ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
สวยได้จากห้องครัว
Wed, 19 Feb 20, 13:08
Post: #1
สวยได้จากห้องครัว
ยุคนี้เราต้องระวังอันตรายจากทุกสิ่งที่เราต้องเจอ ไม่ว่าจะเป็นมลภาวะเรื่องของไวรัสที่เราก้าวขา ออกบ้านที่หนึ่ง หรือออกไปนอกบ้านสิ่งหนึ่งที่เราต้องเจอนั้นคือมลภาวะแสงแดดที่สาวๆหลีกเลี่ยงไม่ได้ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น PM 2.5ที่อาจจะเป็นอันตรายต่อผิว จะทำให้ผิวขาวใส ของเราแห้งเสีย ไม่เนียนนุ่มชุ่มชื่น หน้าลอกแตกเป็นขุ่ย แต่งหน้าก็ไม่ติด จะทำอะไรก็ทำให้สาวๆเสียความมั่นใจและไม่มีความสุขทุกครั้งที่เพื่อนๆทัก กันเลยใช่ไหมค่ะ แต่เรามีวิธีที่ทำให้สาวๆมั่นใจได้มากกขึ้นโดยวิธีที่อาจจะเป็นวิธีธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อผิวของสาวๆกันเลยทีเดียวทำให้สาวๆ ได้ทั้งช่วยบำรุงด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่อาจหาได้ง่ายๆตามร้านค้า หรือเป็นสินค้าที่ปลอดสารพิษมีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายและผิวหน้าของสาวได้มากขึ้น และถ้ายิ่งสาวๆหมั่นทาบำรุงผิวด้วยครีมทั้งกลางวัน และกันแดดที่สามารถป้องกันผิวจากมลภาวะ รวมถึงค่าฝุ่นต่างๆที่อาจจะเป็นอันตรายต่อผิวและทำให้ผิวแห้งเสียได้ก่อนวัยอันควร เราจึงต้องหมั่นบำรุงผิวทั้งตอนเช้าและก่อนนอนไม่ว่า ไนท์ครีม หรือเป็น เซรั่มหน้าใส ที่ช่วยให้ผิวของสาวๆได้รับสารอาหารที่บำรุงได้คุณค่าอย่างสม่ำเสมอ แต่ทั้งนี้เราจึงต้องมีการเติมสารการบำรุงอื่นๆที่อาจจะได้จากธรรมชาติอย่างที่เราบอกให้สาวๆสามารถใช้วัตถุดิบที่ปลอดสารพิษที่ปลอดภัยได้จากในครัว เราอยากรู้กันแล้วจังว่าสวยได้จากสารสกัดจากธรรมชาติในครัวเรานั้นมีอะไรที่เรานำฝากกัน เริ่มจากสูตรที่หาได้ใกล้ตัวเรานั้นคือ
1.แตงกวาเมือเทศ สดที่เราสามารถเลือกเอาผลที่มีความสดมาหั่นเป็นชิ้นบางๆและมีคุณค่าสารอาหารตรงกลางที่ส่วนผสมของมะเขือเทศที่ประกอบด้วยสารแบต้าแคโรทีน ที่เมื่อซึมลงในผิวแล้วก็จะทำให้ผิวสาวๆนั้น สดใส ขาวใสสุดขีดเหมือนทาด้วยเซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้ขาวใส เนียนนุ่มแบบ 10 เท่ากันเลยทีเดียว สาวๆจึงต้องหั่นให้พอดี ประมาณ 5-10ชั้น แช่ตู้เย็นไว้ สัก 20นาทีก่อนนำมาพอกหน้าไว้ แล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ15 นาที ก็จะช่วยให้ผิวของสาวๆนั้นเนียนนุ่มกระจ่างใส น่าสัมผัส โดยสาวๆควรทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็จะเห็นผล
2.มะขามเปียก นมสด บางคนก็มีมะขามเปียกไว้อยู่แล้วเพื่อนำมาใช้ในการประกอบอาหาร การนำมะขามเปียกนมสด และตัวนมสดที่หาซื้อได้ง่ายจากพวกร้านค้าที่ได้มาตรฐาน ที่เป็นนมสดแท้ 100% ก็จะช่วยให้ผิวสาวๆมีความนุ่มชุ่มชื่นเหมือนผิวเด็กและมีความกระจ่างใสขาว และมะขามยังมีส่วนผสมของ AHA ที่ช่วยให้ผิวสาวๆกระจ่างใส เนียนนุ่ม ได้อย่างสวยขาวเหมือนน้ำนมกันเลยทีเดียว
3. สูตรน้ำผึ้งมะนาว สูตนี้ฮิตและเป็นที่นิยมเพราะนอกจากจะทำให้จุดด่างดำลดลงอย่างเห็นได้ชัดแล้ว การผลัดเซลล์ผิวช่วยให้ผิวกระจ่างใส เราต้องยกให้พระเอกของเรา น้องมะนาว และผิวเราก็จะไม่เสียค่าสมดุลผิวจนเกินไป เพราเรามีส่วนผสมของน้ำผึ้งที่ช่วยเพิ่มความเนียนละเอียด ดุจแพรไหมให้ผิวสาวๆได้อย่างสมบูรณ์
เป็นไงกันบ้างค่ะ สูตรง่ายๆหลังบ้านของเรานั้นเอง
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม