ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เปิด2 โครงการบ้านเดี่ยวบรรยากาศรีสอร์ทที่มาแรง คนอยากมีบ้านใกล้ชิดธรรมชาติห้ามพลาด
Sun, 09 Feb 20, 13:58
Post: #1
เปิด2 โครงการบ้านเดี่ยวบรรยากาศรีสอร์ทที่มาแรง คนอยากมีบ้านใกล้ชิดธรรมชาติห้ามพลาด
เปิด2 โครงการบ้านเดี่ยวบรรยากาศรีสอร์ทที่มาแรง คนอยากมีบ้านใกล้ชิดธรรมชาติห้ามพลาด

เขตบางขุนเทียน พื้นที่ติดอ่าวไทยที่ยังคงความอุดมสมบูรณ์ของป่าชายเลนไว้อย่างครบถ้วน วันนี้จะพาคุณไปชมบ้านเดี่ยวในฝัน By Sansiri ที่ตั้งอยู่ในเขตที่งามพร้อมด้านทรัพยากรธรรมชาติ อีกทั้งบรรยากาศภายในบ้านยังเต็มไปด้วยความสดชื่น ให้ความรู้สึกราวกับอยู่รีสอร์ทตากอากาศ กับ โครงการแสนสิริ พระราม2 ดังต่อไปนี้

บุราสิริ พระราม2
มาที่โครงการแรกซึ่งมาแรงสุด ๆ ในเขตบางขุนเทียนภายใต้แบรนด์ “บุราสิริ” เฟสแรกอยู่เขตท่าข้ามได้รับการตอบรับจากผู้ที่สนใจเป็นอย่างมาก จึงมีเฟสใหม่ “บุราสิริ พระราม2” ตามมา ด้วยบรรยากาศที่ยกเอาความเป็นรีสอร์ทมาไว้ให้สมาชิกได้ใกล้ชิด อีกทั้งมีการนำเส้นสาย สีสัน แห่งป่าชายเลนของเขตบางขุนเทียนมาเป็นไอเดียในการออกแบบบ้าน รวมไปถึงการจัดวางทัศนียภาพของสวนสาธารณะและคลับเฮ้าส์ให้ดูร่มรื่น กลมกลืนไปกับบรรยากาศรีสอร์ทอย่างแท้จริง
บ้านเดี่ยว 2 ชั้นโครงการนี้ตั้งอยู่ที่ ถนนเลียบกาญจนาภิเษก เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร ซึ่งอยู่ในย่านพระราม 2 ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวสูงหากเทียบกับย่านอื่น ๆ ในกรุงเทพฯ การเดินทางก็สะดวก อยู่ใกล้จุดขึ้น-ลงทางพิเศษกาญจนาภิเษกเพียง 4 กิโลเมตร ใกล้ถนนพระราม 2 เพียง 6.5 กิโลเมตร ทางพิเศษเฉลิมมหานคร 11 กิโลเมตร แหล่งอำนวยความสะดวกก็ครบครันทุกด้าน ทั้งโรงพยาบาลนครธน เทสโก้โลตัส เซ็นทรัล และบิ๊กซีพระราม 2 ในรัศมีไม่เกิน 6 กิโลเมตร อีกทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วง รถไฟฟ้าสายสีเขียวอ่อน รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ไว้รองรับในอนาคตอันใกล้
แบบบ้านงดงามประกอบด้วยห้องนอน 4 ห้อง ห้องน้ำ 3-4 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง ห้องรับแขก 1 ห้อง พร้อมที่จอดรถในร่มอีก 3 คัน พื้นที่ใช้สอย 167 - 229 ตร.ม. บนพื้นที่โครงการ 45 ไร่ มีบ้าน 175 ยูนิต ทุกหลังมีฟังก์ชั่นสำหรับครอบครัว Sanctuary Space แบบ Semi-Outdoor ไว้รองรับทุกกิจกรรม แบ่งปันรอยยิ้มของสมาชิกในบ้าน หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศนั่งรับประทานอาหารรับลมเย็นนอกบ้านก็ดีไปอีกแบบ ในส่วนของตัวบ้านนอกจากประตูและหน้าต่างบานใหญ่ที่คอยเปิดรับสายลมและแสงแดดแล้ว ยังมีระบบจัดการอากาศให้บริสุทธิ์สดชื่นอยู่เสมอด้วย Well Air By SCG ให้ทุกอณูของอากาศในบ้านสะอาดปลอดฝุ่น นอกจากนี้ พื้นบ้านยังมีระบบกันกระแทก Soft Floor ที่จะช่วยลดอาการบาดเจ็บยามเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นหนึ่งในฟังก์ชั่น Elder Design Solution ที่ Sansiri ออกแบบมาเพื่อสร้างความปลอดภัยและความอุ่นใจให้แก่ผู้สูงอายุภายในบ้าน
พื้นที่ส่วนกลางนั้น สวนสาธารณะขนาดใหญ่ถูกจัดวางไว้กึ่งกลางของโครงการ ทำหน้าที่เปรียบเสมือนปอด คอยฟอกเอาแต่สิ่งดี ๆ เติมเต็มรอยยิ้ม ความผ่อนคลายให้ทุกคน ในทุกวันคุณสามารถสูดอากาศอันบริสุทธิ์ไปพร้อมกับการวิ่งบน Jogging Track ลานวิ่งที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย มีฟิตเนสที่มาพร้อมอุปกรณ์ครบครัน รองรับทุกการใช้งาน มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ และคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ดีไซน์สวยงามนี้ยังมีพื้นที่สำหรับนั่งทำงานหรือพบปะกับเพื่อนบ้าน นอกจากนี้ ยังเอาใจคนรักธรรมชาติบำบัดด้วยสวนหินนวดเท้า Massage Path ให้คุณได้ผ่อนคลายไปทุกย่างก้าวของการเดิน สามารถเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวมาแรงโครงการนี้ได้ในราคา 8 ล้านบาท หรือติดต่อลงทะเบียนจองได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/

ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28
นอกจาก นาราสิริ พระราม2 แล้ว ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28เป็นโครงการมาแรงอีกโครงการในเขตบางขุนเทียน ที่มาพร้อมกับความร่มรื่นบนพื้นที่ 98 ไร่ของโครงการ ในเรื่องของการออกแบบบ้านได้รับแรงบันดาลใจมาจากริมชายฝั่งทะเลเช่นกัน ฉะนั้นรูปแบบบ้านที่เป็นสไตล์ Modern จึงออกมาในโทนสีอบอุ่น แต่โดดเด่นบนสนามหญ้าสีเขียวขจีและไม้ยืนต้นที่คอยโอบล้อมไว้
ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่มีจำนวน 252 ยูนิต ตั้งอยู่ติดถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ยานพระราม 2 ซึ่งอยู่แถบชานเมืองแต่สามารถเข้าเมืองได้หลายเส้นทาง โดยถนนพระราม 2 (แยกหัวกระบือ) ระยะทาง 7.4 กม และถนนกาญจนาภิเษก (จุดตัดกาญจนาฯ-พระราม 2) ระยะทาง 7.5 กิโลเมตร ครบครันด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ทั้งโรงเรียนทวีธาภิเศก 2 โรงเรียนเลิศหล้า เซ็นทรัล แม็คโคร โฮมโปร เทสโก้โลตัส ตลาดสดมีสุข ตลาดดีดี โรงพยาบางมด โรงพยาบาลนครธน โรงพยาบาลบางกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นต้น
ในส่วนของบ้านมีให้เลือก 5 แบบ ทุกแบบล้วนจัดเต็มด้วยที่ดินกว่า 100 ตร.ว. มาพร้อมสนามหญ้าและไม้ยืนต้น
แบบที่ 1 HBP 1 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก 1ห้องรับประทานอาหาร 1 ส่วนเตรียมอาหาร 1 ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม.
แบบที่ 2 HBP 2 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ส่วนเตรียมอาหาร 1 ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 174 ตร.ม.
แบบที่ 3 HBP 3 มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อนชั้นบน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ส่วนเตรียมอาหาร 1 ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 178 ตร.ม.
แบบที่ 4 HBP 4 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องพักผ่อนชั้นบน 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ส่วนเตรียมอาหาร 1 ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน พื้นที่ใช้สอย 203 ตร.ม.
แบบที่ 5 HBP 5 มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 พื้นที่ใช้สอย 147 ตร.ม.

ภายในโล่งโปร่งเหมาะกับการใช้งานของทุกเพศทุกวัยภายใต้การออกแบบโดยใช้หลัก “Human Scale” ประตูหน้าต่างบานใหญ่รองรับการใช้งานของผู้สูงอายุที่ใช้รถเข็น ในพื้นที่ส่วนกลางนั้นสวนสาธารณะถูกแบ่งออกเป็น 2 จุด พื้นที่รวม 4 ไร่ อีกทั้งคลับเฮ้าส์มีทั้งฟิตเนส ลานโล่งกว้างสำหรับจัดกิจกรรม มีสระว่ายน้ำระบบเกลือแยกเด็ก-ผู้ใหญ่ มีทางเดินแบบอารยสถาปัตย์รองรับผู้ใช้รถเข็นและผู้สูงอายุ มีลานอเนกประสงค์ใช้นั่งเล่นพบปะสังสรรค์กับเพื่อนบ้าน สามารถเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวมาแรงโครงการนี้ได้ในราคา 6.99 - 9 ล้านบาท สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/singlehouse/habi...hale28/th/

บ้าน แสนสิริ พระราม2 ในเขตบางขุนเทียน จะทำให้ทุกวันของการใช้ชีวิตของคุณเสมือนวันพักผ่อน รองรับทุกกิจกรรมของครอบครัว รวมไปถึงอำนวยความสะดวกด้านการเดินทาง ไม่ว่าจะเข้า-ออกในเมือง หรือไปต่างจังหวัดก็ราบรื่น รวดเร็ว แถมราคาของบ้านแต่ละหลังยังสามารถเอื้อมถึงได้ ขอยกให้เป็นบ้านเดี่ยวที่มาแรงแห่งเขตบางขุนเทียนไปเลย

[Image: 65xT]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม