ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
แนะนำ 3 โครงการบ้านต่างจังหวัด บน 3 ทำเลดี แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
Mon, 09 Mar 20, 23:50 (แก้ไขล่าสุด: Mon, 09 Mar 20 23:51 โดย Unyana.)
Post: #1
แนะนำ 3 โครงการบ้านต่างจังหวัด บน 3 ทำเลดี แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก
[Image: anasiri-ayuthaya-house-concept-02.jpg]

ในปัจจุบันประเทศไทยกำลังมีการพัฒนาไปตามภูมิภาคต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นในพื้นที่ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคใต้ หรือภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เกิดเป็นทำเลทองทางเศรษฐกิจ และมีโครงการบ้านใหม่ที่น่าสนใจเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะภายในพื้นที่จังหวัดท่องเที่ยวอย่างโคราช ภูเก็ต และอยุธยานั้น ถือเป็นจังหวัดที่เกิดการพัฒนาแบบก้าวกระโดด และมีโครงการที่อยู่อาศัยสุดฮ็อต ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมายตามรายละเอียดที่จะรีวิว ดังนี้

สราญสิริ โคราช บ้านเดี่ยวที่เดินทางสะดวกเพราะอยู่ไม่ไกลจากมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ – โคราช รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบบ้านโคราชแห่งนี้อย่างมากมาย ทั้งห้างสรรพสินค้าอย่าง The Mall Big C Tesco Lotus Home Pro Terminal 21 Central และ IT Plaza ตลาดสดขนาดใหญ่อย่างตลาดแม่กิมเฮง โรงพยาบาลทั้งโรงพยาบาลกรุงเทพราชสีมา โรงพยาบาลเซนต์แมรี่ และโรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา และสถานศึกษาต่าง ๆ อาทิมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล โรงเรียนสุรนารี 2 และโรงเรียนอัสสัมชัญ นครราชสีมา หรือหากต้องการหาที่ท่องเที่ยวในวัดหยุดพักผ่อนก็สามารถเดินทางได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป้นอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ปราสาทหินพนมวัน หรือสวนสัตว์นครราชสีมา แบบบ้านโคราชแสนสิริแห่งนี้มีให้เลือกถึง 5 แบบคือ OCHRE, HENNA, CELADON, OLIVE และ TEAL AGATE ที่ล้วนได้รับการออกแบบโดยนำจุดเด่นของโคราชมาใช้อย่างความพริ้วไหวของผ้าไหม หรือสีสันของเครื่องปั้นดินเผามาใช้ตกแต่ง เกิดเป็นความสวยงามน่าอยู่ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการก็มีทั้งคลับเฮาส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสและสวนขนาดใหญ่ เปิดโอกาสให้ได้พักผ่อนและพบปะเพื่อนบ้านได้อย่างเต็มที่

อณาสิริ อยุธยา ที่อยู่อาศัยยุคใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ด้วยทำเลของบ้านอยุธยาที่มีศักยภาพครบครัน แวดล้อมไปด้วยสถานพยาบาลคุณภาพอย่างโรงพยาบาลราชธานี โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และคลีนิคเด็กหมอวัชระ 3 ห้างสรรพสินค้าที่มีข้าวของต่าง ๆ ให้เลือกใช้อย่างครบครันอย่างศูนย์การค้าแอมโปมอลล์ ห้างอัมพร เจ้าพรหม และห้างสรรพสินค้าอยุธยาพาร์ค 4. สถานศึกษาตั้งแต่ชั้นเด็กเล็กอย่างโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย โรงเรียนบางปะอิน (ราชานุเคราะห์ 1) โรงเรียนจอมสุรางค์อุปถัมภ์ โรงเรียนอยุธยานุสรณ์ ไปจนมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา หรือแม้แต่ร้านอาหารและเครื่องดื่มอร่อย ๆ อย่างร้านบุษบา คาเฟ่ ร้านบ้านข้าวหนม ร้าน The summer house และร้าน Bluecino Coffee ตัว บ้าน มีลักษณะผสมผสานระหว่างกลิ่นอายของเมืองเก่าอยุธยากับความทันสมัยจึงเกิดเป็น บ้าน อยุธยา แบบ Minimal Loft ที่สะดวกสบายต่อการใช้ชีวิต พักผ่อน และสันทนาการต่าง ๆ มียูนิตพร้อมอยู่ให้กับผู้สนใจได้เข้าพักอาศัยได้ทันทีอีกด้วย สามารถชมบ้านอยุธยาได้ที่ : https://www.sansiri.com/singlehouse/anas...uthaya/th/

สิริ เพลส แอร์พอร์ต เป็นบ้านภูเก็ตที่มีความน่าสนใจไม่น้อย เริ่มตั้งแต่ทำเลที่ตั้งที่อยู่ห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 5 นาทีเท่านั้น ดังนั้นไม่ว่าจะซื้อเพื่อการพักอาศัย หรือเพื่อการท่องเที่ยวก็ล้วนเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย หากอยากพักผ่อนท่องเที่ยวก็ยังสามารถเดินทางไปยังหาดไม้ขาว สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดภูเก็ตได้ภายในเวลาเพียง 10 นาที การติดต่อหน่วยงานราชการก็มีความสะดวกเพราะอยู่ห่างจากที่ว่าการอำเภอถลางที่ 8.5 กิโลเมตร หากเจ็บป่วย บ้านภูเก็ตแห่งนี้ยังตั้งอยู่ห่างจากโรงพยาบาลถลางเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น แบบบ้านเป็นทาวน์เฮาส์ชั้นเดียวที่มีความกว้างด้านหน้าถึง 6 เมตร และฝ้าเพดานสูงกว่า 3 เมตรทำให้รู้สึกกว้างขวางราวกับบ้านเดี่ยว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างการเข้าออกด้วยคีย์การ์ดเพื่อความปลอดภัย ซุ้มทางเข้าออกแยกลูกบ้านกับบุคคลภายนอก สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น และสนามออกกำลังกาย

การจะหา single house ดี ๆ สักหลัง ความสะดวกสบายทั้งภายนอก และภายในโครงการนับว่ามีความสำคัญไม่น้อย เพราะจะช่วยให้เกิดความสบาย ๆ ในทุก ๆ รูปแบบการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นบ้านโคราช บ้านภูเก็ต หรือบ้านอยุธยาก็ตาม
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  แนะนำ 3 โครงการจาก sansiri condo ที่คนรักธรรมชาติไม่ควรพลาด jbtsaccount 0 37 Tue, 24 Nov 20 15:36
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount
  แนะนำ สูตรชงกาแฟ มัคคิอาโต้ รสชาติละมุน สำหรับวันพักผ่อน ด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso Unyana 0 45 Sat, 21 Nov 20 19:16
ข้อความล่าสุด: Unyana
  Plus Property ขายคอนโดราคาถูก ทำเลดี ย่านเอกมัย Unyana 1 276 Wed, 18 Nov 20 16:50
ข้อความล่าสุด: zianzian
  Nespresso แนะนำ วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ได้ง่าย ๆ ชงได้หลากหลายเมนู Unyana 0 205 Thu, 05 Nov 20 14:10
ข้อความล่าสุด: Unyana
  รวม เครื่องชงกาแฟ pantip แนะนำ รับรองถูกใจ Coffee lover แน่นอน Unyana 0 558 Thu, 01 Oct 20 12:53
ข้อความล่าสุด: Unyana
  แนะนำ 3 สุดยอดเครื่องมือ เช็ค backlink ที่ไม่ว่าใครก็ทำเองได้ jbtsaccount 0 816 Tue, 11 Aug 20 16:36
ข้อความล่าสุด: jbtsaccount
  แนะนำ 5 วิธีชงกาแฟสด ให้ลูกค้าถูกใจ Unyana 0 423 Thu, 23 Apr 20 21:34
ข้อความล่าสุด: Unyana
  แนะนำ ฟีม รัฐภาคย์ วิไลโรจน์ บนเส้นทางการเป็นนักแข่งรถจักรยานยนต์ Nobita 1 6,172 Sun, 31 May 09 12:04
ข้อความล่าสุด: ผู้เยี่ยมชม

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม