ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
"พีทีที บลูเวฟฯ" แถลงขอบคุณ "ซาปา" ปิดตำนาน 7 ปีกับสโมสร
Tue, 24 Mar 20, 12:43
Post: #1
"พีทีที บลูเวฟฯ" แถลงขอบคุณ "ซาปา" ปิดตำนาน 7 ปีกับสโมสร
วันที่ 31 ม.ค. 63 "ฉลามพลังเพลิง" พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี แถลงขอบคุณ รูดิมาร์ เวนันซิโอ "ซาปา" ดาวเตะชาวบราซิเลียน ที่สิ้นสุดสัญญากับทีม หลังจบการแข่งขัน ศึกเอไอเอส ฟุตซอลลีก และศึกฟุตซอล เอฟเอคัพ 2019 เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาเป็นที่เข้าใจกันว่า รูดิมาร์ เวนันซิโอ “ซาปา” ย้ายมาจาก สโมสร กิติ ปาซานด์ ทีมชั้นนำในศึกฟุตซอลลีก ประเทศอิหร่าน เพื่อเป็นสมาชิกใหม่ของทัพ “ฉลามพลังเพลิง” ในซีซั่น 2013

พร้อมทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ตลอดระยะเวลา 7 ฤดูกาล ที่ค้าแข้ง ในถิ่น พีทีที บลูเวฟ อารีน่า โดยถือเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นคนสำคัญ ที่มีส่วนในการพาทีมคว้าแชมป์ฟุตซอลลีก 4 สมัย, แชมป์ฟุตซอล เอฟเอคัพ 3 สมัย, แชมป์สโมสร เอเชีย 2 สมัย, แชมป์ฟุตซอล สโมสร อาเซียน 1 สมัย ได้สำเร็จ

โดย “ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร ได้กล่าวขอบคุณ “ซาปา” ว่า “สำหรับ “ซาปา” นั้น ตลอดระยะเวลา การลงเล่น ให้กับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี 7 ฤดูกาลที่ผ่านมา เขาคือ 1 ในนักเตะคนสำคัญที่ช่วยนำพาความสำเร็จทั้งในประเทศและต่างประเทศ มาสู่ สโมสร เป็นที่รักของแฟนฟุตซอล ความสามารถ และศักยภาพของเขา ที่แสดงออกมาให้เห็น ผลงานในสนาม และทุกประตูที่เขาทำได้ พิสูจน์ให้ทุกคนเห็นแล้วว่า เขาคือสุดยอดนักเตะระดับตำนานคนหนึ่งของ สโมสร และวงการฟุตซอลไทยอย่างแท้จริง”

“ซึ่งผมเองในฐานะประธานสโมสร และตัวแทนของครอบครัว พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทุกคน ขอขอบคุณในความทุ่มเท และทุกสิ่งทุกอย่างที่ “ซาปา” ได้ทำให้กับสโมสร”

“และอวยพรให้เขาประสบความสำเร็จ บนเส้นทางสายฟุตซอล ในอนาคต พวกเราทุกคนในครอบครัว พีทีที บลูเวฟ จะคอยติดตามผลงาน, เชียร์ และร่วมเป็นกำลังใจให้กับ “ซาปา” ตลอดไปครับ” “ประธานแปม” กล่าว

สนับสนุนโดยPussy888
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม