ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
บอกลาปัญหาตาคล้ำด้วย 5 คอนซีลเลอร์ใต้ตา ราคาไม่เกิน 300 สวยได้ในราคาเบา ๆ
Fri, 22 May 20, 20:47
Post: #1
บอกลาปัญหาตาคล้ำด้วย 5 คอนซีลเลอร์ใต้ตา ราคาไม่เกิน 300 สวยได้ในราคาเบา ๆ
บอกลาปัญหาตาคล้ำด้วย 5 คอนซีลเลอร์ใต้ตา ราคาไม่เกิน 300 สวยได้ในราคาเบา ๆ

แน่นอนว่าการแต่งหน้าของสาว ๆ อย่างพวกเราก็จะต้องใส่ใจเลือกกันตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมผิว โดยจะต้องใส่ใจกันตั้งแต่งานผิวอย่างรองพื้นที่จะต้องเป็นรองพื้นคุณภาพดีในราคาสบายกระเป๋า แบบชนิดที่เป็น รองพื้นถูกและดี ปกปิดได้อย่างเรียบเนียน รวมไปถึง คอนซีลเลอร์ใต้ตา ที่เอาไว้ใช้ปกปิดเฉพาะจุดในส่วนที่รองพื้นและ แป้งพัฟ ไม่สามารถปกปิดได้ วันนี้เราจึงมีคอนซีลเลอร์ดี ๆ เด็ด ๆ ในราคาประหยัดไม่เกิน 300 บาท มาแนะนำเพื่อตอกย้ำให้เห็นว่าของถูกและดีมีอยู่จริง
1. Maybelline Fit Me Concealer
ผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์จากแบรนด์ชั้นนำอย่างเมย์เบลลีน​ ที่มีคุณสมบัติปกปิดรอยดำหมองคล้ำและริ้วรอยบริเวณใต้ตาได้อย่างอยู่หมัด เผยผิวใสเรียบเนียนแบบเป็นธรรมชาติในราคาเพียง 169 บาท ที่สำคัญมีให้เลือกกันจุใจถึง 6 เฉดสี
2. Crayon Photoshot Cushion Concealer
ความพิเศษของคอนซีลเลอร์ตัวนี้อยู่ตรงที่ความเรียบเนียนในการปกปิดริ้วรอยและจุดปกพร่องต่าง ๆ บนใบหน้าได้เหมือนกับการรีทัชรูปด้วย photoshop ทำให้ผิวสม่ำเสมอเรียบเนียนทุกองศาสะกดทุกสายตาที่ได้มอง ที่สำคัญราคาโดนใจมากเพียง 69 บาทเท่านั้นเอง แถมมีให้เลือกถึง 5 เฉดสี
3. L'Oreal Paris True Match : The One Concealer
คอนซีลเลอร์ที่จะช่วยปรับสีผิวและปกปิดจุดด่างพร้อยต่าง ๆ บนใบหน้าให้กระจ่างใสเรียบเนียนสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นรอยดำ รอยแดง สีผิวไม่สม่ำเสมอ รวมไปถึงริ้วรอยแห่งวัย มีให้เลือกใช้ตามสภาพผิวถึง 6 แบบ ในราคาเพียง 239 บาทเท่านั้น
4. U star Ssh Ssh! Cushion Click Concealer
คอนซีลเลอร์แบบคุชชั่นที่ออกแบบมาให้กดใช้งานเพียงคลิกเดียว เกลี่ยง่ายมาก ๆ ซึ่งนอกจากจะปกปิดได้ดีเยี่ยมแล้ว​ ยังมีส่วนช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นกระจ่างใสด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกนาร์ซีซัสอีกด้วย ที่สำคัญเป็นสูตรกันน้ำ เหมาะกับทุกสภาพผิว ราคาเพียง 143 บาท
5. ZA perfect fit concealer
ผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์จาก ZA เนื้อครีมบางเบาใช้งานง่ายช่วยปกปิดจุดด่างดำและริ้วรอยได้อย่างแนบเนียน มีให้เลือกใช้ทั้งหมด 3 เฉดสี ในราคา 250 บาท

ทั้งหมดนี้ก็เป็น คอนซีลเลอร์ใต้ตา ในราคาเบา ๆ ไม่เกิน 300 บาท ที่จะมาเป็นตัวช่วยบอกลาปัญหาตาคล้ำ สาว ๆ ท่านไหนอยากมีดวงตาสวยใส​ อย่าลืมไปหามาใช้ตามกันดู แนะนำว่าควรทาอย่างสม่ำเสมอก่อนตกแต่งอย่างอื่น เช่น อายไลน์เนอร์ อายแชโดว์ หรือมาสคาร่า ก็จะทำให้ดวงตาดูมีมิติมากขึ้น แถมยังปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำต่าง ๆ ทำให้ดวงตากลมโต​ ลดอายุลงมาสวยใสได้ไม่ยาก รวมไปถึงลิปสติกติดทน ที่จะช่วยให้หน้ามีสีสันสดใส

[Image: 5VjX]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม