ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ครีมแก้ปัญหาผิวแห้ง
Sun, 29 Mar 20, 13:52
Post: #1
ครีมแก้ปัญหาผิวแห้ง
ครีมแก้ปัญหาผิวแห้ง
สำหรับใครที่มีปัญหาผิวแห้ง เชื่อได้เลยว่าคงจะตองกลุ้มใจกันอยู่เป็นแน่แท้ เพราะว่าจะอยู่ในฤดูกาลใด เราก็ยังผิวลอกและแห้งเป็นขุยอยู่ดี บางคนหนักไปกว่านั้นก็คือการที่ทำงานในห้องแอร์ ส่งผลให้ผิวนั้นแห้งเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ทวีเป็นผิวแตก ผิวลอกมีเลือดออก แบบนี้จะต้องแก้ปัญหาโดยด่วนจะดีที่สุด หากเป็นผื่นแดง แสบและคัน น่าจะต้องพยายามลดปัญหานี้ให้ได้มากที่สุด แต่อย่างไรก็ดี วันนี้เราเลยขอพามาดูว่าครีมอะไรที่จะแก้ผิวเสียมากกว่าเดิม พร้อมแล้วมาดูกัน
Smooth E Cream
สำหรับยี่ห้อแรกที่เราอยากพามาแนะนำก็คือ ครีมสมูทอีหลอดเขียว โดยไม่ได้แค่ช่วยในการลดรอยสิวแค่เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังช่วยในการลดรอยแผลเป็น และทำให้ผิวของเรานั่นนุ่มและชุ่มชื่นมากกว่าเดิมได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีส่วนผสมของวิตามินอีที่ช่วยในการเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิวอีกด้วย ทำให้เซลล์ผิวนั้นแข็งแรง มีสุขภาพดีกว่าเดิม เป็นครีมที่หลอดเล้กแต่ทรงประสิทธิภาพอย่างมาก

Eucerin Soothing Face Cream
เชื่อได้เลยว่าสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย คงจะเคยได้ยินชื่อของแบรนด์นี้กันอย่างแน่นอน เป็นแบรนด์ที่ทุกคนเชื่อมั่นใจคุณภาพกันมากกว่าเดิม โดยหากคุณเป็นคนที่ผิวแห้งมาก หรือว่ามีผื่นแดงมาก พร้อมมีอาการระคายเคือง แนะนำว่าให้ใช้กันโดยด่วนจะดีที่สุด เพราะว่าเป็นครีมที่เหมาะสมกับคนที่ผิวแพ้ง่ายอย่างแท้จริงเลยทีเดียว

Seba med Extream Dry Skin Relife Face Cream
เชื่อได้เลยว่าหลาย ๆ คนคงเคยผ่านสายตา สำหรับแบรนด์นี้ซีบ้าเมด บางคนอาจจะไม่ได้ยินชื่อยี่ห้อนี้ แต่หากเห็นคำว่าเหมาะสมกับผิวแห้ง ก็จะต้องอยากหยิบกันมาอย่างแน่นอน ที่สำคัญนั้นยังเหมาะสมกับผิวขาดน้ำอีกด้วย ใครที่อยากให้ผิวสวยกว่าเดิม ก็จะต้องเลือกมาใช้กันนั่นเอง เพราะว่าลดริ้วรอยก่อนวัยได้ดีอย่างมาก อีกทั้งยังช่วยในการผลัดเซลล์ผิวได้ดีอีกด้วย ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวนั้นเนียนนุ่มกว่าเดิม

Physiogel Daily Moisture Therapy Cream
อันดับต่อไปก็คือครีมบำรุงผิวที่หลาย ๆ คนยอมรับ บางคนผิวแพ้ง่าย หรือผิวแห้ง ก็ควรใช้กันอย่างแน่นอน เพราะว่าทำให้ผิวที่แพ้ง่ายนั้น ไกลจากสิวอย่างมาก และเติมความชุ่มชื่นได้ดีอีกด้วย ทำให้ผิวที่แห้งนั้นกลับมาแข็งแรงได้ดีกว่าเดิม และมีสุขภาพดีเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ใช้ได้ทุกสภาพผิวเลยทีเดียว
Cetaphil Moisturizing Cream
สำหรับอีกหนึ่งครีมทาตัว ก็คือครีมนี้ เหมาะสมกับสาวผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวเป็นสิวหรือผื่นแดง หากใช้เป็นประจำ จะช่วยในการทำให้ผิวชุ่มชื่น ไม่มีผื่นแดง ไม่มีความแสบคัน เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง
สาว ๆ คนไหนที่หน้าแห้งเป็นขุยหรือมีปัญหาผิว หน้าแห้งและไม่อยาก ผิวหน้าแห้งกันแล้วล่ะก็ แนะนำว่าให้ใช้ ครีมบํารุงหน้าแห้งที่เราแนะนำกันจะดีที่สุด เหมาะสมกับคนที่ไม่อยากให้การดูแลผิวของเรานั้นขาดตอนนั้นเอง เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม