ตอบกระทู้ 
 
คะแนนกระทู้:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี แก้ปัญหาด้วยสิ่งนี้สิ ช่วยได้!
Mon, 25 Nov 19, 11:52
Post: #1
ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี แก้ปัญหาด้วยสิ่งนี้สิ ช่วยได้!
ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี แก้ปัญหาด้วยสิ่งนี้สิ ช่วยได้!
[Image: 5HRe]
ตอนเช้าออกจากบ้านมาเตรียมตัวมาอย่างดี แต่ตอนบ่ายกลับต้องมาเจอปัญหาผมมัน ลีบแบนอีกแล้ว พาลให้ชีวิตหมดสนุกไปเลย ใครมีปัญหาแบบนี้ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะบทความนี้มีทางแก้ปัญหาผมมันที่ได้ผลจริงมานำเสนอ ทำอย่างไรไปดูกันเลย
เรามาดูถึงสาเหตุของการเกิดผมมันกันก่อน เพื่อการแก้ปัญหาที่ตรงจุด
ภาวะผมมันเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น พันธุกรรมที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด ความเครียด อากาศร้อน การใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสมกับสภาพผม ทำความสะอาดเส้นผมไม่ดีพอ ความไม่สมดุลของเส้นผมและหนังศีรษะ และการรบกวนบริเวณหนังศีรษะหรือเส้นผมมากเกินไป เป็นต้น ซึ่งสาเหตุเหล่านี้จะก่อให้เกิดการผลิตไขมันจากต่อมไขมันออกมาเคลือบหนังศีรษะและเส้นผมมากเกินไป ทำให้ผมมีความมันและไม่สบายหนังศีรษะ และบางคนอาจมีอาการผมร่วงหรือโรคบริเวณหนังศีรษะอีกด้วย เนื่องจากบริเวณนั้นเสียความสมดุลไป
ทางแก้ไขสำหรับคนที่มีปัญหาผมมัน
ทางแก้ไขที่ดีที่สุดก็คือการป้องกันไม่เกิดปัญหา จากสาเหตุที่กล่าวไปข้างต้นก็มีทั้งที่แก้ไขได้ยากและง่าย โดยขอแนะนำส่วนที่แก้ไขได้ง่ายที่สุดนั่นก็คือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมสำหรับสภาพเส้นผมของตนเอง เพราะสภาพผมของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน โดยสำหรับคนผมมันที่เกิดคำถามมาตลอดว่าคน ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี คำตอบแบบตรงที่สุดคือการเลือกใช้ แชมพูสำหรับผมมันง่าย นั่นเอง ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นแบบ แชมพูใส ที่ไม่มีสารก่อให้เกิดการสะสมหรืออุดตันรูขุมขนของเส้นผมและหนังศีรษะ นอกจากนี้ยังมีสูตรที่มีส่วนผสมของบินโจตัน ชาร์โคล ที่พบได้ใน Pantene micellar shampoo โดยจะช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกอีกด้วย
การเลือกใช้ แชมพูใส อย่าง Pantene micellar shampoo ซึ่งเป็น แชมพูสำหรับผมมันง่าย นอกจากจะช่วยแก้ปัญหาผมมันแล้วยังช่วยทำความสะอาดและบำรุงผมได้เป็นอย่างดี เหมาะมากกับภาวะปัจจุบันที่ต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ในสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะทำให้เส้นผมและหนังศีรษะกลับมาอยู่ในภาวะสมดุล อาการต่าง ๆ อย่างเช่น ผมหลุดร่วงหรือโรคต่าง ๆ บริเวณหนังศีรษะก็จะหายไปอีกด้วย และเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้คู่กับครีมนวดผมสูตรเดียวกัน เพราะแชมพูเป็นสูตรที่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก
ค้นหาข้อความทั้งหมดของสมาชิกท่านนี้
อ้างถึงข้อความนี้ในการตอบกระทู้
ตอบกระทู้ 


** ข้อแตกต่างระหว่างการตอบกระทู้โดยใช้กล่อง comment ของ Facebook กับกล่องตอบข้อความของทางเว็บ


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม