ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
อยากหน้าใส ต้องเริ่มจากภายใน
Tue, 31 Mar 20, 13:55
Post: #1
อยากหน้าใส ต้องเริ่มจากภายใน
อยากหน้าใส ต้องเริ่มจากภายใน
แน่นอนว่าในเรื่องของความสวยความงาม บุคลิกภาพที่ดูดีนั้น เป็นสิ่งที่ปรารถนาของใครหลาย ๆ คน เพราะว่านอกจากจะทำให้ตัวเองดูดี เป็นที่ชื่นชมเข้าสังคมได้อย่างมั่นใจแล้ว ก็ยังส่งผลดีต่อการใช้ชีวิต รวมทั้งหน้าที่การงานต่าง ๆ อีกด้วย หลาย ๆ คน พยายามบำรุงหน้าอยากทำให้หน้าใส เพียงแต่ว่าถ้าคุณบำรุงแต่ภายนอกมากจนเกินไป จนกระทั่งละเลยการบำรุงผิวจากภายใน ซึ่งเป็นสิ่งที่มีความสำคัญไม่แพ้ การบำรุงผิวภายนอกเลย เพราะว่าสุขภาพร่างกายที่ดี แข็งแรง จะทำให้ออร่าแห่งความสวยงาม หน้าขาวใสของคุณนั้น เปล่งประกายออกมาจากภายในสู่ภายนอก
นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ
การนอนหลับนั้นเป็นพื้นฐานของมนุษย์ ที่มีความสำคัญมาก ๆ เพราะว่าในระหว่างที่คุณหลับนั้น ร่างกายก็จะได้พักผ่อนและทำการซ่อมแซมตัวเอง ในกรณีที่คุณทาครีมหน้าขาวใส ต่อให้คุณทามากเท่าไหร่ แต่ถ้าคุณนอนหลับพักผ่อนไม่เพียงพอ ก็จะทำให้ประสิทธิภาพของครีมนั้น ไม่ส่งผลดีอย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นเราอยากให้คุณลองปรับแนวทางการใช้ชีวิต ถ้าคุณมีความจำเป็นที่ต้องนอนดึก หรือประกอบอาชีพที่เลิกงานดึก ก็ขอให้นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอเท่านั้น คุณก็จะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันที สำหรับเวลาที่เราแนะนำ คือ 7-8 ชั่วโมง เป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะ และดีที่สุด แต่ถ้าคุณนอนมากเกินไป ก็จะทำให้ร่างกายนั้นเกิดการเหนื่อยล้า เพลีย สมองเบลอ แทบไม่ต่างอะไรกับการนอนน้อยเลยเพราะฉะนั้นทางสายกลางดีที่สุด
ดื่มน้ำเปล่า
ในปัจจุบันนี้มีน้ำประเภทต่าง ๆ ให้เราได้เลือกดื่มกันมากมาย เช่น น้ำอัดลม, ชาไข่มุก รวมทั้งน้ำหวานต่าง ๆ ซึ่งมีส่วนผสมของน้ำตาล ทำให้คุณน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นได้ เพราะฉะนั้นถ้าคุณพยายามลดละเลิกเครื่องดื่มแบบนี้ การดื่มน้ำเปล่าจะดีที่สุดอีกทั้งยังช่วยประหยัดเงินได้ดีอีกด้วย ผิวพรรณต่าง ๆ จำเป็นที่ต้องมีน้ำ หรือมีความชื้นเป็นองค์ประกอบ สำหรับคุณผู้อ่านที่มีผิวแห้ง ทาครีมหน้าขาวใสแล้ว ทำไมหน้ายังแลดูแห้งเหี่ยวอยู่ อาจจะเป็นเพราะคุณดื่มน้ำเปล่าไม่เพียงพอก็เป็นได้ การดื่มน้ำเปล่านั้น จะส่งผลทำให้หน้ากระจ่างใสอย่างเห็นได้ชัดเลยทีเดียว โดยแนะนำให้คุณดื่มวันละ 8 แก้ว และคุณไม่จำเป็นที่จะต้องดื่มเพียงครั้งเดียวก็ได้ เพราะว่าการดื่มน้ำแบบรวดเดียว นอกจากร่างกายจะดูดซึมไม่ทันแล้ว ก็จะขับออกมาเป็นปัสสาวะ ซึ่งก็จะทำให้คุณปัสสาวะบ่อยมากกว่าเดิม และก็อาจจะทำให้คุณพาล ไม่อยากจะดื่มน้ำไปเลยเพราะฉะนั้นค่อย ๆ เติมน้ำระหว่างวันจะดีที่สุด
ดื่มน้ำผลไม้ที่มีวิตามิน C สูง
สำหรับคุณผู้อ่านที่กำลังทาครีมหน้าขาวใส ที่มีส่วนผสมของวิตามิน C อยู่ แน่นอนว่าวิตามิน C ช่วยในเรื่องของการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสเด้ง เห็นผลลัพธ์ได้จริง แต่จะดีกว่าไหมถ้าคุณเติมวิตามิน C เข้าไปในร่างกายด้วย เพื่อช่วยทำให้ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพดีขึ้น และช่วยป้องกันโรคหวัด ไม่ทำให้คุณป่วยง่ายอีกด้วย สำหรับน้ำผลไม้ที่มีวิตามิน C สูง เช่น น้ำส้ม, น้ำฝรั่ง, น้ำมะเขือเทศ เป็นต้น แต่เราขอแนะนำให้คุณซื้อมาคั้นสด ๆ ดื่มเองเลยจะดีกว่า เพราะว่าน้ำผลไม้กล่องนั้นก็มีน้ำตาลสูง ไม่แพ้อัดลมเลยทีเดียว
วิธีเหล่านี้ก็เป็นวิธีง่าย ๆ ที่จะทำให้ผิวของคุณนั้นดูดีขึ้น สุขภาพร่างกายดีขึ้น และหน้าใสจากภายในสู่ภายนอก
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม