ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
แนะนำเครื่องชงกาแฟที่จะเนรมิตกาแฟที่ถูกใจได้ง่าย ๆ ที่บ้านคุณ
Sat, 11 Apr 20, 12:46 (แก้ไขล่าสุด: Sat, 11 Apr 20 12:47 โดย Unyana.)
Post: #1
แนะนำเครื่องชงกาแฟที่จะเนรมิตกาแฟที่ถูกใจได้ง่าย ๆ ที่บ้านคุณ
หากคุณกำลังมองหาเครื่องชงกาแฟสักเครื่องมาลิ้มรสชาติและ ประโยชน์กาแฟดำ กาแฟนมและอื่น ๆ คงเกิดคำถามมากมาย ทั้งเรื่องของราคา ฟังก์ชัน และความคุ้มค่าด้านการใช้งาน ดังนั้น เพื่อเป็นการหาคำตอบให้กับผู้ที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟติดบ้าน วันนี้เราจึงขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟ pantip ที่บอกต่อกันมาว่าดีดังต่อไปนี้


[Image: front-view-coffee-with-copy-space_23-214...mp;ext=jpg]


Nespresso Pixie
เริ่มต้นที่เครื่องชงกาแฟรุ่นแรกที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายในราคาหลักพัน นั่นคือ Nespresso Pixie โดดเด่นที่รวมหลากหลายนวัตกรรมการชงกาแฟไว้ในเครื่องเดียว มาพร้อม 2 ปุ่มกดที่ใช้งานง่าย เครื่องชงทรงประสิทธิภาพด้วยแรงดัน 19 บาร์ ระบบทำความร้อนเร็วภายในไม่กี่วินาที ทำให้รังสรรค์เมนูโปรดได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีขนาดกะทัดรัดทำให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและประหยัดพื้นที่ มีให้เลือก 2 สี สีแดงและบรอนซ์เงิน

Nespresso Citiz
เครื่องชงกาแฟอีกหนึ่งรุ่นจาก Nespresso pantip บอกต่อ ๆ กันว่าดี นั่นคือ Nespresso Citiz โดยเป็นรุ่นที่ชาว pantip ชื่นชอบเรื่องดีไซน์เพราะการออกแบบสไตล์เรโทรที่ดูสวยงาม ให้อารมณ์ย้อนยุค การันตีด้วยรางวัล Red Dot สำหรับขนาดมาพร้อมขนาดกะทัดรัด ให้ความร้อนเร็ว สามารถจุ Nespresso Capsule ได้มากถึง 14 แคปซูล แรงดัน 19 บาร์ ทำกาแฟได้ 2 ขนาดทั้ง Expresso และ Lungo รังสรรค์กาแฟแก้วโปรดได้หลากหลายเมนู

Nespresso Innissia
ให้การชงกาแฟเป็นเรื่องสำหรับทุกวันด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso Innissia ที่ให้การชงกาแฟของคุณง่ายเหมือนมีบาริสต้ามาทำให้ที่บ้าน สามารถทำความร้อนได้เร็วภายใน 25 วินาที ทำให้สามารถชงกาแฟได้อย่างรวดเร็วทันใจ รองรับการบรรจุกาแฟแคปซูลมากถึง 14 แคปซูล มีระบบประหยัดพลังงาน ปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาที ที่สำคัญคือน้ำหนักเบา เหมาะอย่างยิ่งสำหรับบ้านที่มีเนื้อที่จำกัด

Nespresso Essenza Plus
เครื่องชงกาแฟ Nespresso pantip แนะนำกันว่าดี แม้จะราคาจะสูงกว่ารุ่นอื่น ๆ แต่ถือว่าคุ้มค่าเพราะจัดเต็มนวัตกรรมเพื่อคอกาแฟโดยเฉพาะ สำหรับจุดเด่นของรุ่นนี้คือสามารถทำกาแฟได้มากถึง 4 ขนาด ได้แก่ Ristretto, Espresso, Lungo และ Americano ทำให้สามารถชงกาแฟได้หลากหลายเมนู นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วยการนำเทคโนโลยีมาใช้นั่นคือระบบเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน Nespresso สามารถปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการพร้อมการสั่งงานอื่น ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแรงดัน 19 บาร์ และระบบปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาที

สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องชงกาแฟดี ๆ สักเครื่อง คงหมดคำถามแล้วว่าควรซื้อ เครื่องชงกาแฟยี่ห้อไหนดี เพราะมีตัวเลือกเป็น 4 เครื่องชงกาแฟ pantip บอกต่อว่าดีที่รับประกันได้ว่าหากใครได้เป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso จะสามารถรังสรรค์กาแฟแก้วโปรดได้เหมือนมืออาชีพอย่างแน่นอน
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม