ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 แป้งพัฟ ปกปิดจุดด่างดำ ราคาไม่แพง ติดทนทั้งวัน
Fri, 22 May 20, 20:45
Post: #1
5 แป้งพัฟ ปกปิดจุดด่างดำ ราคาไม่แพง ติดทนทั้งวัน
5 แป้งพัฟ ปกปิดจุดด่างดำ ราคาไม่แพง ติดทนทั้งวัน

เชื่อว่าสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวหน้าไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย รอยแดง รอยดำจากสิว รวมไปถึงฝ้า กระ จุดด่างดำสีผิวไม่สม่ำเสมอ คงไม่มีใครมั่นใจอยากจะออกจากบ้านพร้อมหน้าสดกันแน่ ๆ เป็นอันที่จะต้องหาตัวช่วยมาปกปิดจุดบกพร่องเหล่านั้นทั้ง รองพื้นถูกและดี เอย คอนซีลเลอร์ใต้ตา เอย หรือแม้แต่มาสคาร่ายี่ห้อไหนดี แต่ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ แป้งพัฟ ดี ๆ สักตลับหนึ่ง ซึ่งวันนี้เรามีสุดยอดแป้งที่มีคุณสมบัติปกปิดทุกจุดด่างดำบนใบหน้าแบบเนียนกริบมาแนะนำให้รู้จักกันถึง 5 แบรนด์ จะมีแบรนด์อะไรเข้าตาบ้างนั้น​ ตามไปดูกันเลย
1. Deleaf Thanaka Superior Natural Cover Foundation Powder
แป้งพัฟที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากทานาคาช่วยควบคุมความมันให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังมีวิตามิน C และ E กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและบำรุงผิวลดเลือนจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำให้ดูจางลง แถมยังมี SPF20 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสง UVA และ UVB ได้เป็นอย่างดี
2. Lifeford Paris Matte Magique Powder
สำหรับใครที่ติดอกติดใจกับ อายไลน์เนอร์ ที่คมชัดเขียนง่าย ของ Lifeford พลาดไม่ได้เลยที่จะลองแป้งพัฟเนื้อแมทต์ควบคุมความมันและปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 25 PA++ มอบประสิทธิภาพการปกปิดเรียบเนียนยาวนานดังมีเวทย์มนตร์
3. Babalah Oil Control & UV 2 Way Cake Magic Powder SPF 20
สุดยอด แป้งพัฟ ที่มีประสิทธิภาพปกปิด ควบคุมความมัน และกันน้ำ จบครบ 3in1 ในตลับเดียว ไม่ว่าจะเป็นรอยดำรอยแดงจากสิว หรือสีผิวไม่สม่ำเสมอก็สามารถปกปิดได้เนียนกริบอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังส่วนผสมของมีวิตามิน C และวิตามิน E ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวหน้า นอกจากนั้นยัง SPF20 PA++ ปกป้องผิวเอาอยู่ทั้ง UVA และ UVB
4. MAYBELLINE CLEAR SMOOTH ALL IN ONE
ถือว่าเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นควบคุมความมันที่มีประสิทธิภาพดีในราคาเอื้อมถึงได้จนเป็นที่ครองใจสาว ๆ หลายคนเลยทีเดียว ด้วยคุณสมบัติที่สามารถควบคุมความมันยาวนาน 24 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังมี SPF 32 PA+++ ปกป้องผิวหน้าจากรังสี UVA และ UVB ที่สำคัญมีเฉดสีเหมาะกับคนเอเชียให้เลือกถึง 4 เฉดสีด้วยกัน
5. L'oreal True Match Even Perfecting Powder Foundation
แป้งพัฟที่มีนวัตกรรมเทคโนโลยี Velvety Caress Powder ทำให้อณูแป้งมีความละเอียดเกลี่ยง่ายกลมกลืนกับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ​ ช่วยอำพรางรูขุมขนให้เรียบเนียนตลอดทั้งวันถึง 12 ชั่วโมง แถมยังมี SPF 32 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 5 แบรนด์ แป้งพัฟ ราคาไม่แรงที่เหมาะมากที่สาว ๆ จะเลือกมาเนรมิตหน้าใสให้ดูแพงติดทนทั้งวัน แถมยังควบคุมความมันและป้องกันแสงแดดได้อย่างอยู่หมัดอีกด้วย ไม่ต้องคอยนั่งหา แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี อีกต่อไป ดังนั้นจะช้าไม่ได้แล้ว​ที่จะเลือกแป้งพัฟมาแต่งเติมความงามให้กับใบหน้ากันตั้งแต่วันนี้

[Image: 5gwX]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม