ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
อายครีมที่ดีที่สุด
Sat, 18 Jan 20, 13:53
Post: #1
อายครีมที่ดีที่สุด
สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนที่กำลังอ่านบทความนี้กันอยู่ เชื่อได้เลยว่าหลายๆ คนคงจะเจอกับปัญหาริ้วรอยใต้ตากันใช่หรือไม่ บางคนเครียดกับริ้วรอยใต้ตากันเสียเหลือเกิน ก็แหม ใต้ตาของเราจะให้ละเลยได้อย่างไรกันล่ะ เพราะว่าใต้ตาก็เป็นตัวบ่งบอกได้อย่างดีเลยใช่ไหมคะว่าเราเนี่ยมีอายุมากหรือน้อยแค่ไหน กลุ้มใจกันขนาดนี้ มีตีนกาแล้วจิตใจไม่มีความสุข วันนี้เราเลยอาสาพากันไปดูว่าอายครีมดีๆ หรือครีมลดริ้วรอยใต้ตานั้นมีอะไรบ้าง

1.La mer The lifting Eye Serum
สำหรับครีมใต้ตาอันแรกนี้สาว ๆ หลายคนก็คงจะรู้จักกันบ้างไม่มากก็น้อยใช่ไหมคะ ก็แหม ยี่ห้อนี้เป็นยี่ห้อดังจะตายไป ใครไม่รู้จักก็บ้าแล้วเนอะ สำหรับครีมตัวนี้เป็นเซรั่มรอบดวงตา จะทำให้ใต้ตาหรือรอบตาของเรากระชับแบบไวมากๆ เพราะว่ามีส่วนผสมหลายต่อหลายอย่างด้วยกัน อย่างแรกที่อยากจะเล่าต่อก็คือ Stretch Matrix Complex แน่นอนว่าเจ้าสารนี้เป็นสารที่ลาแมร์คิดค้นโดยเฉพาะ เพราะว่ามีตาข่ายที่ทำงานแบบโครงสร้างนั่นเอง ทำให้ผิวกระชับ ยิ่งหากว่าคุณใช้บ่อยๆ ใช้ทุกวันแล้วล่ะก็ผิวจะสวยมากขึ้นอีกเป็นกองเลยค่ะ สำหรับใครที่มีงบประมาณ แนะนำว่าให้ซื้อกันเลย
2.Garnier Light Brightening Eye Roll-on
สำหรับสาวๆ คนไหนที่กระเป๋าเบา แนะนำเลยว่าให้ซื้อการ์นิเย่จะดีที่สุด เพราะว่าเจ้ายี่ห้อนี้ ช่วยในเรื่องของนวัตกรรมรอบดวงตา เพราะว่ามีลูกกลิ้งพิเศษ ซึ่งจะออกแบบสำหรับนวดตาสาวๆ ทั้งใต้ตาหรือบนตา แน่นอนว่าจุดสำคัญก็คือทำให้ผิวของเรานั้นกระจ่างใสมากยิ่งกว่าเดิม ช่วยในการลดเลือนเรื่องของความหมองคล้ำได้มากกว่าเดิม ลดความเมื่อยล้าได้เป็นอย่างดี หรือหากว่าใครที่ได้มีอาการบวมรอบดวงตา แนะนำเลยว่าให้ซื้อมาใช้จะดีที่สุด ข้อดีอีกประการก็คือสามารถซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปเลยนะคะ
3.La Roche-Posay Pigmentclar Eyes
สำหรับใครที่มีงบพอประมาณ ไม่ได้มีมากมายอะไร แนะนำเป็นลาโรชก็ดีเหมือนกันนะคะ เพราะเจ้ายี่ห้อนี้มีหัวแบบไม่เหมือนใคร แต่ทว่าก็ทำให้ผิวใต้ตาของเรานั้นไหลเวียนเลือดได้ดีมากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม แน่นอนว่าช่วยในการลดความหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตาได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย หากใครผิวไม่เรียบเนียน แนะนำว่าราคาแบบนี้น่าจะต้องซื้อหามาเป็นเจ้าของกันแล้วนะคะ
4.Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex Eye Brightening Gel
หากว่าใครที่ชื่นชอบเจลบำรุงผิว หรือเจลแบบเข้มข้น แนะนำเลยว่ายี่ห้อนี้น่าจะถูกใจคุณอย่างแน่นอน เพราะว่ามีประสิทธิภาพในหลายๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมที่ช่วยป้องกันการเกิดถุงน้ำใต้ตา หรือทำให้รอยหมองคล้ำใต้ตานั้นลดลงได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยมีกลิ่นเหมือนวิตามินซี จะอมเปรี้ยวเล็กน้อย แต่ทว่าก็มอบคุณประโยชน์ให้ดวงตาได้ดีเป็นอย่างยิ่งนะคะ
สาวๆ คนไหนที่อยากรู้เคล็ดลับหน้าใส ก็อยากแนะนำว่าให้คุณไปค้นหาในเรื่องของ ประโยชน์วิตามินซีกันดูก็ดีเหมือนกันนะคะ เพราะวิตามินซีก็ทำหน้าที่เหมือนกับเป็น ครีมหน้าขาวเพราะว่าช่วยในการเป็น ครีมบำรุงหน้า ทำให้หน้าขาวได้ดีมากเลยทีเดียว
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม