ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ส่อง คอนโดจตุจักร โอกาสลงทุนทำเลทองย่านศูนย์กลางการคมนาคมของกรุงเทพฯ
Sun, 19 Jan 20, 23:23
Post: #1
ส่อง คอนโดจตุจักร โอกาสลงทุนทำเลทองย่านศูนย์กลางการคมนาคมของกรุงเทพฯ
[Image: Gallery_The-Line-JJ_1000x800_24.jpg]

สถานีกลางบางซื่อ อาคารขนาดใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่กลางย่านบางซื่อ ไม่ได้เป็นเพียงแค่สถานีรถไฟหลักของกรุงเทพที่จะแทนสถานีหัวลำโพงเท่านั้น หากแต่ที่นี่จะเป็นศูนย์กลางของรถไฟทางไกลที่วิ่งออกไปสู่จังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ, ศูนย์กลางรถไฟความเร็วสูงและยังเป็นศูนย์กลางของรถไฟฟ้าสายสีแดงอีกด้วย

เมกะโปรเจกต์โครงการนี้ส่งผลให้พื้นที่ย่านบางซื่อถูกพัฒนาอย่างรอบด้านไปด้วย รวมถึงการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่บางซื่อและย่านใกล้เคียงอย่าง จตุจักร ผู้คนจำนวนมากที่มองหาที่พักอาศัยในย่านนี้เพราะเล็งเห็นถึงศักยภาพของทำเลในอนาคต โดยเฉพาะ คอนโดติดรถไฟฟ้า ซึ่งเป็นรูปแบบที่อยู่อาศัยที่มาแรงและเป็นไฮไลท์สำคัญของย่านนี้ซึ่งถือได้ว่าโดดเด่นที่สุดสำหรับ คอนโดกรุงเทพ

ยิ่งเป็น คอนโดจตุจักร ที่อยู่ค่อนมาทางด้านสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพด้วยแล้ว ยิ่งมีความต้องการสูงขึ้นทวีคูณ เพราะนอกจากจะอยู่ในทำเลทองของการคมนาคมในกรุงเทพ เดินทางสะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าแล้ว การได้อยู่ คอนโดจตุจักร ยังได้อยู่ใกล้กับพื้นที่โซนธรรมชาติมากที่สุดด้วย ซึ่งจะหา คอนโดกรุงเทพ ที่มีลักษณะเด่น ๆ แบบนี้ไม่ง่ายนัก ที่สำคัญโครงการต่าง ๆ ที่ผุดขึ้นในย่านนี้และตรงกับ target คนซื้อ ก็มักจะมีความต้องการล้นหลาม ทั้งราคาก็อยู่ในระดับสูง

แต่กระนั้นก็ยังมีการ ขายคอนโดมือสอง สภาพเยี่ยมในพื้นที่ย่านนี้หลายโครงการในราคาที่จับต้องได้อาทิ

โครงการ เดอะ ไลน์ จตุจักร - หมอชิต คอนโดแบบ High-Rise ที่อยู่ตรงข้ามสวนจตุจักร ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS และ MRT อยู่ท่ามกลางแหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์หลากหลาย ทั้งห้างเซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว, ยูเนียนมอลล์, ตลาดนัดจตุจักร และJJ mall และยังมีโรงพยาบาลเปาโลอยู่ห่างไปเพียง 1.7 กิโลเมตรเท่านั้น โครงการนี้ถือเป็นโครงการหรูสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ คุณภาพแสนสิริ ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วนสมบูรณ์เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้พักอาศัย โดยเฉพาะสระว่ายน้ำในโครงการที่ได้วิวสวนกว้าง ให้ความปลอดโปร่งโล่งสบายบนชั้น 7 ทั้งยังมีส่วนของ ฟิตเนส, เกมส์รูม และที่เด่นที่สุดก็คือส่วนของ Sky pavilion โซนพักผ่อนมุมสูงที่ทำให้ได้ทิวทัศน์กว้างไกล ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกและความหรูหราสะดวกสบายเหล่านี้ถือเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโด นอกเหนือจากทำเลเยี่ยมในย่านจตุจักรด้วย

โครงการนี้ยังมีห้องขนาดพื้นที่ 34.64 ตารางเมตร ซึ่งถือว่าเป็นขนาดที่พอเหมาะสำหรับ 2 คน ภายในห้องนี้มีการจัดแบ่งพื้นที่ให้ลงตัวกับประโยชน์ใช้สอย เป็นแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และการที่ยูนิตนี้อยู่บนชั้น 19 ของอาคารจึงสามารถมองเห็นวิวสวนจตุจักรได้กว้าง ได้บรรยากาศโล่ง สงบ และอากาศถ่ายเทได้ดี ยูนิตนี้มีราคา 6,576,000 บาท (อ้างอิงข้อมูลรหัสสินค้า CD180808)

การเลือกคอนโดมือสองทำเลดี ถือเป็นโอกาสในการได้เป็นเจ้าของคอนโดหรูในกรุงเทพ ด้วยงบประมาณที่น้อยกว่า หากสนใจซื้อหรือขายคอนโดมือสองในพื้นที่ต่าง ๆ สามารถปรึกษาข้อมูลกับผู้เชี่ยวชาญของ บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 688 7555 หรือดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ http://www.plus.co.th
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ส่อง ไลฟ์ อโศก - พระราม 9 คอนโดกรุงเทพ ใกล้รถไฟฟ้า ในราคาเริ่มต้น 3 ล้านบาท Teera.18 0 671 Sat, 11 Jan 20 23:31
ข้อความล่าสุด: Teera.18
  ส่อง 6 เครื่องสำอางที่ต้องมี Unyana 0 594 Sun, 28 Jul 19 14:37
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม