ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ครีมลดจุดด่างดำแบบที่ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรัก
Wed, 25 Mar 20, 12:50
Post: #1
ครีมลดจุดด่างดำแบบที่ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรัก
ครีมลดจุดด่างดำแบบที่ไม่ว่าใครก็ต้องหลงรัก
หากว่าคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่อยากให้การใช้ครีมลดจุดด่างดำเป็นสิ่งที่ดีและมีประสิทธิภาพ แนะนำเลยว่า ให้ดูตามที่ขายในร้านสะดวกซื้อจะดีที่สุด โดยหลาย ๆ ยี่ห้อนั้น จัดได้ว่าเป็นยี่ห้อที่ดีและมีประสิทธิภาพเลยทีเดียว วันนี้เราเลยอาสาพามาดูกันว่าเราจะเลือกครีมลดจุดด่างดำยี่ห้อไหนได้บ้าง พร้อมแล้วมาดูกันเลย


Fuji Snail Cream
หนึ่งยี่ห้อที่หลาย ๆ คนนั้นชื่นชอบก็คือแบรนด์หรือยี่ห้อฟูจิ โดยยี่ห้อนี้เป็นเจลว่านหาง อีกทั้งยังผสมเมือกหอยทากได้ดีอีกด้วย เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทาในช่วงก่อนนอน เพราะว่าครีมมีความเย็นสบาย เมื่อทาแล้วทำให้เกิดความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี โดยสิ่งที่เหมาะสมที่สุด ก็คือการลดรอยด่างดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวได้เป็นอย่างดี หากว่าใครที่มีรอยต่าง ๆ บนผิวหน้าก็สบายใจได้เลยว่าเป็นเรื่องที่สามารถแก้ไขได้เลยทีเดียว เรียกได้ว่าไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน หน้าไม่เป็นสิวสบายมากเลยทีเดียว

Nami I’m Fresh JEJU Vitamin C Brightening Gel
อันดับต่อไปได้แก่เจลสำหรับฟื้นฟูผิวแบรนด์นามิ ยี่ห้อนี้โดดเด่นอย่างมาก เพราะว่าเป็นสารสกัดจากส้มที่เกาะเชจูนั่นเอง โดยมีวิตามินซีเป็นส่วนผสมอย่างมากเลยทีเดียว ที่สำคัญก็คือ ช่วยในการลดรอยดำจากสิว และทำให้รอยสิวลดลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญเจลจะซึมอย่างรวดเร็ว และผิวนุ่มมาก สามารถใช้เพื่อลดความหมองคล้ำได้หลาย ๆ แห่งบนร่างกาย โดยไม่ว่าจะเป็นหัวเข่า ข้อศอก รักแร้ เรียกได้ว่าเป็นของถูกและดี เหมาะสมมากเลยทีเดียว

Smooth E Cream
อันดับต่อไปที่แนะนำให้หลาย ๆ คนลองใช้กันก็คือครีมลดรอยสิว โดยจะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่นได้มากเลยทีเดียว และหากใครที่ใช้สมูทอีจะเข้าใจว่าเป็นยี่ห้อที่ดีมาก โดยมีส่วนผสม จากว่านหางจระเข้ได้ อีกทั้งยังช่วยในการฟื้นฟูผิวโดยที่ไม่มีรอยแผลเป็น นอกจากนี้รอยดำจากสิวก็จางลง หากทาแค่เพียงหัวสิวหรือทาหมดทั้งหน้าก็ได้เช่นกัน

Provamed Acne Spot Gel
อันดับต่อไปได้แก่เจลสำหรับแต้มสิว โดยจะช่วยในการลดสิวเห่อ และลดรอยดำจากสิว ทำให้แบคทีเรียลดลง ลดการอุดตันของสิว ทำให้ผิวไม่แห้งเสีย อีกทั้งยังช่วยในการลดริ้วรอยสิว เหมาะสมกับคนที่ไม่อยากเกิดสิว และทำให้สิวหนองไม่มีรอยดำบนผิวอีกด้วย

Burnova Aloe Vera Gel
อีกหนึ่งยี่ห้อที่หลายคนชื่นชอบ ก็คือช่วยให้ผิวของเรานั้นไม่มีผื่น ไม่มีรอยดำ รอยแดง และไม่ทำให้ผิวไหม้ ทาได้แบบไม่ต้องแพ้เลยทีเดียว อีกทั้งยังอ่อนโยนและไม่มีกลิ่นเหม็นอีกด้วย

Medmaker Vitamin E Cream
หากว่าใครอยากได้ครีมบำรุงผิว ช่วยในเรื่องสิว โดยจะช่วยในเรื่องรอยแตกได้ดีอย่างยิ่ง รอยดำ รอยผิวและรอยแผลเป็นจากสิว อีกทั้งยังลดผิวแห้ง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ช่วยในการทำให้ผิวแข็งแงอย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อครีมเป็นสีขาวข้น
และนี่ก็คือครีม หน้าใส ทำให้หน้าขาวใสและ ครีมลดจุดด่างดํา ที่ดีเลยทีเดียว
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม