ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ครีมรักษาสิวช่วยรักษาสิวได้เด็ดขาดไม่ทิ้งร่องรอยที่จะช่วยให้คุณหมดกังวลปัญหาสิว !
Sat, 18 Apr 20, 13:44
Post: #1
ครีมรักษาสิวช่วยรักษาสิวได้เด็ดขาดไม่ทิ้งร่องรอยที่จะช่วยให้คุณหมดกังวลปัญหาสิว !
สิวเป็นปัญหาผิวที่ไม่มีใครอยากให้เกิดแต่เราก็ห้ามไม่ได้เพราะสิวนั้นเกิดขึ้นได้ง่ายมาก มีสาเหตุมาจากการอุดตันของไขมันที่รูขุมขน ปัญหาสิวอาจไม่ใช่ปัญหาใหญ่ของคนทั่วไปแต่จะเป็นปัญหาใหญ่แน่นอนสำหรับคนที่มีกรรมพันธุ์ผิวมันทำให้หน้าเกิดมีสิวได้ง่าย ซึ่งเราก็เคยเห็นบ่อยว่าคนที่มีปัญหาสิวจนเกิดสิวอักเสบเต็มไปหน้านั้นพวกเค้าดูแย่แค่ไหน และแน่นอนว่าคนที่เผชิญกับปัญหาสิวย่อมขาดความมั่นใจในตัวเองไม่น้อย แถมการเป็นสิวอักเสบยังทำให้เรารู้สึกเจ็บปวดบริเวณที่เป็นหัวสิวอักเสบไม่น้อยเลยทีเดียว แนวทางต่อสู้กับปัญหาสิวอันดับต้น ๆ ของคนที่เผชิญกับสิวอุดตันก็คือการใช้ครีมรักษาสิวอักเสบ ร่วมกับการรักษาความสะอาดบนใบหน้า แต่ ครีมรักษาสิว ในท้องตลาดก็มีมากมายหลายยี่ห้อเหลือเกินจนไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดีที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เพื่อให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์รักษาสิว ที่ตรงกับปัญหาสิวที่คุณเป็นมากที่สุด คุณควรจะต้องทราบว่าสิวอักเสบและสิวอุดตันที่เกิดขึ้นบนใบหน้าของคุณตอนนี้มีสาเหตุเกิดจากอะไรกันแน่ ซึ่ง สาเหตุการเกิด สิวอุดตันเกิดจาก ทั้งปัจจัยภายในและภายนอก โดยปัจจัยภายในก็คือเรื่องของกรรมพันธุ์ และโรคจากต่อมไร้ท่อบางชนิดที่คุณเป็นอยู่ตอนนี้ ส่วน สาเหตุการเกิดสิว อักเสบจากปัจจัยภายนอกนั้นมีมาก เช่น แพ้เครื่องสำอาง แพ้ยา แพ้มลภาวะ รวมถึงการดูแลรักษาความสะอาดของผิวหน้าไม่ดี

หากปัญหาสิวอักเสบที่เกิดขึ้นไม่ร้ายแรงถึงขั้นลุกลามไปทั่วใบหน้าจนดูช้ำเลือดช้ำหนองที่ทำให้ได้รับความทุกข์ทรมานทั้งกายและใจ วิธีรักษาสิวอุดตันตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญก็คือการทานอาหารที่ดี เช่น พวกผักผลไม้ที่มีซิงค์ ลดการทานอาหารมัน และของทอด ซึ่งถือเป็นแนวทางการดูแลตัวเองจากภายใน ส่วนการรักษาภายนอกก็เริ่มจากการดูแลรักษาความสะอาดของผิวหน้าให้ดี หมั่นใช้กระดาษซับมัน ล้างหน้าเป็นประจำอย่าปล่อยให้หน้ามัน และใช้ ครีมรักษาสิว เมื่อเกิดสิวบนใบหน้าไม่รีบที่จะบีบเค้นก่อนที่หัวสิวจะสุก

แม้ว่าเราจะทำตามแนวทางการรักษาดังกล่าวและสามารถรักษาสิวอักเสบได้ดี แต่สิ่งที่เกิดขึ้นตามมาที่ทุกคนไม่ต้องการคือริ้วรอยจากสิวที่สิวมักจะทิ้งไว้เป็นที่ระลึกก่อนที่มันจะจากไปเสมอและคงไม่มีใครต้องการริ้วรอยดำ ดังนั้นแนวทางการแก้ไขริ้วรอยจากสิวก็คือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ เพื่อ ลดรอยจากสิวซึ่งปัจจุบันก็มีจำหน่ายอยู่ตามท้องตลาดมากมายหลายแบรนด์เลยทีเดียว แต่ก่อนที่คุณจะเลือกซื้อคุณควรหาข้อมูลของครีมช่วยลดรอยสิวให้ดีก่อนตัดสินใจโดยลองเขาไปดูรีวิวต่าง ๆ ตามบล็อกหรือเว็บไซต์ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งตัวที่เราอยากแนะนำให้คุณเลือกใช้ก็คือตัวที่มีความอ่อนโยน เป็นส่วนประกอบของสารสกัดจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณสามารถลดเลือนรอยสิวได้รวดเร็วคืนสภาพผิวเรียบเนียนแก่คุณได้แบบไม่ต้องรอนานนั่นเอง


[Image: 5mPx]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม