ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
คอกาแฟห้ามพลาด กับสูตรชงกาแฟร้อนทั้ง 5 สูตรนี้!
Tue, 31 Mar 20, 18:41
Post: #1
คอกาแฟห้ามพลาด กับสูตรชงกาแฟร้อนทั้ง 5 สูตรนี้!
การดื่มกาแฟยามเช้าได้กลายเป็นหนึ่งในกิจวัตรประจำวันยามเช้าที่ใครหลายคนคุ้นเคยเพราะช่วยให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าและได้มีบางงานวิจัยเกี่ยวกับ ประโยชน์กาแฟดำ ที่มีผลต่อสุขภาพร่างกายในด้านต่าง ๆ เช่น


[Image: assorted-coffee-cups-textured-background...mp;ext=jpg]


สารกาเฟอีนที่มีอยู่ในกาแฟสามารถช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะที่เกิดจากการเมาค้าง เพราะคาเฟอีนจะช่วยให้ตื่นตัวและปัสสาวะบ่อยขึ้น
กาแฟดำช่วยให้ร่างกายตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า
สารกาเฟอีนในกาแฟช่วยกระตุ้นระบบประสาท เพิ่มการไหลเวียนเลือด
สารกาเฟอีนช่วยขยายหลอดลม อาจช่วยลดโรคหืดได้เล็กน้อย
การดื่มกาแฟดำช่วยลดความเครียดได้ นอกจากในเรื่องของรสชาติแล้ว กลิ่นอโรมาของกาแฟยังช่วยในเรื่องบรรเทาความเครียดได้อีกด้วย

นอกจากที่กล่าวมา ประโยชน์กาแฟดำ ที่มีต่อร่างกายยังมีอีกมากมาย วันนี้เราจึงมีสูตรชงกาแฟร้อนมาแนะนำซึ่งเป็น วิธีชงกาแฟดำ ด้วยกาแฟแคปซูลฉบับง่ายที่ใช้คู่กับเครื่องชงกาแฟ Nespresso เป็นนวัตกรรมที่จะช่วยให้การชงกาแฟของคุณกลายเป็นเรื่องง่าย ๆ นั่นคือ สูตรชงกาแฟร้อน Espresso กาแฟดำที่เป็นการผสมผสานรสชาติและกลิ่นที่หลากหลายด้วยรสชาติที่เข้มข้น แต่กลมกล่อมอย่างลงตัวโดยที่คุณสามารถเลือกรสชาติที่เป็นตัวคุณจากกาแฟแคปซูล Nespresso ได้ เช่น

Livanto ที่ได้จากการผสมผสานของอาราบิก้าจากอเมริกากลางและใต้ที่นำมาคั่วด้วยไฟระดับปานกลาง จึงทำให้กาแฟที่ได้มีกลิ่นหอม กลมกล่อม ฟินได้ทั้งรสชาติและรสสัมผัสกันเลยทีเดียว

Capriccio เป็นกาแฟดำที่มีเอกลักษณ์และรสชาติที่แปลกใหม่ ด้วยกลิ่นหอมของธัญพืชผสมผสานอย่างลงตัวกับรสเปรี้ยวอ่อน ๆ

Volluto กาแฟดำรสชาติหวานบางเบาและอ่อนนุ่มละมุนที่ผสมกับกลิ่นของผลไม้และมีความเป็นรสเปรี้ยวอ่อน ๆ ได้รสสัมผัสที่ทั้งละมุนและสดชื่นไปพร้อม ๆ กัน

Volluto Decaffeinato เป็นกาแฟที่ผ่านกระบวนการสกัดกาเฟอีนออกจากเนื้อกาแฟ ให้รสชาติที่เข้มข้น กลมกล่อมเหมือนกับ Volluto รสดั้งเดิมและมีกลิ่นหอมหวาน สดชื่นของผลไม้

Cosi กาแฟดำสูตรนี้เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของธัญพืชกับกลิ่นผลไม้และกลิ่นไหม้อ่อน ๆ ทำให้มีรสชาติที่มีความละเอียดอ่อนจนสัมผัสได้ทุกครั้งที่ได้ลิ้มลอง

นอกจากกาแฟแคปซูลที่ได้แนะนำมาข้างต้นแล้ว คุณยังสามารถเข้าไปดูวิธีชงกาแฟร้อนอื่น ๆ ที่มีทั้งหลากหลายเมนูและรายละเอียดเกี่ยวกับกาแฟแคปซูล Nespresso เพิ่มเติมได้ที่ https://www.coffeefavour.com/black-coffee , https://www.nespresso.com/th/th/order/capsules หรือ https://cooking.kapook.com/view218544.html แล้วคุณจะสนุกกับการดื่มกาแฟดำยิ่งกว่าที่เคย โดยไม่ต้องเสียเวลาตามหา [url=]Nespresso pantip[/url]https://pantip.com/topic/39614095 อีกต่อไป!
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  คอกาแฟห้ามพลาด! วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso ชงกาแฟเองได้ง่าย ๆ Unyana 0 577 Sat, 27 Mar 21 13:27
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม