ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
วิธีเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า
Tue, 05 May 20, 10:54
Post: #1
วิธีเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า
ต้องบอกเลยว่าชีวิตประจำวันของมนุษย์นั้น สิ่งที่ขาดไปเสียไม่ได้เลยก็คือเรื่องของความสะอาด โดยการที่เรานั้นมอบสิ่งที่ดีที่สุด ให้กับตัวของเราเอง โดยหากว่าเรานั้นให้ความสำคัญ กับผิวของเรานั้น คือสิ่งที่ดีมาก เพราะว่าทำให้ผิวหน้าและผิวกายสดใสและสดชื่น ช่วยในการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บได้ด้วยความสะอาด แต่อย่างไรก็ดี วันนี้เราจะพาคุณมาหาความรู้ในเรื่องของโฟมล้างหน้า เพื่อให้คุณนั้นสามารถเลือกโฟมที่ดีที่สุดให้กับตัวของเราเอง และเลือกอย่างไรจะเหมาะสมกับตัวเองนั่นเอง


ผิวมัน
สาวผิวมันเคยสงสัยหรือไม่ว่า เราควรเลือกโฟมล้างหน้าแบบใดจะดีที่สุด แนะนำเลยว่าให้คุณนั้นเลือกผลิตภัณฑ์แบบที่เขียนว่าสูตรควบคุมความมั่นนั่นเอง เพราะว่าสูตรควบคุมความมันจะทำให้ผิวของเราไม่มีความมัน ลดการเกิดสิวได้ดีอีกด้วย
ผิวแห้ง
สำหรับผิวแห้ง เราต่างก็รู้กันดีอยู่แล้วว่าเป็นผิวที่อาจจะมีปัญหาหลาย ๆ ประการ แต่ประการที่สำคัญที่สุดก็คือ เรื่องของโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรซ์เซอร์นั่นเอง เพราะว่าโฟมล้างหน้าถือว่าเป็นส่วนผสมของมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ผสมนั่นเอง โดยหากว่าเราเลือกแบบที่ไม่มีมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ผสมแล้วล่ะก็ แนะนำว่าอาจจะไม่ดีเท่าก็ได้
ผิวธรรมดา
สำหรับผิวธรรมดา เป็นผิวที่โชคดี เพราะว่าเลือกใช้โฟมล้างหน้าได้หลาย ๆ แบบแต่เราจะต้องเลือกแบบที่ถนอมผิวจะดีที่สุด เพราะว่าแบบที่ถนอมผิวจะทำให้ผิวของเราอวบอิ่มและมีน้ำมีนวล ได้ดีมากเลยทีเดียว
ผิวคล้ำ
สำหรับผิวคล้ำนั่นเราจะต้องเลือกแบบที่ผสมวิตามินต่าง ๆ ด้วยจะดีกว่า เพราะว่ามีทั้งวิตามิน บี3และบี6 เพราะว่าเราอาจจะเลือกแบบที่มีส่วนผสมของวิตามินอีและวิตามินซีด้วยจะดีที่สุด
คนที่มีปัญหาเรื่องของสิวเสี้ยน
สำหรับเรื่องของสิวเสี้ยนนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่จะทำให้หมดความมั่นใจได้เลยทีเดียว ดังนั้นเราเลยแนะนำว่าหากใครที่มีสิวเสี้ยน ก็อาจจะเลือกเป็นแบบที่มีเม็ดบีดส์ก็ได้เช่นกัน เพราะว่าแบบที่มีเม็ดบีดส์ จะกระตุ้นให้เซลล์ผิวนั้นมีการผลัดเซลล์ไปนั่นเอง
คนที่มีปัญหาเรื่องสิว
สำหรับใครที่มีปัญหาเรื่องสิวนั้น บอกได้เลยว่าเลือกแบบที่โฟมล้างหน้าและวิตามินอีและซี ต้องเลือกแบบที่เหมาะสมจะดีกว่า ส่วนใครที่มีรูขุมขนกว้างอาจจะเช็ดด้วยโทนเนอร์ และหลังล้างหน้าให้มาส์กหน้าด้วยจะดีกว่า
สำหรับใครที่กำลังมองหาแชมพูแก้ผมร่วงหรือว่า โฟมล้างหน้า สิ่งที่สำคัญมากที่สุดได้แก่การพยายามเอาใจใส่และดูแลผิวหน้าของเรา เพราะผิวหน้าของเรานั้นคือสิ่งที่เราอยากให้สวยใส แนะนำเลยว่าเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเราเอง หากว่าใครที่อยากให้ตัวเองมีสุขภาพผิวหน้าดี ผิวสวยใส สิ่งที่ต้องการก็คือโฟมดี ๆ คือสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามเลยก็ว่าได้ หากว่าใครที่อยากเปลี่ยนโฟมล้างหน้า แนะนำเลยว่าให้เลือกแบบที่ดี ๆ จะดีที่สุด แค่นี้ก็เพียงพอแล้วอย่างแน่นอน
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  Threaded Mode | Linear Mode วิธีเลือกโฟมล้างหน้าให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า!!! OverLabyss 0 306 Thu, 09 Jul 20 20:38
ข้อความล่าสุด: OverLabyss

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม