ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ครีมสำหรับผู้เป็นสิว
Fri, 21 Feb 20, 10:08
Post: #1
ครีมสำหรับผู้เป็นสิว
ครีมสำหรับผู้เป็นสิว

วิธีการดูแลผิวมีอยู่มากมายให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ไม่ออกฤทธิ์รุนแรง อ่อนโยนต่อผิว หรือการเลือกครีมหรือเจลที่เหมาะสมกับสภาพผิว เป็นต้น EFFACLAR K

เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวมัน หันมาใส่ใจดูแลผิวที่ทั้งมันและมีปัญหาสิวหลากหลายรูปแบบ เริ่มหา วิธีลดสิว ดี ๆ กันง่าย ๆ ได้แล้ววันนี้ด้วย EFFACLAR K

เอฟฟาคลาร์ เค (+) เจลฟลูอิดบำรุงผิวพร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ผลัดเซลล์ผิว รักษาสิวอุดตัน คุมมัน 8ชั่วโมง** ด้วยเนื้อฟลูอิดซึมซาบเร็ว ให้ความสดชื่น ไม่มัน ให้ความชุ่มชื่นสบายผิวยาวนานตลอดวัน ลดการอุดตันของรูขุมขน และลดปัญหาการเกิดซ้ำของ สิวอุดตัน พร้อมลดความมันส่วนเกิน รวมถึงควบคุมความชื้นบนใบหน้าได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง** ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอเหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมันที่มีปัญหาสิวอุดตัน

ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ

Vitamin E และ Carnosine สารแอนตี้ออกซิแดนท์สำคัญลดการผลิตน้ำมัน สาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว และการอุดตัน
LHA ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอ
Airlicium แอร์ลิเซียมTM สารลิขสิทธิ์จากลาโรช-โพเซย์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก NASA ช่วยลดความมันส่วนเกินและลดความชื้นบนใบหน้า ให้ผิวแมทยาวนาน

จากการทดสอบทางคลินิกของผลิตภัณฑ์ เอฟฟาคลาร์ เค (+) พบว่า
เพียงครั้งแรกที่ใช้: รู้สึกผิวสะอาด สดชื่น เสมือนผิวได้รับการดีท็อกซ์
หลังการใช้ 1 เดือน: ผิวแลดูเรียบเนียนสดใส รูขุมขนกระชับ และการอุดตันลดลงลด ปัญหาการเกิดซ้ำ*ของสิวอุดตัน ร่องรอยบกพร่องบนผิวแลดูจางลง มีส่วนช่วยลด ลดรอยสิว แตกต่างกันไปตามแต่สภาพผิวของแต่ละคน หมดห่วงเรื่องสิวและรอยสิว ไม่ต้องคอยตามหาวิธี รักษารอยสิว อีกต่อไป

*จากผลทดสอบในกลุ่มตัวอย่าง 55 คน หลังทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ 8 สัปดาห์ และหลังจากหยุดใช้ 3 สัปดาห์ โดยสถาบันวิจัย L’Oreal Recherche et Innovation ประเทศฝรั่งเศส ปี 2558

[Image: 5i8U]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม