ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
แก้ปัญหาได้ตรงจุดสำหรับคนที่ผิวแพ้อ่อนแอ
Sat, 18 Apr 20, 13:45
Post: #1
แก้ปัญหาได้ตรงจุดสำหรับคนที่ผิวแพ้อ่อนแอ
สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายอาจเป็นกังวลในเรื่องของการดูแลรักษาผิวหน้าว่าจะใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าอะไรก็ดูจะกังวลไปซะหมด อย่างการใช้ กันแดดหน้า หรือ ครีมกันแดด เพราะผิวหนังที่บอบบางในแต่ละคนนั้นย่อมมีความละเอียดอ่อนที่แตกต่างกัน ในบางคนอาจมี อาการแพ้ฝุ่น จนทำให้มีผื่นขึ้นที่หน้า ทำให้ดังนั้นการจะเลือกผลิตภัณฑ์ในการดูแลรักษาผิวนั้นยิ่งยากขึ้นไปอีก เนื่องจากการใช้ครีมผิดประเภท มักจะก่อให้เกิดสิวได้ง่าย มีโอกาสในการเกิดสิวสูงและลุกลามรวมถึงใช้เวลานานในการรักษา แต่ไม่อาจทำให้รอยสิวและสิวไม่เกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้นจึงมีผลิตภัณฑ์ที่แก้ปัญหาในส่วนนี้ขึ้นมาโดยตรงนั่นคือ ครีมรักษาสิว หรือ ครีมลดรอยสิว เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มีสภาพผิวที่แพ้ง่าย

หากจะมองให้เห็นถึงปัญหาต้องมองย้อนกลับก่อนว่าเราใช้ผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง มีความเหมาะสมหรืออันตรายกับเราแค่ไหน ในส่วนนี้ก็สามารถตอบโจทย์ในการเกิดปัญหาได้ดีเช่นกัน ปัญหาที่พบเห็นได้ตามทั่วไปและมีปริมาณมากเห็นจะเป็นปัญหาเรื่องสิว โดยมากคือสิวและที่ก่อให้เกิดความน่ากวนใจคือสิวผดที่พออากาศร้อนหน่อยก็จะเกิดขึ้นทันที ซึ่งสาว ๆ ก็มองหา วิธีแก้สิวผด กันถ้วนหน้า หลายคนอาจจะลองมาหมดแล้วแทบจะทุกวิธีแต่ก็ยังไม่มีวิธีไหนที่สามารถแก้ปัญหาในการเกิดสิวผดได้ คงต้องมองหาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่เหมาะสมกับผิวคุณให้มากขึ้น

วิธีทำให้สิวหาย มีหลายอย่างควบคู่กันไปในการปฏิบัติทั้งในเรื่องของการดื่มน้ำให้เพียงพอต่อร่างกายเพื่อชะล้างสารต่าง ๆ ออกจากร่างกาย ทานอาหารที่ให้คุณค่าอย่างไฟเบอร์และโปรตีนสูงช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอได้ นอนหลับให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ไม่อดหลับอดนอนถ้าทำแบบนั้นคอลลาเจนในร่างกายจะถูกดึงไปใช้จดหมด และที่ขาดไม่ได้คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นและสารดูแลผิวที่บอบบางและป้องกันอันตรายที่อาจเกิดกับผิวได้ หลายคนมองหาผลิตภัณฑ์ตามท้องตลาด ซึ่งไม่แนะนำให้ซื้อควรดูผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ มีชื่อเสียงและผ่านการรับรองอย่างถูกต้องจะเป็นผลดีที่สุด

สาว ๆ หลายคนคงใช้เงินและเวลาไปไม่น้อยกับ วิธีรักษาสิว อย่าง รักษาสิวผด หรือ รักษาสิวอุดตันซึ่งก็เป็นปัญหาต้น ๆ ของคุณสาว ๆ เช่นกัน อาจเป็นปัญหาว่าสิวอุดตันเกิดขึ้นอีกแล้วและก็ไม่รู้ว่าจะรักษาด้วยวิธีอะไร คุณเลยมองว่าเป็นเรื่องยากก็ไม่แปลกเพราะหากจะพูดถึงเรื่องการรักษาโดยทั่ว ๆ ไปก็เป็นเรื่องที่ยากในแง่ของการกลับมาเกิดขึ้นได้อีกนั่นเอง เพราะฉะนั้นแล้วจะดีกว่าไหมหากหันมาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้คุณเกิดปัญหาเหล่านี้ได้ลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ผลิตภัณฑ์ที่ดีควรจะเป็น ครีมทาหน้าสําหรับผิวแพ้ง่ายหรือคลีนซิ่งสำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ทุกคนต้องการและสามารถไว้วางใจได้ในระดับที่อุ่นใจและยังเป็นเครื่องรับประกันได้ว่าสิวเหล่านั้นจะไม่กลับมาอีก หากเกิดสิวอีกหลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์แล้วก็ให้เข้าใจได้เลยว่ามีปริมาณการเกิดซ้ำเล็กน้อยและไม่ทิ้งรอยดำเอาไว้อย่างแน่นอน และเมื่อได้ใช้ไปเป็นเวลานานก็จะไม่ทำให้คุณเกิดปัญหาเหล่านั้นอีก จึงเหมาะอย่างยิ่งกับสภาพผิวที่แพ้ง่ายของคุณ

[Image: 5mPa]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม