ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 ข้อดี ในการเลือกใช้ เครื่องทำฟองนม ที่ได้มาตรฐาน
Fri, 03 Jan 20, 20:56
Post: #1
5 ข้อดี ในการเลือกใช้ เครื่องทำฟองนม ที่ได้มาตรฐาน
[Image: pexels-photo-544117.jpg]
การทานกาแฟไม่ใช่เพียงแค่รสชาต ความหอม หรือความเข้มแต่การจะทำฟองนมให้น่าลิ้มลองนั้น นอกจากฝีมือของผู้ตีฟองนมแล้ว เครื่องทำฟองนม ก็นับเป็นหัวใจหลัก ใครที่มีเครื่องทำกาแฟสดแล้ว การมีเครื่องทำฟองน้ำก็ควรเลือกใช้เครื่องที่ได้มาตรฐาน ซึ่งราคาอาจจะสูงเล็กน้อย แต่คุ้มค่า ครอบคลุม และมีข้อดีหลายอย่างด้วยกัน
1. ตีฟองนมได้เนียนละเอียด
เครื่องใช้ทำฟองนมที่ได้มาตรฐานจะทำให้คุณสามารถควบคุมความเร็วในการเตรียมฟองนมทำให้ได้ฟองนมที่เนียนละเอียด ดื่มคู่กับกาแฟแล้วถูกใกจแน่นอน
2. ใช้งานง่าย ใช้เวลาไม่นาน
การจะทำฟองนมถ้าไม่มีเครื่องทำเนี่ยค่อนข้ายากเลย แต่ถ้าเราลงทุนกับเครื่องทำฟองนมที่ใช้งานง่ายเพียงกดปุ่มสั่งการ เครื่องทำฟองนม ก็จะทำงานแบบอัตโนมัติภายใต้การควบคุมของคุณ และสามารถทำนมทุกประเภทได้โดยกำหนดได้ว่าต้องการให้มีฟองหรือไม่
3. ควบคุมอุณหภูมิได้
เครื่องที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้จะสามารถทำฟองนมสำหรับเครื่องดื่มร้อนและเย็นได้ ซึ่งนมที่ใช้เป็นประเภทใดก็ได้แต่จะให้ดีควรอยู่ในอุณภูมิตู้เย็นปกติ ใช้เวลาในการทำฟองไม่นาน เพียง 60 - 70 วินาทีเท่านั้น เหมาะกับการใช้ในร้านกาแฟ หรือในครัวเรือนก็ได้ทั้งสิ้น
4. ดีไซน์สวยงาม ทำความสะอาดง่าย
เมื่อตัวเครื่องราคาสูงตามมาตรฐาน แน่นอนว่าดีไซน์ย่อมสวยงามแปลกตาเป็นได้มากกว่าเครื่องใช้ทำฟองนม สามารถนำมาเป็นของตกแต่งร้านกาแฟให้ดูน่ามองและสามารถใช้งานได้จริง อีกทั้งวัสดุที่นำมาทำตัวเครื่องมักจะเป็นเซรามิกหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่มีความคงทน แข็งแรง แต่ทำความสะอาดได้ง่ายไม่ซับซ้อน

5. ความจุมาก ประหยัดพลังงาน
คุณสามารถทำฟองนมได้ทีละมาก ๆ ในครั้งเดียว ไม่ต้องเสียเวลาทำใหม่อีกหลายรอบ ไม่ว่า สูตรชงกาแฟ จะต้องใช้ฟองนมในปริมาณมากเพียงใดก็ได้ประโยชน์กาแฟดำ เพียงพอต่อความต้องการของคุณ นอกจากนี้เครื่องที่ได้มาตรฐานมักจะมาพร้อมระบบประหยัดพลังงาน ช่วยเซฟค่าใช้จ่ายไปในตัว
เครื่องใช้ทำฟองนม Nespresso Aeroccino3 ที่ได้มาตรฐานนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ ไม่ว่า สูตรชงกาแฟ นม แต่ละประเภทจะแตกต่างกันอย่างไร ที่สำคัญคือ Nespresso Aeroccino3 มีดีไซน์ที่สวยงาม แข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย ควบคู่ไปกับNespresso Capsule ทั้งการควบคุมอุณหภูมิและความเร็วในการทำฟองนม อีกทั้งวัสดุที่ใช้ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและราคายังเป็นมิตรกับคุณอีกด้วย
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม