ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ครีมสำหรับสาววัยสามสิบ
Mon, 16 Mar 20, 10:52
Post: #1
ครีมสำหรับสาววัยสามสิบ
ครีมสำหรับสาววัยสามสิบ
หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่กำลังมองหาครีมดี ๆ เพราะรู้สึกว่าตัวเองเริ่มอายุมากแล้วล่ะก็ สิ่งสำคัญที่สุดที่จะช่วยคุณได้ก็คือครีมดี ๆ และนอกจากนี้ก็อย่าลืมที่จะมองหาอาหารดี มาเสริมสร้างให้ร่างกายของเรานั้นแข็งแรงกว่าเดิม แต่จะมียี่ห้อไหนบ้าง วันนี้เราพาคุณมาดูไปพร้อม ๆ กันแล้ว

1.ProX by Olay 3D Youth Essence Serum [Ad]
ยี่ห้อแรกที่อยากแนะนำกันก็คือเอสเซนส์ดี ๆ ที่สามารถลดริ้วรอยก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวกระชับมากกว่าเดิม และทำให้ปัญหาผิวที่ทุกคนต่างก็กลุ้มใจหายได้อย่างไม่ต้องกังวล ที่สำคัญก็คือช่วยในการเร่งผลัดเซลล์ผิวได้อีกด้วย และช่วยในการซ่อมแซมผิวทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ริ้วรอยที่ลึกก็เลยดูตื้นขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญเซรั่มนั้ี้นั้นสามารถแก้ปัญหาได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยทีเดียว

2.Clinique iD Lotion+ x Booster
อันดับต่อไปได้แก่ครีมดี ๆ โดยเหมาะสมกับคนที่อยากให้สกินแคร์นั้นแก้ปัญหาให้เราได้แบบตรงจุด โดยโลชั่นที่ใช้จะช่วยในการเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ทำให้ผิวนุ่มและเด้งอย่างเห็นได้ชัด เติมความฟูให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญก็คือบูทเตอร์ มีเวย์โปรตีนที่นำมาผสม ทำให้เซลล์ผิวใหม่ดูเด็กลง ริ้วรอยลดลงและจางลงอย่างเห็นได้ชัด เนื้อสัมผัสนั้นเกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วผิวชุ่มชื่นมากเลยทีเดียว

3.Olay Regenerist Micro-Sculpting Day Cream[Ad]
ต่อไปก็คือครีมลดริ้วรอย ของยี่ห้อนี้ ช่วยในการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ซ่อมแซมเซลล์ผิวเก่า ๆ ที่สำคัญเมื่อใช้แล้ว ผิวจะอิ่มน้ำมากกว่าเดิม ดูเปล่งปลั่งทั้งวัน เนื้อสัมผัสนั้นไม่หนักหน้าอย่างที่หลาย ๆ คนคิด เพราะว่าทาสักพักจะซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว และทำให้ผิวหน้าอ่อนเยาว์ ไร้ริ้วรอยอย่างที่หลาย ๆ คนกังวลอีกด้วย
4.L'OREAL Revitalift Night Cream Anti-Wrinkle + Firming Night Cream
สำหรับยี่ห้อนี้ หลาย ๆ คนก็คงจะคุ้นเคยกันอยู่ใช่ไหม เพราะว่าเป็นสารสกัดที่มีโดยเฉพาะของลอรีอัล ช่วยในการยกกระชับและฟื้นฟูผิว ที่สำคัญยังมีส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ลดริ้วรอย ราคาไม่แพงอย่างที่คิด แต่ทว่าสามารถทำให้ผิวของเรานั้นดูดีกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดเลยก็ว่าได้

5. Olay Regenerist Micro-sculpting Cream Night
สำหรับใครที่มองหาครีมดี ๆ แนะนำเลยว่าให้เลือกยี่ห้อนี้แล้วคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะว่ามีส่วนผสมของการผลัดเซลล์ผิว และมีส่วนในการกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวของเรา และมีสัดส่วนของสารสกัดจากธรรมชาติได้อีกด้วย เนื้อเป็นสีชมพูและมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมาะสมกับคนที่ต้องการลดริ้วรอยให้กับผิว ทำให้ผิวหน้านั้นชุ่มชื่นอย่างมาก
หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ตามหาเคล็ดลับหน้าใสและอยากให้การดูแลผิวหน้าไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิด แนะนำให้ตามหาครีมหน้าขาวใส มาใช้กันเป็นประจำ เพราะว่าเมื่อใช้บ่อย ๆ เราจะรู้สึกได้ทันทีถึงความเปลี่ยนแปลงเลยทีเดียว และที่สำคัญ เรายังไม่ต้องกังวลกับผิวที่ค่อย ๆ ชราลงอีกด้วยนั่นเอง รับรองว่าดีงามจนหลาย ๆคนประทับใจ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม