ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
รีวิวคลับเฮ้าส์จาก 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 ที่สุดของการใช้ชีวิตที่ลงตัว
Thu, 28 Nov 19, 18:38
Post: #1
รีวิวคลับเฮ้าส์จาก 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 ที่สุดของการใช้ชีวิตที่ลงตัว
รีวิวคลับเฮ้าส์จาก 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 ที่สุดของการใช้ชีวิตที่ลงตัว
ต้องยอมรับว่าอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนส่วนใหญ่นำมาใช้ตัดสินใจว่าจะซื้อบ้านจากโครงการบ้านจัดสรรหรือปลูกสร้างบ้านเองคือ ‘คลับเฮ้าส์’ นอกเหนือจากเรื่องของราคา ทำเลที่ตั้ง ดีไซน์ สิ่งอำนวยความสะดวก และโปรโมชั่น ซึ่งเหตุผลนั้นก็เป็นเพราะคลับเฮ้าส์คือ สิ่งอำนวยความสะดวกที่โครงการบ้านจัดสรรส่วนใหญ่จัดเตรียมไว้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ผู้อยู่อาศัยของโครงการ และแน่นอนว่าคลับเฮาส์ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับมากที่สุดนั้นก็หนีไม่พ้น คลับเฮ้าส์ของโครงการบ้านในเครือของแสนสิริ เพราะนอกจากจะได้รับการออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ดีเยี่ยมแล้ว ยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย เพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลายของผู้อยู่อาศัยในโครงการ ไม่ว่าจะเป็น ฟิตเนต สระว่ายน้ำ สวนสาธารณะส่วนกลาง พื้นที่ส่วนกลาง Co-working Space ที่ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้งานร่วมกัน เรียกได้ว่าแสนสิริเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกมาให้อย่างครบครัน ตอบโจทย์การทำกิจกรรมทุกรูปแบบของทุกคนที่อยู่ภายใต้ชายคาแสนสิริ อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าคลับเฮ้าส์ของแต่ละโครงการจะมีกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกคล้าย ๆ กัน แต่ถึงอย่างนั้นคลับเฮ้าส์แต่ละแห่งนั้นจะมีการออกแบบและตกแต่งภายใต้แนวคิดที่แตกต่างกัน ดังนั้นวันนี้เราจะมารีวิวคลับเฮ้าส์จาก 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 โครงการบ้านคุณภาพเยี่ยมจากแสนสิริ รับรองว่ารู้แล้วทุกคนต้องร้องว้าวแน่นอน
• โครงการ คณาสิริ พระราม2
เริ่มต้นด้วยโครงการ คณาสิริ พระราม2 บ้านสวยคุณภาพดีที่โดดเด่นในเรื่องความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต เนื่องจากตั้งอยู่ในทำเลที่ดีรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิต ทั้งห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ซูเปอร์มาร์เก็ต ตลาด โรงพยาบาล โรงเรียน และเส้นทางพิเศษที่เชื่อมต่อถนนเส้นต่าง ๆ แต่ถ้าพูดถึงในส่วนของคลับเฮ้าส์ก็ต้องบอกเลยว่าคลับเฮ้าส์ของโครงการนี้สวยและดูดีไม่แพ้คลับเฮ้าส์ของโครงการไหน เพราะอาคารคลับเฮ้าส์ของโครงการนี้ออกแบบในสไตล์ Mid Century ในยุค 70 ทำให้บรรยากาศโดยรวมของโครงการมีกลิ่นอายของความคลาสสิกและดูอบอุ่น ส่วนกิจกรรมต่าง ๆ ภายในคลับเฮ้าส์นั้นก็มีหลายอย่าง ทั้งเครื่องออกกำลังกายและสระว่ายน้ำสำหรับคนรักสุขภาพ พื้นที่ Co-working Space สำหรับนั่งทำงาน ทำการบ้าน หรือจะใช้เป็นที่พบปะสังสรรค์เพื่อสร้างสัมพันธ์ที่ดีของผู้อยู่อาศัย แต่ถ้าใครไม่ชอบกิจกรรมในร่มก็ยังสามารถเดินเล่นหรือวิ่งจ๊อกกิ้งเบา ๆ รอบสวนร่มรื่นขนาดใหญ่ที่โครงการจัดไว้ให้ก็ได้ ถือได้ว่าพร้อมทุกกิจกรรมจนไม่ต้องออกไปหากิจกรรมนอกบ้านให้เสียทั้งเงินและเวลาแล้ว เว็บไซต์โครงการ https://www.sansiri.com/singlehouse/kana...ngwaen/th/
• โครงการ บุราสิริ พระราม2
มาต่อกันด้วยโครงการ บุราสิริ พระราม2 บ้านเดี่ยวสไตล์รีสอร์ทที่ได้รับแรงบันดาลจากความงดงามของป่าชายเลนอันอุดมสมบูรณ์ สิ่งแสดงอัตลักษณ์ที่สำคัญของพื้นที่ย่านพระราม 2 พื้นที่โซนติดทะเลของกรุงเทพฯ และแนวคิดนี้ก็ได้ถูกนำมาออกแบบสถาปัตยกรรมของคลับเฮ้าส์และภูมิทัศน์โดยรอบของโครงการให้มีความกลมกลืนกันอย่างเป็นธรรมชาติ ภายในคลับเฮ้าส์จะมีส่วนของสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายเตรียมไว้ให้ลูกบ้านได้ใช้งาน แต่ที่เป็นไฮไลท์ที่สุดก็คือ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่เป็นเสมือนปอดของโครงการ ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ก้าวเท้ากลับบ้านหลังจากทำงานหนักมาตลอดทั้งวัน นอกจากนั้นยังเหมาะสำหรับวิ่งออกกำลังกายได้ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น หรือจะเลือกผ่อนคลายร่างกายและพักสมองด้วยการเดินนวดเท้าด้วยสวนหินหรือ Massage Path ช่วยเปลี่ยนวันธรรมดาให้เหมือนวันหยุดสุดพิเศษได้ทุกวัน เพราะฉะนั้นหากคุณเป็นคนรักธรรมชาติตัวจริง ไม่ควรพลาดโครงการนี้โดยเด็ดขาด เว็บไซต์โครงการ https://www.sansiri.com/singlehouse/burasiri-rama2/th/
• โครงการ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28
สำหรับโครงการ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 เป็นอีกหนึ่งโครงการที่นำความอุดมสมบูรณ์ของป่าชายเลนมาเป็นแรงบันดาลใจเช่นเดียวกัน ทำให้ทุกส่วนของโครงการเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่สร้างความรื่นรื่นดูเป็นธรรมชาติในทุกส่วนของโครงการ ไม่เว้นแม้แต่ส่วนของคลับเฮ้าส์ที่ออกแบบมาเพื่อผู้อยู่อาศัยทุกเพศทุกวัย เริ่มตั้งแต่ทางขึ้นที่มีการเพิ่มทางขึ้นแบบทางลาดเพื่อรองรับการใช้งานของผู้สูงอายุที่ต้องใช้วีลแชร์ ส่วนสระว่ายน้ำสวยที่เพิ่มแนวขั้นบันไดเล่นระดับไว้ให้คุณพ่อคุณแม่นั่งดูคุณลูกเล่นน้ำได้อย่างใกล้ชิดที่ริมสระ แต่หากใครไม่ชอบว่ายน้ำโครงการก็ยังมีห้องฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังกายหลายชนิดให้เลือกใช้บริการท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามเพราะห้องฟิตเนสของที่นี้ออกแบบด้วยกระจกใส ทำให้ไม่รู้สึกอึดอัดแบบห้องฟิตเนสปิดทึบ นอกจากนี้ คลับเฮ้าส์ของโครงการนี้ยังมีส่วนของลานอเนกประสงค์จัดเตรียมไว้ให้ผู้อยู่อาศัยได้มานั่งเล่นพักผ่อนหรือนั่งรอคนในครอบครัวระหว่างที่กำลังสนุกกับการว่ายน้ำหรือเล่นฟิตเนส ซึ่งในตอนกลางคืนจะมีการเปิดไฟดูคล้ายกับหิ่งห้อยกำลังบินเล่นอยู่ในคลับเฮ้าส์ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่คลับเฮ้าส์ของโครงการนี้ได้รับการยกย่องจากนิตยสารด้านการออกแบบระดับนานาชาติ เว็บไซต์โครงการ https://www.sansiri.com/singlehouse/habi...hale28/th/
• โครงการ นาราสิริ พระราม2
ปิดท้ายกันการรีวิวคลับเฮ้าส์คุณภาพเยี่ยมจากแสนสิริด้วยโครงการ นาราสิริ พระราม2 บ้านเดี่ยวสุดหรูสไตล์ American Luxury บนทำเลทองของย่านพระราม 2 ที่เชื่อมต่อเส้นทางคมนาคมหลายเส้นทางทั้งเส้นทางเข้าสู่กรุงเทพฯ และเส้นทางเดินทางไปยังจังหวัดต่าง ๆ ในเขตภาคใต้ของประเทศ อย่างไรก็ตามสิ่งที่เป็นไฮไลท์ที่สุดก็หนีไม่พ้นคลับเฮ้าส์ระดับ Deluxe สุดหรูที่การันตีเลยว่าจะช่วยเติมเต็มการพักผ่อนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ บอกเลยว่าแค่ดีไซน์อย่างเดียวก็บอกเลยว่ากินขาด เพราะพื้นของคลับเฮ้าส์ที่นี้ปูด้วยหินอ่อน Mable Crema Mocca ที่เพิ่มความสวยงามและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยการใช้หิน Mable Light Emperrador นอกจากนั้นยังมีส่วนของ Exclusive Lounge ไว้ใช้จัดกิจกรรมต่าง ๆ ของโครงการ ส่วนกิจกรรมที่โครงการเตรียมไว้ให้นั้นก็มีให้เลือกอย่างจุใจ ทั้งห้องฟิตเนสแบบครบวงจร สระว่ายน้ำระบบเกลือที่แยกสระสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ ทำให้ลูกหลานมีความปลอดภัยโดยผู้ปกครองไม่ต้องคอยเป็นกังวลว่าจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น และสุดท้ายคือห้องสตีมแยกชายหญิงให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวอย่างที่หาได้เฉพาะโครงการในเครือของแสนสิริเท่านั้น เว็บไซต์โครงการ https://www.sansiri.com/singlehouse/narasiri_rama2/th/

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับการรีวิวคลับเฮ้าส์จาก 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 ที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ คลับเฮ้าส์ของแต่ละโครงการนั้นพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมาเอาใจผู้อยู่อาศัยทุกคน ทั้งในด้านการออกกำลังกาย การจัดกิจกรรมร่วมกัน ความร่มรื่นของธรรมชาติ และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ถ้าคุณกำลังหาบ้านในย่านพระราม 2 ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการแบบครบครัน รับรองเลยว่าโครงการ คณาสิริ บุราสิริ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 และนาราสิริ โครงการบ้านจากแสนสิริ เป็นคำตอบที่ดีของคุณแน่นอน
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


กระทู้ที่คล้ายกัน...
กระทู้: ผู้ตั้งกระทู้ ตอบ: ดู: ข้อความล่าสุด
  ใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพที่คอนโดเอกมัย 3 โครงการ Unyana 0 713 Tue, 11 Aug 20 22:22
ข้อความล่าสุด: Unyana
  โครงการ คอนโดพร้อมอยู่ ย่านสุขุมวิท ดีไซน์สวย Teera.18 0 1,225 Mon, 29 Jun 20 22:31
ข้อความล่าสุด: Teera.18
  พาชม โครงการ สิริ แอท สุขุมวิท คอนโดหรู สไตล์โมเดิร์นย่านทองหล่อ ในราคาที่เอื้อมถึง Unyana 0 412 Tue, 10 Mar 20 23:50
ข้อความล่าสุด: Unyana
  สัมผัสบรรยากาศร่มรื่นกับ โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 หลากสไตล์ ทำเลน่าอยู่คุ้มเกินรา Unyana 0 592 Wed, 20 Nov 19 18:13
ข้อความล่าสุด: Unyana
  บ้าน ต้นไม้ รอยยิ้ม Acoustic ver. : กฤต พรรณนา feat. PLS moogift 0 1,775 Tue, 04 Feb 14 14:38
ข้อความล่าสุด: moogift

ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม