ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
พาชม โครงการ สิริ แอท สุขุมวิท คอนโดหรู สไตล์โมเดิร์นย่านทองหล่อ ในราคาที่เอื้อมถึง
Tue, 10 Mar 20, 23:50 (แก้ไขล่าสุด: Wed, 11 Mar 20 00:33 โดย Unyana.)
Post: #1
พาชม โครงการ สิริ แอท สุขุมวิท คอนโดหรู สไตล์โมเดิร์นย่านทองหล่อ ในราคาที่เอื้อมถึง
[Image: Siri-at-Sukhumvit-swimming-pool-2.jpg]

ถนนสุขุมวิทถนนสายหลักใจกลางกรุงเทพฯ ที่เชื่อมไปถึงจังหวัดสมุทรปราการ ถือเป็นเส้นทางที่มีการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจมากที่สุดโซนหนึ่งของกรุงเทพ และเป็นย่านที่ชาวต่างชาตินิยมพักอาศัยเนื่องจากเดินทางสะดวก เพราะมีรถไฟฟ้าวิ่งยาวตลอดเส้นทาง เป็นแหล่งรวมธุรกิจสำคัญและย่านไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์แบบ

ด้วยทำเลที่สมบูรณ์แบบของถนนสุขุมวิท จึงทำให้คอนโดมิเนียมในย่านนี้มีราคาที่สูงมาก โดยเฉพาะในช่วงสุขุมวิทตอนต้น (สุขุมวิท1 ไปจนถึงอโศก) แต่กระนั้นผู้ที่ต้องการซื้อคอนโดกรุงเทพโดยเฉพาะคอนโดติดรถไฟฟ้าในย่านสุขุมวิทก็ไม่ต้องถอดใจ เพราะยังมีคอนโดหรูให้เลือกซื้อได้สบาย ๆ เป็นคอนโดมือสองที่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าในสภาพเยี่ยมในราคาที่สามารถเอื้อมถึงได้ โดยเฉพาะขยับมาในช่วงตอนกลางของถนนสุขุมวิท คือย่านทองหล่อ-เอกมัย ก็ยังมีโครงการที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการ ซื้อคอนโดมือสอง สภาพแจ่ม ๆ กลางเมืองนั่นก็คือ โครงการ สิริ แอท สุขุมวิท นั่นเอง

หลายคนเรียกโครงการนี้ว่าเป็นคอนโดทองหล่อ เพราะมีที่ตั้งอยู่ในโซนทองหล่อบริเวณสุขุมวิท 38 และสุขุมวิท 40 เป็นคอนโดแบบ High rise ความสูง 34 ชั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อเพียง 150 เมตรเท่านั้น และห่างจากสถานีรถไฟฟ้า MRT สุขุมวิทประมาณ 2.5 กิโลเมตร บริเวณใกล้ ๆ กันมีสถานศึกษาและโรงพยาบาลหลายแห่ง ที่ตั้งของโครงการนี้ยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับการช้อปปิ้งเพราะตั้งอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าเกตเวย์เอกมัย และยังสามารถใช้วันว่างพักผ่อนในแหล่งไลฟ์สไตล์ทันสมัยอีกมากมายในบริเวณใกล้เคียง

โครงการนี้ไม่เพียงแต่เป็นคอนโดหรูสไตล์โมเดิร์นเท่านั้น หากแต่ยังใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรมสุดล้ำเข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกบ้านอีกด้วย เช่น มีพื้นที่ส่วนกลางพร้อมสรรพสำหรับการพักผ่อนยามว่างและออกกำลังกาย ทั้งห้องฟิตเนสทันสมัย, สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และสระจากุซซี่ มีการนำระบบ Home Automation เข้ามาช่วยควบคุมแสงสว่างในแต่ละห้องให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมและเกิดความสบายที่สุดสำหรับการพักผ่อน ทั้งยังวางใจได้ในความปลอดภัยเพราะที่นี่มีระบบการรักษาความปลอดภัยเข้มงวดตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจุดนี้เป็นเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญเพราะถือเป็นหัวใจหลักของการใช้ชีวิตในคอนโดกรุงเทพ

ด้วยความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัสดุคุณภาพดี สไตล์การตกแต่งภายในที่หรูหราแทบทุกตารางนิ้ว และการบริการของเจ้าหน้าที่โครงการที่ให้ความรู้สึกคล้ายคลึงกับการบริการของโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ทำให้หลายคนคาดว่าการได้เป็นเจ้าของห้องในโครงการนี้คงต้องใช้งบประมาณหลายสิบล้านบาทอย่างแน่นอน แต่ในความเป็นจริงแล้ว โครงการนี้ยังมีห้องพักในสนนราคา 9,900,000 บาท (อ้างอิงข้อมูลรหัสขาย CD104057) ให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของ โดยเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 51.05 ตารางเมตร บนชั้น 20 ของโครงการ ซึ่งสามารถมองเห็นวิวกรุงเทพได้กว้างขวาง มีการตกแต่งที่พร้อมเข้าอยู่ได้เลย เหมาะมากสำหรับคนรุ่นใหม่หรือจะลงทุนไว้เพื่อปล่อยเช่าสำหรับนักธุรกิจหรือชาวต่างชาติที่ต้องการเข้ามาพักในระยะยาวแทนการพักในโรงแรม

นอกจากนี้ยังมีอีกหลายโครงการคอนโดมิเนียมโครงการอื่น ๆ ให้สำหรับผู้สนใจซื้อคอนโดมือสอง สภาพหรู ในสไตล์โมเดิร์นในอีกหลายทำเล ในราคาที่แตกต่างกัน หากท่านใดสนใจก็สามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ โทร 02 688 7555 หรือ https://www.plus.co.th และหากท่านใดสนใจคอนโดทองหล่อโครงการอื่น ๆ ก็สามารถค้นหาคอนโด ทองหล่อ ได้ที่: https://www.plus.co.th/location/sukhumvit/condominium/
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพที่คอนโดเอกมัย 3 โครงการ Unyana 0 677 Tue, 11 Aug 20 22:22
ข้อความล่าสุด: Unyana
  โครงการ คอนโดพร้อมอยู่ ย่านสุขุมวิท ดีไซน์สวย Teera.18 0 1,154 Mon, 29 Jun 20 22:31
ข้อความล่าสุด: Teera.18
  พาชม คอนโดกรุงเทพ กลางย่านสุขุมวิท ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ Teera.18 0 512 Tue, 19 May 20 23:20
ข้อความล่าสุด: Teera.18
  พาชม โครงการบ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ท เพิ่มความชุ่มฉ่ำ ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริง Unyana 0 317 Tue, 10 Mar 20 18:00
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รีวิวคลับเฮ้าส์จาก 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 ที่สุดของการใช้ชีวิตที่ลงตัว Unyana 0 506 Thu, 28 Nov 19 18:38
ข้อความล่าสุด: Unyana
  สัมผัสบรรยากาศร่มรื่นกับ โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 หลากสไตล์ ทำเลน่าอยู่คุ้มเกินรา Unyana 0 542 Wed, 20 Nov 19 18:13
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม