ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
บินโจตัน ชาร์โคล ที่สุดจากธรรมชาติช่วยดีทอกซ์ผมอย่างล้ำลึก
Mon, 25 Nov 19, 11:56
Post: #1
บินโจตัน ชาร์โคล ที่สุดจากธรรมชาติช่วยดีทอกซ์ผมอย่างล้ำลึก
บินโจตัน ชาร์โคล ที่สุดจากธรรมชาติช่วยดีทอกซ์ผมอย่างล้ำลึก

เชื่อว่าทุกคนรู้กันดีอยู่แล้วว่าการ ดีทอกซ์ผม นั้นเป็นวิธีการแก้ปัญหาผมเสียและ วิธีแก้ผมมันเร็ว ที่ได้ผลดีวิธีหนึ่ง ซึ่งเป็นการทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะให้สะอาด เนื่องจากทุกวันนี้เส้นผมต้องเผชิญกับมลพิษต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่นควัน แสงแดด น้ำฝนที่มีการเจือปนของสารพิษ สารเคมีที่เจือจางในอากาศ หรือแม้การะทั่งการใช้แชมพูและครีมนวดผมที่มีส่วนผสมของซิลิโคน พาราเบน และสารซัลเฟตเป็นเวลานาน ๆ ก็ส่งผลให้ผมเสีย ไม่แข็งแรง แห้งกรอบ ชี้ฟู หลุดร่วงได้ง่าย เพราะฉะนั้นการดีทอกซ์จึงเป็นการช่วยกำจัดสิ่งสกปรกและสารเคมีบนหนังศีรษะและเส้นผม พร้อมทั้งบำรุงเส้นผมที่เสียให้กลับมามีวอลลุ่ม นุ่มสลวย เป็นเงางาม และสุขภาพดีได้อีกครั้ง ซึ่งการดีทอกซ์เส้นผมและหนังศีรษะที่หลายคนคุ้นเคยนั้น ก็หนีไม่พ้นสูตรหมักผมต่าง ๆ ทั้งสูตรหมักผมด้วยน้ำมัน สูตรหมักผมด้วยสมุนไพร หรือสูตรหมักผมด้วยกรดจากธรรมชาติ ซึ่งแน่นอนสำหรับคนที่ไม่มีเวลาจัดหาวัตถุดิบหรือผสมสูตรหมักผม ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ ดีทอกซ์ผม ไม่ได้อย่างที่ใจต้องการ

อย่างไรก็ตามในปัจจุบันการทำความสะอาดเส้นผมเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นกว่าเดิมจึงได้มีการนำ บินโจตัน ชาร์โคล หรือถ่านขาวคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นที่เกิดจากการเผาไม้โอ๊คด้วยความร้อนสูงกว่า 1,000 องศาเซลเซียสในเตาเผาถ่าน มาใช้เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผม ซึ่งเหตุผลนั้นเป็นถ่านชนิดมีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้ดีกว่าและล้ำลึกกว่าถ่านชาร์โคลที่ใช้กันทั่วไป ทำให้ผู้ใช้รู้สึกได้ทันทีว่าเส้นผมและหนังศีรษะสะอาด บางเบา สดชื่น รู้สึกสบาย ปราศจากกลิ่นอับชื้น และเป็น วิธีแก้ผมมันเร็ว อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังไม่มีสารพิษหรือสารก่อมะเร็งตกค้างจึงมีความปลอดภัยสูง อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว และไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานที่ผิวแพ้ง่าย

หากอยากรู้ว่า ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี ขอให้ลองผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผมที่มี บินโจตัน ชาร์โคล เป็นส่วนผสมหลัก ได้แก่ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ที่นอกจากจะมีถ่านไม้บินโจตันแล้ว ยังมีอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญคือ ไมเซล่า สารลดแรงตึงผิวที่ช่วยให้หนังศีรษะไม่แห้งตึงหลังสระ กำจัดความมันได้อย่างหมดจด ดังนั้นเมื่อรวมความมหัศจรรย์ธรรมชาติทั้งสองเข้าด้วยกันจึงทำให้ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผมที่ตรงเข้าฟื้นฟูผมเสียจากภายใน ลดการขาดหลุดร่วง เส้นผมแข็งแรงขึ้น และกลับมานุ่มสวยโดดเด่นอีกครั้ง ที่สำคัญคือ ตอบโจทย์คนรักการดูแลผมแต่ไม่ค่อยมีเวลา ได้เป็นอย่างดี เพราะสามารถใช้สระได้บ่อยเท่าที่ต้องการโดยไม่ต้องเตรียมอุปกรณ์หมักผมให้เสียเวลาอีกด้วย ถ้าหากสงสัยว่า แพนทีน ไมเซล่า ดีไหม ลองเข้าไปดูใน แชมพูแพนทีน ไมเซล่า pantip ก็จะได้คำตอบว่าแชมพูแพนทีนนั้นดียังไง

[Image: 5HSx]
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม