ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
วิธีทำให้ผิวสวย
Wed, 25 Mar 20, 13:09
Post: #1
วิธีทำให้ผิวสวย
วิธีทำให้ผิวสวย
ไม่ว่าใครต่างก็อยากมีผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติแต่เราจะลงทุนอย่างไรถ้าเราไม่มีงบหากคุณเป็นคนหนึ่งที่หน้าหมองคล้ำวันนี้เรามีวิธีทําให้หน้าใสด้วยวิธีธรรมชาติซึ่งใครๆก็สามารถทำได้พร้อมแล้วมาดูกันเลย
ล้างหน้าอย่างถูกต้องคือสิ่งสำคัญอันดับแรกที่คุณควรทำโดยจะต้องเลือกโฟมล้างหน้าที่เหมาะกับผิวของเราและต้องล้างให้ถูกวิธีด้วยเริ่มต้นด้วยการเปิดรูขุมขนจากการล้างน้ำสะอาดอย่าลืมเมื่อร่างเสร็จแล้วให้ใช้น้ําเย็นล้างหน้าเพื่อปิดรูขุมขนทำให้ผิวหน้าสะอาดใสและไม่มีสิวได้
ขั้นต่อไปก็คือการบำรุงผิวโดยล้างหน้าเสร็จแล้วให้เราทาครีมบำรุงผิวในทันทีที่สำคัญจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ผสมไวท์เทนนิ่งเพราะว่าการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ผสมไวท์เทนนิ่งจะทำให้ผิวหน้าเนียนขาวใสได้อย่างเป็นธรรมชาติเลยทีเดียว
หมั่นทาครีมกันแดดคือสิ่งสำคัญอย่างมากนอกจากเราจะให้ความสำคัญกับการทาครีมบำรุงผิวแล้วทาครีมกันแดดก็เป็นสิ่งสำคัญไม่แพ้กันควรเลือก SPF 30 ขึ้นไปเพราะจะทำให้การป้องกันแดดและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นแต่หากใครต้องการแดดบ่อยควรเลือกเป็นค่า SPF 50 ขึ้นไปแต่อย่างไรก็ดีเราจะต้องหลีกเลี่ยงแสงแดดให้ได้มากที่สุดโดยคุณอาจจะการรุ่งเรืองสมเหมาะก็ได้เช่นกันเพื่อเป็นการปกป้องผิวจากรังสียูวีที่อาจทำร้ายผิวได้
การสครับผิวคือสิ่งสำคัญไม่แพ้กันเราจะต้องขัดผิวบ้างเพื่อให้เซลล์ผิวเก่านั้นหลุดออกไปให้เซลล์ผิวใหม่เกิดขึ้นโดยสูตรที่อยากแนะนำคือการขัดผิวด้วยการใช้มะนาวและโยเกิร์ตเพราะว่าทำมะนาวและโยเกิร์ตนั้นคือจุดสำคัญที่จะทำให้ผิวของเราสะอาดให้เรานำมาขัดผิวหน้าอย่างเบามือจากนั้นทิ้งไว้ 20 นาทีแล้วล้างหน้าให้สะอาดแนะนำว่าควรทำสัปดาห์ละ 1 2 ครั้งจะดีที่สุดเพื่อให้ผิวหน้าเนียนขาวกระจ่างใสแบบเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องเปลืองเงินเดียว
การมาร์คหน้าคือสิ่งสำคัญไม่แพ้กันเพราะว่าจะช่วยในการบำรุงผิวได้อย่างลึกซึ้งที่สำคัญทำให้ใบหน้าขาวเนียนใสมีสุขภาพดีคุณอาจจะซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับมาร์คหน้าที่มีขายตามร้านขายเครื่องสำอางหรือจะมาร์คหน้าด้วยสารสกัดจากธรรมชาติก่อนนอนก็ได้เหมือนกันแล้วแต่ความชอบของแต่ละคนนั่นเอง
ดื่มน้ำมะเขือเทศก็เป็นอีกสิ่งที่จะช่วยเราได้การดื่มน้ํามะเขือเทศทุกวันจะช่วยในการบำรุงผิวให้กระจ่างใสทั้งภายในสู่ภายนอกเลยทีเดียวแนะนำว่าให้ดื่มวันละ 1 แก้วจะซื้อแบบกล่องมาดื่มหรือทำสูตรแบบโฮมเมดก็ได้เช่นกันโดยควรดื่มวันละ 1 แก้วทำให้ผิวหน้านั้นสดใสขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน

การดื่มน้ำสะอาดคือสิ่งสำคัญที่หลายคนไม่ควรมองข้ามการดื่มน้ำจะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอาจจะช่วยขับสารพิษออกจากร่างกายทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นของเสียถูกขับออกมาได้อย่างง่ายดายทำให้ผิวสะอาดดีต่อสุขภาพอย่างมากเลยทีเดียว
และนี่ก็คือเคล็ดลับหน้าใสที่หลาย ๆ คนไม่เคยรู้มาก่อน แนะนำว่า การดูแลผิวหน้าคือสิ่งสำคัญอย่างมาก อย่าลืมมองหา ครีมบำรุงหน้าที่ดีต่อเราเองด้วย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม