ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
บัตรเครดิตมีความสำคัญแค่ไหน ทำไมใครๆ ถึงก็อยากทำบัตรเครดิต
Wed, 19 Feb 20, 14:14
Post: #1
บัตรเครดิตมีความสำคัญแค่ไหน ทำไมใครๆ ถึงก็อยากทำบัตรเครดิต
ในยุคปัจจุบันนี้ ผู้คนต่างให้ความสำคัญกับการใช้บัตรเครดิตกันมากขึ้น เนื่องจากว่าสามารถนำมาใช้ในการซื้อสินค้าและบริการต่างๆ ได้แบบครอบคลุม แต่ผู้ใช้บริการบางคน ก็ต้องการบัตรเครดิตเอาไว้ติดตัว เพื่อใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน เช่น เกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยอย่างไม่คาดฝัน ก็จะได้มีเงินตรงนี้มาเข้ามาสำรองได้ หลังจากนั้นเมื่อเหตุการณ์ความวุ่นวายผ่านพ้นไป ก็ค่อยมาผ่อนจ่ายหรือชำระเต็มจำนวนก็ได้ ซึ่งมีประโยชน์มากในยามฉุกเฉิน นอกจากนี้การพกบัตรเครดิตเพียง 1 ใบก็ยังมีความปลอดภัยมากกว่า ในกรณีที่คุณจะต้องใช้จ่ายเงินจำนวนเยอะเมื่อนำไปซื้อสินค้าที่มีราคาสูง ทำให้ไม่จำเป็นต้องพกเงินเป็นฟ่อนๆ ซึ่งอาจจะเป็นล่อตาล่อใจโจรผู้ร้ายอยากมาชกชิงเงินของคุณก็ได้
ลูกค้าชั้นดี จะได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ
เท่านั้นยังไม่พอผู้ที่มีบัตรเครดิต ก็จะยังได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ จากคะแนนสะสมที่ใช้ในการใช้จ่ายไป เพื่อนำไปแลกของสมนาคุณต่างๆ เช่น ได้เงินกลับคืนมาใช้จ่ายเพิ่มเติม, และกระเป๋าเดินทางสุดหรู, แลก Gift Voucherต่างๆ เป็นต้น เพียงแต่อย่างไรก็ตาม สิ่งหนึ่งที่คุณจะต้องทำความเข้าใจ ก็คือ เรื่องของเงื่อนไขและโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต ที่ต่างมีความแตกต่างกันไปจากสถาบันการเงินหรือทางธนาคารที่ออกบัตรให้ เพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะนำบัตรเครดิตไปใช้จ่ายสิ่งใด ก็ควรจะศึกษาให้ดีเสียก่อน เพื่อสร้างความเข้าใจที่ตรงกัน และก่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ตัวของคุณเอง
โปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต
สำหรับโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิต ก็เป็นอีกหนึ่งพิเศษดีๆ ที่คุณควรจะทราบเอาไว้ โดยอย่างที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้วว่าในแต่ละสถาบันการเงิน ก็จะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันไป หากแต่โปรโมชั่นที่สามารถพบเห็นได้ง่ายมากที่สุดก็เช่น ฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดอายุบัตร, แถมกระเป๋าเดินทางสุดหรู หรือได้รับบัตรกำนัลเงินสดไปใช้จ่าย เป็นต้น ซึ่งการที่คุณจะทราบว่า ขณะนี้บัตรเครดิตของสถาบันการเงินนั้น กำลังมีโปรโมชั่นอะไรอยู่ คุณก็สามารถติดต่อกับสถาบันการเงินที่คุณสนใจ และทักไปถามโปรโมชั่นได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการสอบถามผ่านทางช่องทางออนไลน์ หรือทางโทรศัพท์ก็ตาม
วิธีทําบัตรเครดิต
ในปัจจุบันนี้สถาบันทางการเงินต่างๆ มอบสิทธิพิเศษในการทำบัตรเครดิต ให้ทั้งผู้ที่มีรายได้ ทำงานประจำ ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ และผู้ที่เป็นเจ้าของกิจการตนเอง แต่ทั้งนี้ในลูกค้าแต่ละรายที่ประกอบอาชีพที่แตกต่างกันนั้น แน่นอนว่าก็ย่อมที่จะใช้เอกสารต่างๆ ที่แตกต่างกันไปด้วย แต่ส่วนใหญ่แล้วสิ่งที่แน่นอนก็คือ คุณจะต้องเป็นผู้ที่มีประวัติสะอาด ในเรื่องของการกู้ยืมเงิน ไม่ติดแบล็คลิสบูโร และมีเงินเดือนเข้าบัญชีอย่างสม่ำเสมอ หรือถ้าคุณเป็นผู้ประกอบอาชีพอิสระก็จะต้องมีเอกสารในการยื่นเสียภาษีที่ชัดเจน หลังจากนั้นเมื่อคุณเตรียมเอกสารเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเข้าไปติดต่อกับธนาคารหรือสถาบันทางการเงินที่คุณสนใจเอาไว้ได้เลย
การสมัครบัตรเครดิตในปัจจุบันนี้ เป็นเรื่องง่ายดายมากยิ่งขึ้น และมีให้เลือกทั้งสถาบันการเงินของรัฐ และของเอกชน เพราะฉะนั้นอย่าลืมเตรียมเอกสารของคุณให้ดีๆ นะคะ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
Fri, 03 Jul 20, 09:14
Post: #2
RE: บัตรเครดิตมีความสำคัญแค่ไหน ทำไมใครๆ ถึงก็อยากทำบัตรเครดิต
เว็บเดิมพันออนไลน์ SBBTH คือเว็บไซต์ผู้ให้บริการเกมคาสิโนออนไลน์โดยตรง ให้บริการด้วยระบบออโต้ สมัครสมาชิก ฝาก และถอนรวดเร็วทันใจ ใน1-3 นาที มาพร้อมทีมงามที่มากระสบการณ์คอยให้บริการอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังมีการเดิมพันให้บริการไว้หลายรูปแบบ จากค่ายเกมดัง ไม่ว่าจะเป็นStar Vegas Pussy888 918Kiss Gclub Joker123 SlotXO SlotX Kickoffbet และ Ufabet และยังมีเกมใหม่อีก อย่างDreamtech Gaming Epicwin Mega888 Betway
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ทำไมใครๆ ก็อยากจะไปอยู่ที่พระราม 2 Unyana 1 194 Sun, 05 Jul 20 11:02
ข้อความล่าสุด: มาดาม

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม