ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ประโยชน์ของครีมผิวแพ้ง่าย ดีอย่างไร ทำไมถึงควรเลือกใช้ คนผิวทั่วไปใช้ได้หรือไม่
Mon, 03 Feb 20, 21:05
Post: #1
ประโยชน์ของครีมผิวแพ้ง่าย ดีอย่างไร ทำไมถึงควรเลือกใช้ คนผิวทั่วไปใช้ได้หรือไม่
ประโยชน์ของครีมผิวแพ้ง่าย ดีอย่างไร ทำไมถึงควรเลือกใช้ คนผิวทั่วไปใช้ได้หรือไม่

ประโยชน์ของครีมผิวแพ้ง่าย ดีอย่างไร ทำไมถึงควรเลือกใช้ คนผิวทั่วไปใช้ได้หรือไม่
สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายย่อมรู้ดีว่าการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบบทั่วไปนั้นไม่ได้ให้ผลดีเหมือนคนผิวทั่วไปเพราะนอกจากจะทำให้เกิดการแพ้แล้วยังเสี่ยงต่อการเป็นสิวหรือสิวเรื้อรังด้วย คนที่มีผิวแพ้ง่ายจึงไม่สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้เหมือนคนทั่วไป โฟมล้างหน้าลดสิวอุดตันจึงผลิตมาเพื่อดูแลผิวสำหรับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะเพื่อการดูแลผิวที่ตรงจุดและไม่ก่อให้เกิดการแพ้นั่นเอง

ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ต่าง ๆ เช่น พาราเบน น้ำหอม สารเคมี แอลกอฮอล์ การแต่งกลิ่นแต่งสี และกรรมวิธีอื่น ๆ เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่คนนิยมใช้ในปัจจุบันนี้ เพราะอ่อนโยนต่อผิว ช่วยปรับสมดุล รักษาสิวอุดตัน สร้างเกราะป้องกันให้ผิว และช่วยผลัดเซลล์ผิว เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ไม่เพียงแต่คนที่มีผิวแพ้ง่ายเท่านั้น แต่คนผิวทั่วไปก็สามารถใช้ได้ เพราะคนที่ไม่เคยแพ้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามาก่อนก็มีโอกาสแพ้ได้เช่นกัน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับคนผิวแพ้ง่ายเอาไว้ก่อนนจึงถือเป็นทางเลือกที่ดี เพราะมั่นใจได้ว่าผิวจะปราศจากสารที่เป็นอันตรายต่าง ๆ และช่วยดูแลผิวได้อย่างล้ำลึก เป็นวิธีทำให้สิวหายที่หลาย ๆ คนเลือกใช้และได้ผลดี

การเลือกครีมลดสิวอุดตันนอกจากเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายแล้วยังควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับปัญหาผิวด้วย หากเป็นสิวอักเสบ ควรเลือกใช้เจลแต้มสิวเพื่อให้สิวยุบลงก่อน โดยเจลแต้มสิวจะไปช่วยลดการอักเสบของสิวและฆ่าเชื้อ ช่วยให้สิวยุบและแห้งเร็วขึ้น แต่หากมีปัญหาเกี่ยวกับรอยสิว รอยดำ หรือรอยแดง ควรเลือกครีมลดรอยสิวโดยเฉพาะ เพราะจะช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่และปรับสมดุลผิว ทำให้รอยสิวดูจางลงและผิวหน้ากลับมาเนียนใสได้เร็วขึ้น หรือหากใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับสิวอุดตัน ก็สามารถได้ด้วยผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนชนิดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยน ครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่ช่วยลดการอักเสบของสิวผดได้ดี

เพราะผิวแพ้ง่ายไม่เหมือนผิวทั่วไป การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ จึงต้องพิถีพิถันเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง ซึ่งในปัจจุบันนี้ก็เลือกซื้อได้ไม่ยากแล้ว เพราะมีผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่ายหรือผลิตภัณฑ์เวชสำอางผลิตออกมาให้เลือกซื้อได้ง่ายขึ่นผ่านเว็บช้อปปิ้งออนไลน์ สำหรับใครที่กำลังมองหาโฟมล้างหน้าลดสิวอุดตันแบบไหนอยู่สามารถคลิกเข้าไปเลือกชมกันได้ เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของคุณ

[Image: 5mPa]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  กันแดดที่ดีที่สุด ดีอย่างไร? เลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวคุณ DDGK20 0 1,117 Tue, 21 Jul 20 10:15
ข้อความล่าสุด: DDGK20
  รู้ไหม!! กาแฟดำ ดีอย่างไร ทำไมใครๆ ก็ชอบ Unyana 0 1,046 Sat, 11 May 19 12:04
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม