ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
เมนูกาแฟ สูตรเด็ด​ดื่มง่าย​ สำหรับคนที่อยากหุ่นสวย...
Fri, 20 Dec 19, 10:39
Post: #1
เมนูกาแฟ สูตรเด็ด​ดื่มง่าย​ สำหรับคนที่อยากหุ่นสวย...
เมนูกาแฟ สูตรเด็ด​ดื่มง่าย​ สำหรับคนที่อยากหุ่นสวย

การลดน้ำหนักของสาว ๆ ที่ติดดื่มกาแฟยามเช้า มักจะมีอุปสรรคคือ น้ำตาล นมข้น ไซรับหรืออื่น ๆ ที่เป็นส่วนผสมอยู่ในกาแฟชนิดแต่ละชนิดนั่นเอง ด้วยเหตุผลเหล่านี้วันนี้เราจะมาแนะนำ สูตร เมนูกาแฟ ที่ชงดื่มได้ง่ายในทุกเช้า ทำให้คุณสดชื่นกระปรี้กระเปร่าพร้อมรับวันใหม่พร้อมหุ่นสวยได้ไปพร้อมกัน โดยจะเน้นไปที่ เมนู กาแฟสด ที่สามารถทำทานเองได้ง่าย ๆ ในเวลาเพียง 3 – 5 นาที ด้วยเครื่องชงกาแฟของ Nespresso

กาแฟเย็น ICED AMERICANO
อเมริกาโน่ เป็น กาแฟดำ ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบกาแฟรสเข้มข้นถึงใจ และไม่หวาน จึงเรียกได้ว่าเป็น เมนูกาแฟ ที่เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่กำลังลดน้ำหนักหรือไม่ต้องการทาน กาแฟสด ที่มีรสชาดหวานเลย โดย Nespresso มีการผลิตกาแฟแคปซูลสำหรับใช้ในการทำกาแฟเอสเพรสโซหลากหลายสไตล์ มีทั้งเข้มข้น Original และ สไตล์ที่ผสมผสานกลิ่นอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความกลมกล่อมให้กับกาแฟมากขึ้น แต่กาแฟแคปซูลที่ได้รับความนิยมสำหรับการทำกาแฟ Americano คือ กาแฟแคปซูล Dharkan และ กาแฟแคปซูล Kazaar ที่มีความเข้มข้นสูงและกลมกล่อม โดยคุณสามารถทำกาแฟ Americano ทานเองได้ง่าย ๆ เพียงมีเครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติของ Nespresso เพื่อใช้ในการสกัดแคปซูลออกมาเป็นน้ำกาแฟ จากนั้นเติมน้ำเย็นหรือน้ำแข็งเล็กน้อย เพียงเท่านี้คุณก็จะได้กาแฟคู่ใจที่ไม่ทำร้ายหุ่นสวยได้แล้ว…

กาแฟ ICED ESPRESSO
เอสเพรสโซ เป็นกาแฟที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากจะทานกาแฟที่น้ำตาลน้อย แต่ยังไงต้องการรสชาดความหวานอยู่บ้าง โดย ICED ESPRESSO จะมีส่วนผสมของนมข้นอยู่ด้วย ซึ่งกาแฟแคปซูลที่ได้รับความนิยมในการนำไปสกัดเป็นน้ำกาแฟของเมนู ICE ESPRESSO เช่น กาแฟแคปซูล Livanto ที่มีเอกลักษณ์ทีความกลมกล่อมและลงตัวแบบต้นตำรับจากอเมริกากลางและใต้ พร้อมเพิ่มความหอมยั่วยวนกรุ่นด้วยกลิ่นคาราเมล, กาแฟแคปซูล COSI เป็นกาแฟแคปซูลที่รวมอาราบิก้าจากแอฟริกาตะวันออก กลาง และใต้ เพิ่มความพิเศษด้วยธัญพืชและกลิ่นผลไม้อ่อน ๆ เป็นต้น โดยการทำ กาแฟดำ เอสเพรสโซสามารถใช้คู่กับเครื่องชงกาแฟของ Nespresso ได้หลายรุ่น เพียงใส่กาแฟแคปซูลในเครื่องและกดปุ่มอัตโนมัติ เพียง 3 นาที คุณจะได้ลิ้มรสชาติกาแฟสุดแสนอร่อยแล้ว...

นี่เป็นเพียง 2 เมนูกาแฟ สูตรเด็ด​ดื่มง่าย​ สำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนัก อยากหุ่นสวย...คุณสามารถนำไปดัดแปลงโดยการใช้กาแฟแคปซูลรสชาติอื่น ๆ ใช้ร่วมกับเครื่องชงกาแฟของ Nespresso เพื่อความรวดเร็วในการทำกาแฟ รวมไปถึงคุณยังสามารถใส่กลิ่นน้ำผลไม้ต่าง ๆ ที่คุณชื่นชอบเพื่อเพิ่มความอร่อยให้กับกาแฟถ้วยโปรดของคุณได้ ...รับรองว่าคุณจะได้ทั้งความอร่อยและหุ่นสวยได้อย่างแน่นอน..


[Image: 5VP6]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  เมนูกาแฟ 5 สูตรพิเศษ ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน Unyana 0 345 Sat, 13 Jun 20 14:39
ข้อความล่าสุด: Unyana

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม