ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เปลี่ยนกาแฟดำให้เป็น เมนู กาแฟ สุดครีเอทด้วยเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน
Mon, 27 Jan 20, 22:42
Post: #1
เปลี่ยนกาแฟดำให้เป็น เมนู กาแฟ สุดครีเอทด้วยเครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน
กาแฟดำเข้มๆ รสชาติและกลิ่นหอมที่ถูกใจคอกาแฟสายดาร์ค แต่หลายๆ คนอาจจะมีวันที่อยากลองเมนูใหม่ๆ บ้าง แต่ไม่อยากทิ้งกลิ่นอายของกาแฟดำไป มาลองเปลี่ยน กาแฟดำ ให้เป็น เมนู กาแฟ สุดครีเอทด้วย เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ที่คุณสามารถทำเองได้ วันนีเรามีมาแนะนำกัน

เมนูเอสเพรสโซ่ มัคคิอาโต้
สูตรแรกถ้าให้อยากลองดื่มกาแฟกับฟองนมแนะนำเลย เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน Nespresso รุ่นไหนก็ได้ แต่ถ้าจะให้ง่ายทุกอย่างจบเพียงแค่การทำงานที่ปุ่มเดียวแล้วล่ะก็ต้องเป็นรุ่น LATTISSIMA TOUCH ที่มีเครื่องทำฟองนมได้ในตัว แต่ถ้าคุณมีเป็นเครื่องรุ่นอื่น อาทิเช่นรุ่น ESSENZA MINI, INISSIA หรือจะเป็นรุ่น PIXIE ก็ไม่เป็นปัญหาเพียงมีเครื่องทำฟองนมอย่าง Aeroccino ของ Nespresso ก็สามารถทำเมนูนี้ได้แบบสบาย ๆ ได้แล้ว รับรองความกลมกล่อมที่มีฟองนมให้ความละมุนทั้งมีความหอมจากกลิ่นของกาแฟเหมือนเพิ่งคั่วใหม่ ๆ สด ๆ ละมุนมากๆ

เมนูมอคค่า ลาเต้
เบรคความเข้มของกาแฟล้วนด้วยรสชาติของช็อกโกแลตหวานๆ มันๆ เมนูสุดครีเอทนี้ทำได้ง่าย ๆ จากเครื่องชงกาแฟของ Nespresso รุ่นไหนก็ได้พร้อมกับเครื่องทำฟองนมอย่าง Aeroccino คุณก็สามารถดื่มด่ำไปกับกาแฟแก้วโปรดภายในเวลาไม่กี่นาที ไม่ว่าจะอยากดื่มเวลาไหนก็สามารถทำได้ เพียงเปิดเครื่อง รอให้เครื่องทำงานไม่เกิน 25 วินาที น้ำก็จะร้อนพร้อมชงกาแฟแก้วโปรดมาเสิร์ฟให้เสร็จสรรพ

เมนู กาแฟสูตรกาแฟ Flat White
เมนูสุดครีเอทต่อมาคือ เมนู Flat White ที่มีขั้นตอนการทำง่ายมากแต่ได้รสชาติของกาแฟที่ลงตัวเหลือเกิน แนะนำเครื่องทำกาแฟอัตโนมัติจาก Nespresso รุ่น ESSENZA PLUS ซึ่งเป็นรุ่นที่สามารถสั่งการทำงานผ่านแอปพลิเคชันสมาร์ทโฟนได้ ไม่ว่าคุณจะต้องการดื่มเมนูนี้ตอนตื่นนอน ตอนทำงาน ตอนวันหยุด ตอนกำลังจะเตรียมตัวจะออกไปทำธุระข้างนอก แค่สั่งการทำงานผ่านสมาร์ทโฟน ไม่กี่อึดใจ ทุกอย่างจะพร้อมเสิร์ฟให้คุณได้ดื่มด่ำตามที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย สามารถดูสูตรและขั้นตอนการทำเมนูสุดครีเอทได้ที่ https://www.nespresso.com/recipes/th/th/...white.html

หากวันนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่ชอบลิ้มลองรสชาติกาแฟแบบใหม่ ๆ เครื่องทำกาแฟสดใช้ในบ้านจาก Nespresso เครื่องตีฟองนม ถือว่าตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของเทคโนโลยีที่มาช่วยให้คุณมีชีวิตที่สะดวกสบายในสังคมเมืองที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ อีกทั้งรองรับความคิดสร้างสรรค์ที่จะทำให้คุณสนุกสนานไปกับการคิดค้นเมนูกาแฟด้วยตัวคุณเอง ที่จะทำให้คุณอยากดื่มแก้วต่อไปได้อย่างไม่รู้จบอีกด้วย


ไฟล์แนบ รูปภาพ
   
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  5 เมนู กาแฟสดสุดพิเศษจาก​ Nespresso Unyana 0 225 Sun, 22 Dec 19 19:25
ข้อความล่าสุด: Unyana
  5 เมนู กาแฟ เก๋ ๆ ที่ไม่ต้องเป็นนักชงมือโปรก็ทำได้ Unyana 0 185 Fri, 29 Nov 19 08:58
ข้อความล่าสุด: Unyana
  3 เมนู กาแฟ สุดครีเอทจากแคปซูลกาแฟ Nespresso ที่คอกาแฟตัวจริงห้ามพลาด Unyana 0 277 Sat, 31 Aug 19 04:59
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม