ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 เมนูกาแฟดี ๆ ที่จะช่วยเติมความสุขให้คอกาแฟได้ทุกวัน
Fri, 01 May 20, 13:04
Post: #1
5 เมนูกาแฟดี ๆ ที่จะช่วยเติมความสุขให้คอกาแฟได้ทุกวัน
การเพิ่มความสดชื่นในยามเช้านั้น สามารถทำได้หลายรูปแบบตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน ทั้งการตื่นแต่เช้าเพื่อออกกำลังกายรับอากาศบริสุทธิ์ การตื่นเช้ามาเพื่อเตรียมของใส่บาตรพระและรับพรยามเช้า หรือว่าจะเป็นการดื่มด่ำกับกาแฟรสชาติอร่อย ๆ สักหนึ่งแก้ว ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ อเมริกาโน่เข้มข้น กาแฟนมอ่อนนุ่ม หรือกาแฟสดอื่น ๆ ก็เป็นสิ่งที่ดีไม่น้อย วันนี้เราจึงจะมาแนะนำถึงการเพิ่มความสดชื่นยามเช้าด้วย 5 เมนู กาแฟ สุดชิค ที่จะทำให้ทุกเช้าเต็มไปด้วยความสดชื่น เพิ่มรสชาติให้กับชีวิต


[Image: top-view-coffee-latte-white-mugs-wooden-...mp;ext=jpg]


CAPPUCCINO D'AMOUR ROSE เมนู กาแฟ ที่เป็นการผสมผสานระหว่างความเป็น กาแฟสด และความหอมหวานของน้ำบีทรูต ด้วยส่วนผสมที่เพิ่มรสชาติแปลกใหม่จาก น้ำบีทรูต ผงคาร์ดามอม นมถั่วเหลือง ร่วมด้วยกาแฟแคปซูล Vanilla Eclair ของ Nespresso ที่กลมกล่อม สำหรับผู้ที่ต้องการความสดชื่นจากกาแฟพร้อมประโยชน์จากน้ำผลไม้ ไม่ควรพลาด

ICED AMERICANO กาแฟดำ ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน ถูกใจคนทุกรุ่น สำหรับผู้ที่ชอบความเข้มข้นอันเป็นเอกลักษณ์ อยากนำให้ลองทาน ICED AMERICANO ที่ทำจากกาแฟแคปซูลของ Nespresso ได้แก่ กาแฟแคปซูล DHARKAN และ กาแฟแคปซูล KAZAAR แล้วคุณจะรู้ว่าความหอมหวานของกาแฟนั้นเป็นอย่างไร

NICARAGUA SWEET AND CRUNCHY เป็นการลิ้มรสชาติกาแฟด้วยกลิ่นอายในเขตนิคารากัว ผสมกับกลิ่นอายของกล้วยซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของประเทศนิคารากัวไปพร้อม ๆ กัน ด้วยการทำกาแฟด้วย เครื่องทำกาแฟสด และแคปซูลกาแฟจาก Nespresso ซึ่งใช้เวลาการทำเพียง 5 นาที ด้วยส่วนประกอบ คือ Banana Syrup 55 มล. Semi-Skimmed Milk 80 มล. Corn Petals 1 หยิบมือ และ กาแฟแคปซูล Master Origin Nicaragua

ICED LATINO COFFEE LATTE รสชาติกาแฟยามเช้าหนึ่งรสชาติที่ขาดไม่ได้ คือ กาแฟลาเต้ โดยเมนู ICED LATINO COFFEE LATTE จะมีการเพิ่มความพิเศษให้กับกาแฟถ้วยโปรดด้วยวนิลาไซรัป ที่จะเพิ่มความหอมหวานชวนลิ้มลองมากขึ้น หากคุณสนใจที่จะลิ้มลองลาตินคอฟฟี่ลาเต้ สามารถเลือกใช้กาแฟแคปซูลของ Nespresso คือ VIVALTO LUNGO และ VIVALTO LUNGO DECAFFEINATO

CORTADO รสชาติกาแฟที่เจือจางความเข้มข้นของกาแฟเอสเพรสโซด้วยนมสด แต่ยังคงความหอมของกาแฟไว้ เป็นเมนูกาแฟที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบทานกาแฟอ่อน ๆ ไม่เข้มมากนัก สามารถทำกาแฟเมนูนี้ได้ด้วยแคปซูลกาแฟ KAZAAR และ BARISTA CORTO

นี่เป็นเพียง 5 เมนูกาแฟที่เราเลือกสรรมาแนะนำเพื่อเพิ่มความสดชื่นยามเช้าให้กับคุณ แต่หากคุณต้องการทราบถึงเมนูอื่น ๆ ที่จะทำให้ทุกเช้าของคุณสดชื่นสดใส ไม่น่าเบื่อ สามารถดูเมนูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/recipes/th/th/recipes.html แล้วคุณจะพบว่ายังมีเมนูกาแฟที่น่าสนใจรอให้คุณได้ลิ้มลองอีกหลายสูตร พร้อมทั้ง เครื่องชงกาแฟในบ้าน ดี ๆ อีกเพียบที่ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.nespresso.com/th/th/essenza-...ee-machine
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม