ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ดื่มด่ำกาแฟชงสดจากเครื่องกับ แก้วกาแฟ ดีไซน์สวย
Wed, 22 Jan 20, 21:52
Post: #1
ดื่มด่ำกาแฟชงสดจากเครื่องกับ แก้วกาแฟ ดีไซน์สวย
[Image: coffee-1580595_640.jpg]
นอกจากเรื่องของกลิ่น และรสชาติขอกาแฟแล้ว อีกเสน่ห์ของการดื่มการแฟ ก็คือ แก้วกาแฟ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าแก้วกาแฟแต่ละแบบก็ให้ความรู้สึกในการดื่มกาแฟที่แตกต่างกัน วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับบรรดาแก้วสวย ๆ จาก Nespresso ที่ออกแบบมาเพื่อให้การดื่มกาแฟของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
ORIGIN COLLECTION
เซ็ตนี้เหมาะสำหรับคู่รัก เพราะมี 2 แก้ว มีให้เลือกทั้งขนาด Espresso ความจุ 80 มิลลิลิตร และ Lungo ความจุ 160 มิลลิลิตร ให้คุณได้ดื่มด่ำกาแฟกับแก้วสุดน่ารักสีขาวสะอาดเป็นกระเบื้องเคลือบ 2 ชั้น ออกแบบโดย India Mahdavi ได้รับแรงบันดาลใจจากเมล็ดกาแฟที่มีผิวด้านนอกสีขาวด้าน และภายในตกแต่งด้วยสีเคลือบเงา สวยงาม
PURE COLLECTION
ใครที่ชอบแบบเข้าเซ็ตแนะนำเป็นรุ่นนี้เลยเพราะมีแก้วกาแฟ และที่รองแก้วด้วย ให้คุณได้ลิ้มรสกาแฟถ้วยโปรดผ่านแก้วที่ดีไซน์มาอย่างดี แก้วรุ่นนี้เหมาะกับการดื่มกาแฟดำ ก็ยิ่งเข้ากันหรือจะเป็นกาแฟแบบอื่น ๆ ก็สามารถเข้ากับความคลาสสิกของแก้วทรงนี้ได้อย่างลงตัว
VIEW COLLECTION
แก้วรุ่นนี้เหมาะสำหรับโชว์เลเยอร์สวยเพราะเป็นแก้วใส ที่จะโชว์ฟองนมที่แยกชั้นกับกาแฟอย่างสวยงาม รวมถึงโชว์สีของกาแฟนมสุดละมุนซึ่งทางเว็บไซต์ของ Nespresso ก็มี สูตรชงกาแฟ นมหลากหลายให้คุณได้เลือกทดลองทำได้ตามชอบ
REVEAL
สายหรูไฮโซ แนะนำรุ่นนี้เลย แก้วไวน์คริสตัลสำหรับ กาแฟดำ หรือกาแฟเอสเพรสโซ่สุดหรู ดีไซน์เป็นพิเศษให้คุณได้ชิมกาแฟสุดเข้มข้นระดับ 7 ขึ้นไป โดยใช้ช่างเป่าแก้วของ REVEAL เพื่อยกระดับการดื่มเพื่อยกระดับการดื่มกาแฟไปอีกขั้น
ON-THE-GO MUGS
แก้วกาแฟ แบบพกพาสามารถเก็บอุณหภูมิได้เป็นอย่างดีทั้งความร้อน และกาแฟเย็น จุได้มากถึง 345 มิลลิลิตร ให้คุณได้ดื่มด่ำกับกาแฟสดหอมละมุนจาก Nespresso ได้แม้ตอนออกไปนอกบ้าน สามารถเลือก สูตรชงกาแฟ ได้ตามต้องการให้คุณได้พกพาความหอมกรุ่นไปได้ทุกที่ด้วยแก้ว ON-THE-GO MUGS
PIXIE COLLECTION
แก้วดีไซน์เก๋เลียนแบบแคปซูลกาแฟของ Nespresso มีสีสันให้เลือกถึง 8 สี มีชื่อเรียกแตกต่างกันออกไปตามแต่ละประเภทของกาแฟแคปซูล เครื่องตีฟองนม คุณสามารถเลือกสีให้เข้ากับกาแฟแคปซูลที่คุณชอบได้เลย
FESTIVE COLLECTION
แก้วลาเต้สุดพิเศษลิมิเต็ดสุด ๆ กับ FESTIVE COLLECTION แก้วกาแฟดีไซน์สวย ออกแบบคล้ายกับตัวแคปซูลกาแฟสีสันของแก้วสวยงามลงตัวด้วย 2 สีทูโทนสุดพิเศษในเซ็ตประกอบไปด้วยแก้ว 2 ใบขนาดเดียวกัน มีให้เลือกทั้งขนาด Espresso และ Lungo
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแก้วแบบไหนมาใส่กาแฟสดหอมกรุ่น ทาง Nespresso ก็ได้ออกแบบแก้วเอาไว้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟแบบไหนก็เข้ากันได้กับแก้วดีไซน์สวยแสดงถึงความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการดื่มกาแฟ
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม