ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
พาส่องคอนโดคุณภาพดี ที่ให้คุณสามารถเลือกพื้นที่ห้องและปรับเปลี่ยนได้ดังใจต้องการ
Fri, 15 May 20, 23:17
Post: #1
พาส่องคอนโดคุณภาพดี ที่ให้คุณสามารถเลือกพื้นที่ห้องและปรับเปลี่ยนได้ดังใจต้องการ
[Image: new-condo-sansiri-XT-Huaikhwang-12-the-h...top.jpg?13]

พื้นที่ใจกลางเมืองย่านพระราม 9 ถือเป็นทำเลทองในด้านการลงทุนอย่างมาก เพราะเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก มีสิ่งแวดล้อมที่ครบสรรพ ด้วยเหตุนี้ใครที่สนใจอยากมี คอนโดพระราม 9 คอนโดห้วยขวาง หรือคอนโดรัชดา เอาไว้สักยูนิต ก็จัดว่าเป็นความคิดที่เยี่ยมมาก ๆ เพราะถ้าไม่ได้เข้าอยู่เองก็สามารถปล่อยเช่าหรือขายได้สบาย ๆ เพราะด้วยตัวของทำเลเองที่ถือว่าครบครันดังที่กล่าวไปทั้งหมด บอกเลยว่าคอนโดแห่งนี้จะกลายเป็นสวรรค์ของทั้งนักลงทุนและคนที่คิดอยากเข้าอยู่อาศัยได้ไม่ยาก โดยโครงการที่อยากแนะนำให้รู้จักมีชื่อว่า เอ็กซ์ที ห้วยขวาง โครงการคอนโดดี ๆ จากแสนสิริ รับประกันความพิเศษที่คุ้มค่าและเหนือระดับมากกว่าที่คุณเคยเจออย่างแน่นอน
พื้นที่ห้องที่เลือกและปรับเปลี่ยนได้ดังใจ
ความเหนือชั้นที่มากกว่า คอนโด พระราม 9 คอนโด รัชดา และ คอนโด ห้วยขวาง ของ เอ็กซ์ที ห้วยขวาง นั่นคือการเลือกพื้นที่ห้องและปรับเปลี่ยนได้ดังใจต้องการตามความชื่นชอบและความหลงใหลที่มีในตัวคุณ อันประกอบไปด้วย
- THE SNOOZZY HEAD เพิ่มเติมพื้นที่ของห้องนอนให้กว้างขึ้นกว่าเดิม จัดเต็มเพื่อคนที่มีแนวคิดว่าการนอนคือวิธีพักผ่อนที่ดีที่สุดของชีวิตในวันหยุด จะทานข้าว ดูซีรีส์ เล่นมือถือ บนเตียงนอนเพียงจุดเดียวห้องนี้โดนใจแน่
- THE PARTY GOER เพิ่มเติมพื้นที่ห้องนั่งเล่นสำหรับคนรักปาร์ตี้และความบันเทิงให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม จะทำอาหาร ดูบอล เล่นเกมกับเพื่อนฝูง บอกเลยว่านี่คือสวรรค์ของคุณอย่างแท้จริง หรือถ้าวันไหนไม่มีปาร์ตี้จะนอนพักผ่อนชิล ๆ บนโซฟาก็จัดไป
- THE VISIONARY เพิ่มเติมพื้นที่ทำงานสำหรับสร้างสรรค์ไอเดียสุดบรรเจิด หรือหากคิดไม่ออกแค่เปิดหน้าต่างออกไปสัมผัสวิวมุมกว้างของย่านพระราม 9 จะทำให้คุณได้แนวคิดดี ๆ อย่างแน่นอน
- THE NATURALIST เพิ่มเติมพื้นที่ระเบียงเพื่อสร้างบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติด้วยการปลูกต้นไม้หรือทำสวนลอยฟ้าเล็ก ๆ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักธรรมชาติ
- THE MASTER CHEF เพิ่มเติมพื้นที่ห้องครัวสำหรับคนรักการทำอาหาร จะรังสรรค์เมนูโปรดให้ตนเองหรือเพื่อนฝูง ครอบครัว ก็ทำได้อย่างอิสระ
- THE FASHIONISTA เพิ่มพื้นที่ตู้เสื้อผ้าสำหรับสายแฟชั่น จะเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับเยอะแค่ไหน ห้องสไตล์นี้ก็รองรับคุณได้สบาย ๆ
ในส่วนขนาดห้องมีให้เลือกตั้งแต่ 27.25 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ไปจนถึง 69.75 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ กันเลยทีเดียว
ดีไซน์และแรงบันดาลใจสร้างสรรค์ให้ออกมาเหนือระดับ
ด้วยคอนเซปต์ที่ว่า “มากกว่าแค่ความสะดวกสบาย แต่เป็นพื้นที่เพื่อทุกกิจกรรมที่คุณรัก” เอ็กซ์ที ห้วยขวาง แห่งนี้คือที่อยู่อาศัยดี ๆ สำหรับชีวิตคนเมือง โดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลางไม่ใช่แค่การทำกิจกรรมส่วนตัวหรือกิจกรรมทั่วไปเท่านั้นแต่ยังสามารถรังสรรค์งานอดิเรกที่คุณหลงใหลให้ออกมาได้อย่างมีสไตล์ กับพื้นที่กว้างขวางที่ถูกวางเอาไว้ทั่วทั้งโครงการ ในแต่ละวันคุณสามารถเลือกมุมพักผ่อนส่วนตัวของตนเองเพื่อบันเทิงกับกิจกรรมได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ
การดีไซน์ของ condominium เอ็กซ์ที ห้วยขวาง จะใช้ดีไซน์จากมุมสูง เป็นการกระจายมิติบนท้องฟ้าให้ดูสว่างไสวมากขึ้นพร้อมด้วยพื้นที่สีเขียวจากด้านบนเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติสอดรับกับความเปลี่ยนแปลงของโลกที่หันมาใส่ใจธรรมชาติมากยิ่งขึ้น หากได้ขึ้นมาพักผ่อนบนชั้นดาดฟ้าไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืนก็ได้บรรยากาศที่ต่างกันอย่างลงตัว หากบอกว่านี่เป็นโครงการในฝันของใครหลาย ๆ คนคงไม่ใช่เรื่องผิดนัก
เอ็กซ์ที ห้วยขวาง จะลงทุนหรือเข้าอยู่เองก็มั่นใจว่าดีที่สุดในย่านพระราม 9 ห้วยขวาง รัชดา
อีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่เราอยากที่จะนำเสนอให้คุณเห็นถึงความสะดวกสบายเมื่อตัดสินใจลงทุนกับ คอนโดแห่งนี้นั่นก็คือ สถานที่ตั้งอยู่ใกล้กับ MRT ห้วยขวางเพียงแค่ 75 ม. เท่านั้น จัดเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าแค่เดินออกมาไม่กี่ก้าวก็เดินทางต่อไปยังจุดอื่น ๆ ได้ทันที ยิ่งไปกว่านั้นยังใกล้ห้างสรรพสินค้าอย่างเซ็นทรัล พระราม 9 ฟอร์จูน ทาวน์ และเทสโก้ โลตัส อีกต่างหาก มีความสะดวกในการเดินทางที่ใคร ๆ ต่างก็ต้องอิจฉา
ด้านสิ่งอำนวยความสะดวกของ condo แห่งนี้ก็มีให้ครบทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ Co-Working Space สวนหย่อมสำหรับการพักผ่อน สระว่ายน้ำลอยฟ้า ฟิตเนส เชื่อเถอะว่าแค่ปล่อยเช่าหรือประกาศขายไม่นานก็มีคนต่อคิวสนใจเพียบ
ใครที่ต้องการเป็นเจ้าของคอนโดติดรถไฟฟ้าจากแสนสิริบนสุดยอดทำเลดี ๆ อย่าง คอนโดพระราม 9 คอนโดแถวห้วยขวาง หรือคอนโดรัชดา ต้องไม่พลาดในการเป็นเจ้าของเอ็กซ์ที ห้วยขวาง กับราคาเริ่มต้นเพียง 4.59 ล้านบาท พร้อมส่วนลดจัดเต็มมากมาย ภายใต้การนำเสนอคอนโดมิเนียมชั้นยอดจากแสนสิริ นอกจากนี้แสนสิริยังมีคอนโดพระราม 9 ให้เลือกอีกหลายโครงการ หากสนใจสามารถคลิกชมได้ที่นี่เลย https://www.sansiri.com/location/ratchada/
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม