ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
สิ่งที่ไม่ควรทำบนใบหน้าเมื่อเป็นสิว
Wed, 08 Apr 20, 11:30
Post: #1
สิ่งที่ไม่ควรทำบนใบหน้าเมื่อเป็นสิว
ผู้คนท่านใดมีสิวบนใบหน้าถือได้ว่าเป็นเรื่องใหญ่มาก เพราะเชื่อว่าผู้หญิงหลายท่านต่างรักสวย รักงาม ต้องการดูแลผิวให้ดีที่สุดแต่การเกิดปัญหาสิวจะมีหลากหลายสาเหตุมากมายที่ควรทำหรือไม่ควรทำ รวมทั้งการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆในการรักษาสิวในตอนนี้มีหลากหลายตัวผลิตภัณฑ์มากมายซึ่งทำให้สาวๆบางท่านเกิดความลังเลใจว่าควรเลือกใช้ตัวไหนดีไม่ควรใช้ตัวไหนดี ควรที่จะเลือกผลิตภัณฑ์ใดให้เหมาะสมสำหรับสภาพสิวและผิวบนใบหน้าอย่างตรงจุด
ซึ่งสิวเกิดจากการอุตันของคอมีโดน คือ สารเหนียวที่เกิดจากการรวมตัวกันของ น้ำมัน ขนอ่อน เซลล์ผิวหลุดลอก แบคทีเรีย สิ่งเหล่านี้จะทำให้เกิดสิว เช่น ผิวระคายเคืองจากการใช้เครื่องสำอาง อาหารที่เป็นอาหารไขมันสูง คือ นม เนย ความเครียดนอนดึก พักผ่อนน้อย ฮอร์โมน ฮอร์โมนเพศชายสูงในวัยรุ่น อากาศ ร้อนอับชื้น สิวมีหลายประเภทด้วยกันทั้งสิวอักเสบและสิวไม่อักเสบ ซึ่งในการดูแลผิวเมื่อ หน้าเป็นสิว จะต้องมีข้อพึงระวังในการดูแลว่าสิ่งไหนที่ไม่ควรทำหรือควรทำ เช่น การดูแลสุขอนามัยของผิวบนใบหน้าควรใช้สบู่ เพราะการดูแลความมันบนใบหน้าจะทำให้ลดการเกิดสิว หรือการล้างหน้าช่วยให้ลดการเกิดสิวได้มีการทดลองเปรียบเทียบการล้างหน้าและการรักษาสิว การล้างหน้าจะช่วยลดสิวได้เกินครึ่ง หรือการแกะสิวหรือกดสิวที่ไม่ควรทำเพราะเป็นการสร้างแผลให้กับสิวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมและยากต่อการรักษา และการรับประทานอาหารควรหลีกเลี่ยงขนมปัง เค้ก เพราะเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ควรเลือกทานผักผลไม้ที่เป็นประโยชน์เพราะจะมีวิตามินซีที่เป็นตัวช่วยในการสร้างความแข็งแรงให้กับผิวและ ประโยชน์วิตามินซี เป็นเกราะป้องกันชั้นดีในการดูแลผิวด้วย และสิ่งที่ควรเลือกทำมากที่สุดคือการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้ความเหมาะสมสำหรับสิวแต่ละประเภทนั้นเอง
โดยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เวชสำอาง Vichy มีตัวผลิตภัณฑ์ที่ช่วยรักษาสิวบนผิวหน้าได้อย่างหมดจดเพราะเป็นเวชสำอางที่มีความพิเศษจากน้ำแร่วิชี่จากประเทศฝรั่งเศสที่เป็นส่วนผสมธรรวมชาติในตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆเป็นประโยชน์ที่ดีต่อผิวหน้าตัวผลิตภัณฑ์จะมี NORMADERM Phytosolution Daily Care มอยเจอร์ไรเซอร์ดูแลปัญหาสิวจากรากฐานไม่ให้เกิดสิวขึ้นซ้ำอย่างแน่นอนมีสารสกัดต้นกำเนิดจากธรรมชาติมากมาย ช่วยให้ผิวหน้าใสไร้สิว NORMADERM Correcting Anti-Blemish Care ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวันเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ผิวมัน ช่วยขจัดปัญหาสิวได้อย่างครอบคลุม รอยสิวดูลดลง NORMADERM Foam โฟมล้างหน้าสำหรับผู้ที่เป็นสิว สิวมัน ผู้ที่มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่ายช่วยให้สิวลดลง NORMADERM Cleansing Purifying gel เจลทำความสะอาดผิวหน้า สูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับผู้ที่เป็นสิว
ผลิตภัณฑ์เหล่านี้จากแบรนด์วิชชี่จะช่วยในปัญหาการเกิดสิว หากใช้กันอย่างต่อเนื่องรับประกันได้เลยว่าห่างไกลจากสิวบนใบหน้าแน่นอน แล้วยังช่วยในรอยสิว รูขุมขน ผิวขาวใส กระชั้บมากขึ้น และสำหรับคนที่เป็นสิวทั้งหลายนั้นสิ่งที่ท่านไม่ควรทำหรือควรทำสิ่งต่างๆบนใบหน้าของท่านจากที่ได้กล่าวไปข้างต้นเพื่อช่วยในการลดปัญหาของการเกิดสิวได้นั้นเอง การดูแลสิวจะต้องรักษาจากความสะอาดการคลายความเครียดการเลือกทานอาหารที่เป็นประโยชน์ เป็นตัวช่วยที่ดีในการดูแลผิวหน้า
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม