ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
7 อันดับ คอนซีลเลอร์ สำหรับปิดรอยสิว ผิวเนียนกริบ
Sun, 17 May 20, 14:19
Post: #1
7 อันดับ คอนซีลเลอร์ สำหรับปิดรอยสิว ผิวเนียนกริบ
7 อันดับ คอนซีลเลอร์ สำหรับปิดรอยสิว ผิวเนียนกริบ

ไม่ว่าจะดูแลผิวดีแค่ไหนก็อาจมีบางช่างที่ผิวมีปัญหาได้ โดยปัญหาที่สามารถสร้างความรำคาญใจให้กับสาว ๆ มากที่สุดก็คือ รอยแดงหรือจุดด่างดำจากสิว ที่แม้จะเลือกใช้ รวมไปถึงแป้งพัฟยี่ห้อไหนดีตามที่มีการรีวิวในอินเตอร์เน็ตก็ไม่สามารถปกปิดรอยเหล่านี้ได้ การใช้ คอนซีลเลอร์เพื่อกลบรอยสิวจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดที่ทำให้สาว ๆ สามารถมีผิวหน้าสวยเนียนกริบ ซึ่ง 7 อันดับ Concealer ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด มีดังนี้

- Maybelline Fit me concealer เครื่องสำอาง Drug Store ระดับโลกที่โดนเด่นเรื่อง อายไลเนอร์กันน้ํา และมาสคาร่าช่วยปัดขนตาให้งอน ยาวราวติดขนตาปลอม Maybelline Fit me concealer ปราศจากน้ำมันจึงหมดกังวลว่าจะไหลเยิ้มระหว่างวันและยังมีให้เลือกถึง 6 เฉดสี ทำให้ปกปิดริ้วรอยได้เนียนสนิท ราคา 169 บาท

- Catrice Camouflage Cream Concealer สาวคนไหนมีรอยสิวที่นูนเด่น เห็นชัด คอนซีลตัวนี้ช่วยปกปิดได้เนียนสนิท ดูผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ รวมถึงสามารถใช้เป็นรองพื้นก่อนทาลิปสติกจะทำให้ ลิปสติกติดทนมากขึ้นในราคาเพียง 165 บาท

- Essence Stay Natural Concealer คอนซีลเลอร์ ราคาเบา ๆ แต่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ช่วยปกปิดรอยแดง รอยดำจากสิวและรอยคล้ำใต้ตาได้ดี เนื้อบางเบาไม่ทำให้รู้สึกหนักผิว เกลี่ยง่ายทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 125 บาท

- Wet n Wild Photo concealer เนื้อสัมผัสลิขวิดบางเบา เกลี่ยง่ายเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากเจอปัญหารอยสิวสะท้องแสงแฟลช ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ มีให้เลือก 2 เฉดสี ราคา 299 บาท

- Revolution Makeup revolution palette ปกปิดรอยแดง รอยดำจากสิวและจุดด่างดำได้เรียบเนียน รวมถึงสามารถใช้ในการ Shading กรอบหน้าทำให้ใบหน้าดูเรียวและจมูกโด่งเป็นสัน มีให้เลือกหลายเฉดสีในตลับเดียว ราคา 590 บาท

- Max Factor master touch all day concealer ไม่เพียงแต่ช่วยปกปิดรอยแดง รอยดำไม่พึงประสงค์บนใบหน้าแต่ผลลัพธ์เรียบเนียนกว่าคอนซีลแบบธรรมดาราวกับมีช่างแต่งหน้ามืออาชีพแต่งให้ หัวแปรงเกลี่ยง่าย เนื้อครีมติดทน ราคา 175 บาท

- ZA Perfect fit concealer เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่อยากมีผิวเนียนสวยราวกับสาวอินเตอร์ ไม่เพียงแต่ใช้ปกปิดรอยแดงจากสิว แต่ยังสามารถใช้กลบรอยคล้ำใต้ตาดำพร้อมลดเลือนรอยฝ้ากระ ทำให้ผิวเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 295 บาท

Concealer เป็นเครื่องสำอางที่ช่วยอำพรางริ้วรอยที่ควรมีเอาไว้ติดตัว เพราะในวันที่ไม่อยากแต่งหน้าหนาเพียงแต้มริ้วรอยไม่พึงประสงค์และเกลี่ยให้เรียบเรียนไปกับใบหน้าก็ได้ลุค Make up no makeup สุดเพอร์เฟค

[Image: 5gwX]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  6 อันดับ ครีมลดรอยแผลเป็น ที่น่าใช้ในราคาสบายกระเป๋า Unyana 0 334 Thu, 15 Jul 21 21:02
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม