ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เดอะ ไลน์ อโศก-รัชดา คอนโดสวย รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้ลงตัว
Mon, 18 May 20, 22:52
Post: #1
เดอะ ไลน์ อโศก-รัชดา คอนโดสวย รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้ลงตัว
[Image: THE-LINE-Asoke-Ratchada.png]

ทำเลที่แวดล้อมไปด้วย สำนักงาน องค์กรต่าง ๆ สิ่งอำนวยความสะดวก และระบบขนส่งที่เข้าถึงอย่างครอบคลุม ถือเป็นปัจจัยของคนที่ต้องการเลือกซื้อ คอนโดกรุงเทพ ให้ความสนใจ วันนี้เราจึงขอนำเสนอ เดอะ ไลน์ อโศก-รัชดา ซึ่งเป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ มาดูกันว่า คอนโดแถวรัชดา โครงการนี้จะมีความน่าสนใจและคุ้มค่าต่อการลงทุนอย่างไรบ้าง
เดอะ ไลน์ อโศก-รัชดา เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่อยู่ห่างจาก MRT พระราม 9 ประมาณ 300 เมตร และ แอร์พอร์ทลิงก์ มักกะสัน ประมาณ 750 เมตร ซึ่งเป็นทางเลือกที่สะดวกถึงแม้จะเป็นอยู่ในจุดที่การจราจรหนาแน่นก็ตาม โดยเป็น คอนโดรัชดา ที่มีความสูง 38 ชั้น ซึ่งมี 473 ยูนิตเพื่อพักอาศัย มีห้องทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอยประมาณ 27.5-50.25 ตร.ม. การตกแต่งของ คอนโดกรุงเทพ โครงการนี้เลือกใช้สีน้ำเงินดำและมีการไล่ระดับจากมุมทึบสู่มุมมองที่โล่งโปร่งด้านบน เพิ่มลูกเล่นที่สามารถดึงดูดสายตาได้ทุกเวลา ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบมาเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย พร้อมกับคำนึงถึงการใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ เช่น บริเวณโถงต้อนรับที่มี 2 ชั้น ซึ่งให้อารมณ์แตกต่างกัน โดยบริเวณชั้นล่างมีดีไซน์โมเดิร์น ให้ความรู้สึกหรูหราแต่ก็สามารถเข้าถึงได้ง่าย ส่วนบริเวณชั้นบนจะได้บรรยากาศของห้องนั่งเล่นแบบไม่เป็นทางการและเต็มไปด้วยความอบอุ่น สระว่ายน้ำระบบเกลือที่มาพร้อมจากุซซี่ และยังมีห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันที่วางตัวอยู่ในแนวเดียวกันท่ามกลางวิวกลางเมืองมุมกว้าง และยังมีสวนบริเวณชั้นดาดฟ้าที่มีพื้นที่นั่งเล่น ที่ออกแบบเป็นสัดส่วนให้เลือกได้ตามความต้องการด้วย ราคาเริ่มต้น 4.25 ล้านบาท
โครงการนี้ตั้งอยู่ในจุดที่เรียกว่า New CBD ซึ่งแวดล้อมไปด้วยสำนักงาน บริษัทและองค์กรสำคัญอยู่มากมาย และสามารถเชื่อมต่อไปยังเส้นทางต่าง ๆ กลางกรุงได้อย่างหลากหลาย โดยอยู่ใกล้กับทางด่วน MRT และแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งทำให้แนวโน้มศักยภาพของทำเลในอนาคตของโครงการนี้สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งการเลือก คอนโดติดรถไฟฟ้า ก็เป็นการเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดได้อีกทางหนึ่งด้วยในกรณีที่ต้องการ ขายคอนโดมือสอง ซึ่ง target คนซื้อคอนโดโครงการนี้ ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มผู้ปกครองที่ต้องการหาที่พักให้กับ นักเรียน นักศึกษา และกลุ่มคนทำงานที่ต้องใช้ชีวิตอยู่ในย่านนี้เป็นประจำ เพราะมีบริษัท สถาบัน องค์กร และสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แวดล้อมอยู่มากมาย เช่น รร.เซนต์ดอมินิก รร.เตรียมอุดมศึกษา เขตปทุมวัน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร เทสโก้ โลตัส สาขาฟอร์จูนทาวน์ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 และ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาสุขุมวิท เป็นต้น ซึ่งหากท่านมีห้องที่ต้องการปล่อยขาย หากยังไม่รู้จะขายคอนโดที่ไหน ก็มาขายคอนโดกับ Plus Property ได้
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ส่อง ไลฟ์ อโศก - พระราม 9 คอนโดกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท Teera.18 0 382 Sat, 11 Jan 20 23:31
ข้อความล่าสุด: Teera.18

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม