ บรรยากาศดี เดินทางง่าย ใกล้แอร์พอร์ตลิงก์ Teera.18 0 1,182 Sat, 25 Apr 20 20:51
ข้อความล่าสุด: Teera.18

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม