ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เช็คด่วน! 7 ทำเล เหมาะกับการลงทุนคอนโด
Wed, 04 Mar 20, 12:38
Post: #1
เช็คด่วน! 7 ทำเล เหมาะกับการลงทุนคอนโด
หลายๆ คนก็ไม่อยากที่จะทำงานเป็นลูกจ้างของคนอื่นไปตลอดชีวิตใช่ไหม เพราะการเป็นลูกจ้างได้เงินที่มั่นคงก็จริง แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความกดดันและการที่จะโดนหัวหน้าด่าทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจกับการทำงาน เพราะฉะนั้นหลายๆ คนคงจะตั้งใจเก็บเงินเพื่อที่สักวัน จะต้องออกจากงานและเอาเงินก้อนนี้ไปลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวกัน ซึ่งจะมีหลายธุรกิจให้คุณได้เลือกลงทุนกัน แต่ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ก็จะเป็นการลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เช่นคอนโด บ้าน ที่ดิน ออฟฟิศ แต่ที่กำลังมาแรงที่สุดก็น่าจะเป็นการลงทุนเกี่ยวกับคอนโด เพราะคอนโดตอบโจทย์ให้กับ คนทำงาน นักเรียน หรือนักศึกษา ที่ต้องการความสะดวกสบายในการเดินทาง และการที่คุณจะลงทุนเกี่ยวกับคอนโดดคุณก็จะต้องมีความรู้เกี่ยวกับคอนโดหลายๆ อย่าง ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำทำเลทอง ที่คุณจะไม่ขาดทุนเมื่อได้ลงทุนในทำเลทองนี้
1.ทองหล่อ
ทองหล่อเป็นทำเลคอนโดใจกลางเมือง ที่ถือว่ามีความเจริญมากที่สุดในกรุงเทพมหานครแล้ว เพราะว่ามีทั้ง Bts คาเฟ่ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ผับ บาร์ที่มีไว้ต้อนรับทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ ในอนาคตจะมีการสร้างรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีเทา ซึ่งจะทำให้มีความเจริญ และความคึกคักเพิ่มขึ้นไปอีก
2.รัชดาภิเษก
ย่านนี้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ใจกลางเมือง แต่ก็มีทั้งรถไฟฟ้าได้ทั้ง MRT และ Airport Rail Link เพื่อการเดินทางที่สะดวก และยังมีสวนสาธารณะอย่างสวนเต่าและสนามไดร์ฟกอล์ฟในซอยสถานทูตลาว มีตลาดนัดรถไฟรัชดาที่ทั้งแหล่งช็อปปิ้งและร้านอาหารที่หลากหลาย แถมย่านนี้ยังขึ้นชื่อของเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวตอนกลางคืนที่เป็นเด่นหรือจุดดึงดูความสนใจให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยแบะชาวต่างชาติ
3.อารีย์
ย่านอารีย์ถือว่าเป็นย่านที่มีครบเกือบทุกอย่างจริงๆ ไม่วาจะเป็นการเดินทางที่สะดวกด้วยรถไฟฟ้า Bts และย่านนี้ยังเต็มไปด้วยสถานทีเก๋ๆที่เอาไว้ถ่ายรูปเช็คอิน สถานที่ราชการ โฮมออฟฟิศ ถือว่าเป็นย่านที่ดีเลยทีเดียว
4.รังสิต
ย่านนี้เป็นทำเลทองที่มีทั้ง มหาวิทยาลัย โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และแหล่งอุตสาหกรรมใหญ่ๆ ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อยู่ในเมือง และในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าจะมีการสร้างรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้มขึ้นอีกด้วย จึงเป็นทำเลที่เหมาะกับการลงทุนคอนโดให้เช่าใกล้ bts อย่างมาก
5.สีลม
สีลมเป็นย่านที่มีบริษัทใหญ่ๆเยอะ ทำให้มีคนทำงานต้องการที่อยู่อาศัย ที่สามารถเดินทางไปทำงานได้สะดวกเช่น และยังมี bts,mrt เป็นจุดเด่นของย่านนี้อีกด้วย
6.บางนา-สุวรรณภูมิ
เป็นย่านที่มี Airport Rail Link เชื่อมต่อไปทางเข้าเมืองได้ และยังเชื่อมต่อถึงสนามบิน มีห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆอีกด้วย และย่านนี้จะเป็นย่านที่เจริญมากถ้าเทียบกับชานเมืองย่านอื่น
7.ริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ย่านนี้จะตอบโจทย์ให้กับคนที่ต้องการวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม และยังมีห้างไอคอนสยามไว้ให้ช็อปปิ้งกันอีก นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยว และวัดอีกหลายวัดเลยทีเดียว จึงทำให้เป็นจุดเด่นของฝั่นธนเป็นอย่างมาก
ทำเลที่เราแนะไปทั้ง 7 ข้อนั้น ถือว่าเป็นทำเลที่ตอบโจทย์ของผู้เช่าหรือผู้ซื้อทั้งหลายเป็นอย่างมาก ถ้าคุณตัดสินใจที่จะลงทุนในทำเลนี้ รับรองคุณจะไม่ผิดหวังแน่นอน
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม