ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ทุกความต้องการที่จำเป็นแก้ได้ด้วยเงินด่วนทันใจจาก SCB
Tue, 11 Feb 20, 21:53
Post: #1
ทุกความต้องการที่จำเป็นแก้ได้ด้วยเงินด่วนทันใจจาก SCB
ทุกความต้องการที่จำเป็นแก้ได้ด้วยเงินด่วนทันใจจาก SCB

[Image: money-2696228_960_720.jpg]

ในบางครั้ง ชีวิตคนเราก็อาจเจอเหตุการณ์บางอย่างที่ไม่คาดคิด โดยเฉพาะในเรื่องความจำเป็นในการใช้เงิน บางทีด้วยสถานการณ์ฉุกเฉิน จำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ประกอบการธุรกิจในช่วงยุคเศรษฐกิจเช่นนี้ bank of Thailand พบว่าอาจประสบภาวะขาดสภาพคล่องทางการเงินได้ ลำพังเพียงการนำเงินเก็บเท่าที่มีอาจไม่เพียงพอในการที่จะมาจุนเจือ
SCB จึงได้มีการจัดสินเชื่อหลากหลายประเภทตามความต้องการของลูกค้า ดังนี้
1. สินเชื่อธุรกิจขนาดย่อม (SME) เหมาะสำหรับใช้เป็นทุนหมุนเวียนเสมือนเงินด่วนทันใจให้ธุรกิจดำเนินต่อไปโดยไม่ติดขัด โดยมอบวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 ล้านบาท ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน และผ่อนนานสูงสุดถึง 6 ปี
2. สินเชื่อแม่มณีศรีออนไลน์ โดยมีการลงทุนภาคธุรกิจออนไลน์โดยเฉพาะ (E-commerce) เพื่อกระตุ้นยอดขายทางธุรกิจให้สูงขึ้น จึงจัดให้มีสินเชื่อเพื่อธุรกิจออนไลน์ด้วย โดยมอบวงเงินสินเชื่อสูงสุด 3 ล้านบาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ทั้งรู้ผลอย่างรวดเร็ว
3. สินเชื่อ SME Total Solution 2 คือ สินเชื่อสำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม โดยมอบวงเงินเท่ากับหลักประกัน สูงสุดไม่เกิน 500 ล้านบาท สามารถผ่อนได้นานสูงสุด 7-10 ปี ถือว่าเป็นสินเชื่อ แบบครบวงจร ในประเภทสินเชื่อหมุนเวียน เช่น O/D, P/N
4. สินเชื่อ SME no limit คือ สินเชื่อเพื่อธุรกิจที่มอบวงเงินสูงสุด 50 ล้านบาท โดยจุดเด่นคือ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ประกัน ถือเป็นสินเชื่อหนึ่งที่เน้นช่วยผู้ประกอบการธุรกิจให้มีทุนหมุนเวียนได้คล่องตัวอย่างมาก เพราะธุรกิจบางประเภทนั้นมิได้มีทรัพย์สินลักษณะเครื่องจักรที่สามารถนำมาเป็นหลักประกันได้เสมอไป โดยกำหนดคุณสมบัติเบื้องต้นเพียงเป็นผู้ประกอบการธุรกิจที่มีรายได้จากธุรกิจมาแล้วไม่น้อยกว่า 4 ปี และมียอดขายสินค้าต่อปีระหว่าง 75-500 ล้านบาท ระยะเวลาผ่อนสูงสุด 1 ปี
จากที่กล่าวมาจะเห็นได้ว่า เมื่อธุรกิจมีความจำเป็นต้องใช้เงินด่วน แบบเงินด่วนทันใจไม่ว่าจะเพื่อให้เป็นเงินหมุนเวียน เช่น สินเชื่อ SME no limit หรือเป็นการลงทุนใหม่ เช่น ประกันการเดินทาง สินเชื่อแม่มณีศรีออนไลน์ สินเชื่อเพื่อธุรกิจของ SCB ถือเป็นสินเชื่อหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ผู้ทำธุรกิจได้ด้วยกันทั้งสิ้น ไม่จำเป็นต้องเสียเวลานานเพื่อเก็บเงินในการเปิดธุรกิจ ซึ่งอาจใช้เวลานาน และไม่ทันการจนเสียโอกาสในการทำธุรกิจนั้น
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม