ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รวม Item กันแดดสำหรับคนเป็นสิว ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน
Fri, 31 Jan 20, 17:04 (แก้ไขล่าสุด: Fri, 31 Jan 20 17:04 โดย Unyana.)
Post: #1
รวม Item กันแดดสำหรับคนเป็นสิว ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน
รวม Item กันแดดสำหรับคนเป็นสิว ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

การปกป้องผิวจากแสงแดดโดยการใช้ กันแดดสําหรับคนเป็นสิว นั้นถือเป็นการปกป้องผิวจากแสงแดดได้เฉพาะกับผิวภายนอกเท่านั้นวันนี้เราจึงมีวิธีการปกป้องผิวจากแสงแดดจากภายใน โดยเริ่มต้นง่าย ๆจากการทานพักและผลไมที่มีประโยชน์มาฝากกัน

รวมไอเทมการดูแลผิวจากภายในด้วยการทานผลไม้
· สตอเบอร์รี่ ถือเป็นผลไม้ที่มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวจึงอุดมไปด้วยคุณค่าทางวิตามินซี และสารต่อต้านอนุมูลอิสระมีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดสิว เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหา วิธีแก้สิวผด ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอย และป้องกันแสงจากรังสียูวีไม่ทำให้ผิวหมองคล้ำ
· บลูเบอร์รี่ถือเป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในการใช้ลดความอ้วนนอกจากจะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระแล้ว ยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพแล้วให้กลับมามีสุขภาพผิวที่ดีขึ้น
· องุ่นแดง ถือเป็นผลไม้ที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำจากการเผาไหม้ของแสงแดดนอกจากนี้ยังช่วยในเรื่องของการลดริ้วรอย ชะลอวัยและช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไปได้อย่างอ่อนโยน

รวมไอเทมการดูแลผิวจากภายนอกด้วยการทาครีมกันแดด

ครีมกันแดดที่เรารู้จักกันมีทั้งแบบที่เป็นโลชั่นและแบบที่เป็น สเปรย์กันแดด การเลือกครีมกันแดดที่เป็นแบบโลชั่นควรเลือกให้เหมาะกับสภาพของแต่ละคนเพราะกันแดดที่เป็นโลชั่นปกติเราใช้เป็นประจำเกือบทุกวัน โลชั่นกันแดดที่ดีควรมีค่า SPF 30 ขึ้นไปเป็นอย่างน้อยมีคุณสมบัติช่วยปกป้องทั้งรังสียูวีเอ และรังสียูวีบี ตัวครีมไม่ควรเหนียวเหนอะหนะมากจนเกินไปเพราะจะทำให้เกิดความระคายเคือง โลชั่นกันแดดที่ดีอีกอย่างคือไม่ควรทิ้งคราบขาวเมื่อโดนน้ำหรือเหงื่อ

สเปรย์กันแดด เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกอีกอย่างที่ใช้ในการกันแดดสำหรับใครที่ไม่ชอบความเหนียวของครีมกันแดด สเปรย์กันแดดถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของคุณเป็นอย่างมาก เพราะใช้งานง่ายกพาไปไหนมาไหนสะดวก และพร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา

การจะเลือกครีมกันแดด สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวหรือผิวบอบบางนั้น ก็ควรจะพิถีพิถันคล้าย ๆกับการเลือก ครีมทาหน้าสําหรับผิวแพ้ง่ายนั่นเอง ซึ่งวันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์กันแดดดี ๆ อย่างผลิตภัณฑ์ของ LA ROCHE – POSAY มาบอกต่อกัน โดยตัวครีมนั้นมีลักษณะบางเบาสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งคราบ และไม่มันวาวจนเกินไปที่สำคัญยังมีค่า SPF 50+ และมีค่า PPD31 ซึ่งจะช่วยปกป้องผิวของคุณจาก UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย รวมทั้งยังเป็นผลิตภัณฑ์ครีมผิวแพ้ง่าย ที่ปราศจากน้ำหอมและพาราเบนจึงช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพและตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาวิธี รักษาสิวผด ได้เป็นอย่างดีด้วยเช่นกัน

[Image: 5mPx]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม