ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ประโยชน์ของชาเขียว ตัวช่วยบำรุงผิวใส
Wed, 25 Mar 20, 12:59
Post: #1
ประโยชน์ของชาเขียว ตัวช่วยบำรุงผิวใส
ประโยชน์ของชาเขียว ตัวช่วยบำรุงผิวใส
เราอาจจะรู้จักกับชาเขียวในแง่ที่ว่าเป็นเครื่องดื่มที่ดีต่อสุขภาพแต่รู้หรือไม่ว่าชาเขียวนั้นก็มีประโยชน์เรื่องของความงามเพื่อช่วยในการบำรุงให้ผิวนั้นสวยได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวเราจะเห็นได้บ่อยว่าปัจจุบันชาเขียวถือเป็นส่วนประกอบหนึ่งของสกินแคร์ที่หลายยี่ห้อในท้องตลาดมีทั้งครีมเซรั่มผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการต่อต้านการอักเสบของสิวนอกจากนี้ยังช่วยในการบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยชาเขียวหากมาอยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจะดีต่อผิวได้อย่างไรพร้อมแล้วมาดูกัน

ชาเขียวช่วยต่อต้านแบคทีเรีย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากว่าผิวของเรานั้นมีสิ่งสกปรกทำให้เกิดปัญหาผิวและเกิดสิวสิ่งสำคัญก็คือการรักษาความสะอาดของผิวเราและการกำจัดแบคทีเรียก่อนที่จะเกิดการอุดตันในรูขุมขนเราจะต้องเน้นการใช้ผลิตภัณฑ์ช่วยต่อต้านแบคทีเรียส่วนมากแล้วจะมีส่วนผสมของชาเขียวเป็นส่วนประกอบเพราะว่าส่วนผสมในชาเขียวนั้นจะมีสารโพลีฟีนอลที่สูงซึ่งจะช่วยในการลดการอักเสบช่วยในการต่อต้านแบคทีเรียได้เป็นอย่างนี้ลดการเกิดสิวบนผิวหน้า

ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ เนื่องจากว่าชาเขียวมีสารต่อ ต้านริ้วรอยได้ เพราะว่าเมื่อเรานั้นใช้เปนประจำก็จะลดการเกิดริ้วรอย และลดการเกิดผิวเหี่ยวย่น โดยคุณนั้นควรเลือกใช้ผลิตภัณฑบำรุงผิวที่มีสารสกัดจากชาเขียวจำนวนมาก อาจจะใช้มาร์คหน้าที่ทำจากชาเขียวก็ได้โดยนำใบชาเขียวที่ตากแห้งแล้ว 2 ช้อนโต๊ะผสมกับขมิ้นผงอย่างนั้นบีบน้ำมะนาวลงไปจะทำให้การมาร์คหน้าได้ผลมากยิ่งขึ้นทำให้ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

ใช้ครีมบำรุงแบบนั้นเราจะต้องเลือกที่มีส่วนประกอบของชาเขียวเพื่อช่วยป้องกันมลพิษและแสงแดดที่จะมาทำร้ายผิวของเราเนื่องจากว่าชาเขียวนั้นช่วยในการต่อต้านมลภาวะที่เกิดจากฝุ่นทำให้ผิวแก่และโรยราหากเราใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวนั้นดูขาวและอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น

เลือกใช้ครีมที่มีส่วนผสมของชาเขียวเพื่อช่วยในการต่อต้านริ้วรอยและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวทำให้ผิวของเราดูกระชับมากขึ้นชาเขียวจะมีสารต้านอนุมูลอิสระชื่อโพลีฟีนอลลดการเกิดริ้วรอยและทำให้ผิวกระชับลดริ้วรอยให้ดูตื้นขึ้นทำให้ผิวเรียบเนียนชาเขียวเป็นส่วนประกอบที่ใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายๆชนิดอย่างได้รับความนิยมในปัจจุบัน
ชาเขียวช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น รู้หรือไม่ว่าหากเรานั้นเลือกผลิตภัณฑ์หรือว่าครีมที่ผสมสารสกัดจากชาเขียว เราจะทำให้ผิวของเรานั้นไม่ต้องแห้งอีกต่อไป ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำมากกว่าเดิม ทำให้ผิวกักเก็บน้ำได้ดีกว่าเดิม และทำให้ผิวเต่งตึง ลดปัญหาผิวแห้งที่อาจจะทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วย จึงอาจจะกล่าวได้ว่าการที่เรานั้นใช้ครีมที่ผสมชาเขียวจะทำให้ผิวอ่อนเยาว์ได้เป็นอย่างดี

ใครที่กำลังตามหาเคล็ดลับผิวขาวและอยากใช้ ไวท์เทนนิ่งแนะนำให้เลือกเป็น เวชสำอางจะดีที่สุด
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม